Asian Food Channel giới thiệu “Cảm hứng món ngon cùng Anna Olson”

Đầu bếp nổi tiếng người Canada đã đến các thành phố lớn ở Singapore, Hồ Chí Minh, Manila, Bangkok và Kuala Lumpur để tìm cảm hứng và thực hiện cho chương trình ẩm thực mới của cô

Những người yêu thích biểu tượng của làng ẩm thực Anna Olson sẽ một lần nữa được gặp gỡ thần tượng của mình qua chương trình mới của cô mang tên Inspired with Anna Olson trên kênh Asian Food Channel (AFC), phát sóng độc quyền tập đầu tiên vào Thứ Sáu, ngày 29−7 lúc 20 giờ.

Chương trình Inspired with Anna Olson sẽ có tất cả 10 tập xuyên suốt hành trình trải nghiệm ẩm thực khó quên của cô, từ những món ăn hè phố đến những nhà hàng sang trọng. Cô sẽ học hỏi bí quyết đằng sau những món ăn được yêu thích nhất ở Châu Á, ghi nhớ những công thức, nguyên liệu và hương vị của các món ăn rồi sau đó tự chế biến lại theo cảm nhận của chính mình.

Trong tập 5, Anna sẽ đến Việt Nam gặp gỡ và học hỏi từ đầu bếp Jack Lee – người sẽ hướng dẫn cho cô cách chế biến những món ăn cơ bản và đặc trưng của Việt Nam như phở bò (nước lèo thịt bò thơm phức cùng với phở) và cà phê sữa đá (cà phê đậm đặc hòa quyện cũng sữa đặc có đường). Được lấy cảm hứng từ chuyến đi đến Việt Nam cùng những nguyên liệu tươi ngon, Anna sẽ chuẩn bị cho món bò tái Carpaccio với thật nhiều cải xoong rải trên món ăn để thay cho giá sống, hành tây xắt mỏng, lá quế và bạc hà thay cho rau mùi, chanh và giấm nho sẽ dùng để thay cho tương đậu nành đen.

inspired with anna olson hinh anh 2

Anna chia sẻ: “Tôi thật sự rất vui khi khán giả của kênh AFC đã luôn ủng hộ và thích thú với những công thức làm bánh và nấu ăn của tôi trong những năm qua. Quá trình ghi hình cho Inspired with Anna Olson là một trải nghiệm đáng nhớ của tôi. Chuyến đi làm tăng thêm niềm hứng thú và sự tôn trọng của tôi dành cho ẩm thực Châu Á. Đây là cơ hội để tôi thể hiện sự trân trọng và thỏa niềm tò mò của mình với những phương pháp nấu ăn mới mẻ mà tôi được khám phá qua nhiều đất nước. Những hương vị từ những vùng khác nhau cũng đa dạng và khác biệt, nhưng đồng thời cũng tinh tế và thơm ngon. Hy vọng người xem sẽ thích chương trình này nhiều như khi tôi dành tâm huyết làm ra nó”.

Điểm đặc biệt của Anna là cô ấy luôn tôn trọng phương pháp nấu, nguyên liệu và những người cô ấy học hỏi, trong khi vẫn cố gắng tìm ra những cách mới để kết hợp chúng với nhau. Anna được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới bởi những chương trình nấu ăn nổi tiếng như Bake with Anna Olson, Sugar và Fresh with Anna Olson, tất cả đều được chiếu trên kênh AFC.

Khi chương trình khởi chiếu, AFC sẽ chiếu trực tiếp tập đầu tiên của Inspired with Anna Olson trên website www.asianfoodchannel.com/inspiredwithannaolson.

Nội dung của các tập:

inspired with anna olson hinh anh 1

Tập 1: Anna đến thăm Philippines và gặp gỡ đầu bếp Rob Pengson

Tập 2: Anna đến thăm Singapore và gặp gỡ đầu bếp Violet Oon

Tập 3: Anna đến thăm Thái Lan và gặp gỡ đầu bếp Ian Kittichai

Tập 4: Anna đến thăm Philippines và gặp gỡ đầu bếp Margarita Fores

Tập 5: Anna đến thăm Việt Nam và gặp gỡ đầu bếp Jack Lee

Tập 6: Anna đến thăm Hong Kong và gặp gỡ đầu bếp May Chow

Tập 7: Anna đến thăm Singapore và gặp gỡ đầu bếp Sarah Benjamin

Tập 8: Anna đến thăm Philippines và gặp gỡ đầu bếp Chef Claude

Tập 9: Anna đến thăm Malaysia và gặp gỡ đầu bếp lli Sulaiman

Tập 10: Anna đến tham Malaysia và gặp gỡ đầu bếp với Chef Wan.

Chương trình “Inspired with Anna Olson” được thực hiện với sự tài trợ của Electrolux

Electrolux là tập đoàn dẫn đầu trên toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng. Dựa trên việc nghiên cứu và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người sử dụng, những sản phẩm của công ty mang đến giải pháp đột phá, bền vững và tiện lợi cho người dùng. Những dòng sản phẩm của Electrolux gồm có: tủ lạnh, lò nướng, bếp ga dương, bếp ga âm, máy rửa bát, máy giặt, máy hút bụi, máy điều hòa không khí và các thiết bị gia dụng nhỏ. Với những thương hiệu lớn như Electrolux, AEG, Zanussi, Frigidaire và Electrolux Grand Cuisine, Electrolux đạt mốc hơn 60 triệu sản phẩm tiêu thụ tại hơn 150 nước. Vào năm 2015, Electrolux đã đạt doanh số hơn 124 tỷ (đồng Krona Thụy Điển) và tổng số nhân viên lên đến 58,000 người. Để tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn Electrolux, vui lòng tham khảo tại website: www.electroluxgroup.com.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua