Bất ngờ với số tiền chi cho hoạt động quảng cáo của hãng bia Sabeco và Habeco

Nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu, cuộc đua chi tiền cho các hoạt động quảng cáo, tiếp thị trong ngành bia vẫn đang ngày càng khốc liệt. Đặc biệt là giữa hai "ông lớn" Sabeco và Habeco.


Bỏ hình ảnh sản phẩm khỏi bao bì, ông lớn mì ăn liền Indomie nhanh chóng 'lội ngược dòng'

Tại Indonesia, “ông lớn” ngành hàng mì ăn liền đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo đầy bất ngờ. Quảng cáo mà không có hình ảnh sản phẩm, đây được xem là bước đi liều lĩnh của Indomie.


Tái định vị thương hiệu - Bài học thích nghi thị trường mới

Tái định vị thương hiệu tạo sự thay đổi tích cực, giúp nhãn hàng có thể thích nghi với các xu hướng của thị trường và người tiêu dùng.


Dương Cẩm Lynh quảng cáo sai sự thật, thổi phồng công dụng sữa non canxi

Dương Cẩm Lynh thừa nhận đưa sai hình ảnh trong bài quảng cáo sữa non canxi. Hiện cô đã xóa bài đăng trên Fanpage và hủy quảng cáo.


Quảng cáo TPCN Viên đại tràng Colmin có đang lừa dối người tiêu dùng?

TPCN Viên đại tràng Colmin của Công ty Cổ phần Dược phẩm Fansipan được quảng cáo gây hiểu nhầm như thuốc chữa bệnh và có dấu hiệu vi phạm quy định của Luật Quảng cáo.


'Đại chiến quảng cáo' thị trường bán lẻ điện thoại di động

“Đại chiến quảng cáo” vốn không còn xa lạ gì với các công ty lớn và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp thị trường bán lẻ điện thoại di động thời gian gần đây.


Quảng cáo giảm béo sai sự thật, Trung tâm Americare bị phạt và tước giấy phép hoạt động

Dùng các nghệ sỹ nổi tiếng làm mồi nhử để quảng cáo giảm béo sai sự thật, Trung tâm giảm béo công nghệ cao Americare clinic bị phạt hơn 190 triệu đồng, tước giấy phép hoạt động 4 tháng.


Giật mình với “độ chịu chi” ngân sách quảng cáo của các doanh nghiệp lớn

Những năm qua, chi mạnh vào quảng cáo đang là chiến lược kinh doanh được nhiều “ông lớn” như Coca-Cola, Sabeco hay Vinamilk lựa chọn...


Võ Hà Linh trở lại phiên livestream 5/5 với 4 nhãn hàng khiến người tiêu dùng phẫn nộ

“Hà Linh đến nhà máy, chương trình chỉ có cháy” là lời của Võ Hà Linh giới thiệu về phiên livestream vào ngày 5/5 với 4 nhãn hàng: Sao Thái Dương, Sexylook, Eurostars và G.G.G.


Bộ Y tế cảnh báo sữa tiểu đường Gluzabet quảng cáo không đúng sự thật

Bộ Y tế cảnh báo người dùng không nên căn cứ nội dung quảng cáo sữa tiểu đường Gluzabet như thuốc chữa bệnh để mua và sử dụng sản phẩm.


Bảng giá quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam hiện nay như thế nào?

Quảng cáo ngoài trời hiện nay vẫn được xem là “mỏ vàng” đối với nhiều doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này. Ở Việt Nam, thiết kế biển quảng cáo ngoài trời có nhiều loại hình, kích thước, vị trí khác nhau nên giá quảng cáo cũng khác nhau.


Muôn hình vạn trạng các chương trình ưu đãi, khuyến mại dịp lễ 30/4 - 1/5

Một trong những chiến dịch marketing mà nhiều nhãn hàng, cơ sở kinh doanh áp dụng trong dịp lễ 30/4 - 1/5 chính là các chương trình ưu đãi, khuyến mại.


Sự thật quảng cáo công dụng thần kỳ của sữa trị tiểu đường

Tin lời quảng cáo trên mạng về công dụng "thần kỳ" của loại sữa trị tiểu đường, nhiều người đã mua về sử dụng khiến đường huyết tăng đột biến.


Các hãng bảo hiểm nhân thọ gây dựng lòng tin của khách hàng Việt bằng slogan như thế nào?

Các hãng bảo hiểm nhân thọ thường đưa ra những slogan “bắt tai”, đầy thuyết phục nhằm gây ấn tượng và tạo dựng lòng tin nơi khách hàng.


Tố Nữ Nhất Nhất vi phạm Luật Quảng cáo ra sao?

Bộ Y tế vừa cảnh báo về việc thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố nữ Nhất Nhất quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.


Treo quảng cáo là 'thương hiệu số 1' cửa hàng bán ghế massage bị phạt gần 100 triệu đồng

Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Phúc vừa xử phạt một cửa hàng bán ghế massage có dấu hiệu nhập lậu, nhưng treo biển quảng cáo là "thương hiệu số 1".


Chiến thần Võ Hà Linh bất ngờ lên tiếng xin lỗi và tuyên bố sẽ ngừng việc review quán ăn

Trước thông tin dư luận, sáng nay (12/4) Võ Hà Linh đã lên video xin lỗi và thông báo dừng hẳn việc review quán ăn. Đồng thời cô sẽ chú ý đến biểu cảm khuôn mặt, tông giọng trong các video review mỹ phẩm.


TikTok xuất hiện tràn lan các chợ tình online, quảng cáo bán dâm

Dù bị cấm nhưng người sử dụng TikTok hiện nay vẫn được đề xuất xem những quảng cáo bán dâm, mời gọi tham gia chợ tình online.


Tiếp Thị & Gia Đình

Tin đọc nhiều

‘Show của Đen’ 2023 có gì đặc biệt?

Tiếp thị

Hà Linh lại gặp hạn Tam Tai: Nước tẩy trang từng được Hà Linh review xuất hiện vật thể lạ

Hồ sơ

Sơn Tùng M-TP lọt Top 3 ngôi sao mang lại giá trị truyền thông kiếm được cho Gucci Cruise 2024

Sản phẩm & Thương hiệu

Bất ngờ với số tiền chi cho hoạt động quảng cáo của hãng bia Sabeco và Habeco

Kết nối

Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đẩy mạnh hợp tác