Thứ bảy, 19/11/2022, 16:51 (GMT+7)

Hoa hậu Thuỳ Tiên sang trọng trong những thiết kế của Hà Thanh Việt

Theo Tiếp thị và Gia đình

Lấy họa tiết từ loài chim khổng tước và sen trắng, NTK Hà Thanh Việt đã khéo léo lồng ghép để cho ra BST mang tên Holiday by Ha Thanh Viet – 2023.

Chuyển hoá nguồn cảm hứng dân gian thành hình hài tuyệt tác, WHITE PLAN chính thức ra mắt Collection tâm điểm mang tên gọi WHITE PLAN HOLIDAY 2022 - với sự đồng hành đặc biệt của Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Thuỳ Tiên Tiếp thị và Gia đình

Ý tưởng níu giữ những giá trị truyền thống đã được NTK Hà Thanh Việt khéo léo truyền tải dưới dạng thức hữu hình, mô phỏng bằng hình ảnh hoa sen trắng mọc nơi đầm lầy đang giao hoà cùng vạn vật. Thông qua những đường nét phác hoạ đầy tinh tế, tinh thần cố hữu hiện đại bỗng trở nên thật uyển chuyển, mượt mà - hiện diện như một thực thể trầm tư, mang ý nghĩa thân quen trong cuộc sống lao động đời thường.

Thuỳ Tiên Tiếp thị và Gia đình
Thuỳ Tiên Tiếp thị và Gia đình

Song song với đó, sự xuất hiện của loài chim khổng tước càng làm bật lên nét tương phản không trùng lặp, biểu trưng cho tư thái cao quý và kiêu hãnh hiện sinh. Đặt vào bối cảnh giao thoa thẩm mĩ đương thời, cả hai hình ảnh mà WHITE lựa chọn lần này đều hàm chứa một xúc cảm rất ‘thơ’, nhưng đồng thời cũng thật tự nhiên và gần gũi.

Thuỳ Tiên Tiếp thị và Gia đình

Mang bản quyền của WHITE PLAN by Hà Thanh Việt, toàn bộ hình ảnh của Collection lần này đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi NTK Hà Thanh Việt cùng những nghệ nhân điêu luyện nhất. Xuyên suốt các thiết kế là loạt detail đính kết côn trùng nổi bật trên nền đỏ Holiday - gam màu đại diện cho sự may mắn và có tính liên kết mạnh mẽ với mùa lễ hội cuối năm.

Thuỳ Tiên Tiếp thị và Gia đình
Thuỳ Tiên Tiếp thị và Gia đình

Phát triển dựa trên cảm quan về những giá trị thẩm mĩ bền vững, NTK Hà Thanh Việt mong muốn mang đến cái nhìn hiện đại nhưng vẫn thấm đẫm tinh thần của văn hoá dân gian - hiển lộ thông qua các phục trang ứng dụng thường ngày trong mùa lễ hội.

Xem thêm: Tin tức thời trang mới nhất hằng ngày tại đây

Cùng chuyên mục