Thứ hai, 14/11/2022, 14:34 (GMT+7)

Lương Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022

Lương Kỳ Duyên đến từ Thái Bình vừa xuất sắc đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2022 trong đêm chung kết vào tối 13/11.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 với chủ đề "Lan tỏa hương sắc Việt là hoạt động hướng đến chào mừng 62 năm ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2022).

Cuộc thi cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia 2022, nhằm tìm kiếm gương mặt xuất sắc, tiêu biểu, đại diện cho nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam để đảm nhận vai trò đại sứ du lịch.

Sau cuộc thi, Hoa hậu và 2 Á hậu sẽ tham gia các hoạt động quảng bá du lịch, đồng hành với các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh đẹp về du lịch Việt Nam, về đất nước, con người Việt Nam ra bạn bè quốc tế.

luong ky duyen tiepthigiadinh

Hoa hậu Lương Kỳ Duyên sinh năm 2000, đến từ Thái Bình, vừa tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô cao 1,72 m với số đo 77 - 62 - 91 cùng Á hậu 1 Trịnh Thị Trúc Linh và Á hậu 2 Trần Nguyễn Phương Thanh.

luong ky duyen tiepthigiadinh

Top 5 của Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 gồm Lương Kỳ Duyên, Đào Thị Hiền, Trịnh Thị Trúc Linh, Trần Nguyễn Phương Thanh và Trương Thị Bích Kiều. Đào Thị Hiền là em gái của Đào Thị Hà - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tại đêm chung kết Ban tổ chức đã trao danh hiệu Hoa hậu cho Lương Kỳ Duyên, sinh năm 2000, đến từ Thái Bình, vừa tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Á hậu 1 thuộc về Trịnh Thị Trúc Linh và Á hậu 2 là Trần Nguyễn Phương Thanh.

Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ Người đẹp Biển - Đào Thị Hiền; Người đẹp có gương mặt khả ái – Đinh Ngọc Thư; Người đẹp đảo ngọc – Nguyễn Đoàn Hải Yến; Người đẹp Truyền cảm hứng – Lê Phan Hạnh Nguyên; Người đẹp được yêu thích nhất - Trịnh Thị Trúc Linh; Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất - Huỳnh Kim Anh; Người đẹp áo dài - Trần Nguyễn Phương Thanh; Người đẹp tài năng - Trần Thị Mỹ Phụng.

luong ky duyen tiepthigiadinh
luong ky duyen tiepthigiadinh
luong ky duyen tiepthigiadinh

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 được cho đã tạo ra những hiệu ứng tích cực trong quảng bá, đồng hành, xúc tiến du lịch tại những tỉnh, thành phố diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Cùng chuyên mục