Tiếp Thị Gia Đình

Chủ nhật, 05/03/2023, 18:18 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê diễu hành áo dài, tự hào vẻ đẹp duyên dáng phụ nữ Việt Nam

Hoa hậu H'Hen Niê cùng gần 3000 người đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để tham gia hoạt động diễu hành áo dài, vào sáng 05/03/2023.

Nằm trong khuôn khổ “Lễ hội Áo dài TPHCM lần thứ 09 năm 2023", sau đêm khai mạc ngày 03/03, Hoa hậu H'Hen Niê cùng các đại sứ, đại biểu, khách mời đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tham gia hoạt động diễu hành qua các con đường thành phố. Hoa hậu H'Hen Niê chọn áo dài màu xanh thẳm, tóc búi đơn giản, hoà cùng dòng người, tự hào khoác lên người tà áo truyền thống.

Hoa hậu H'Hen Niê

Mỗi người một màu sắc và kiểu dáng áo dài, nhưng tất cả có chung tình yêu với áo dài và vẻ đẹp văn hoá bản sắc người Việt Nam. Gần 3000 người gồm các đồng chí lãnh đạo thành phố, cơ quan ban ngành, đại sứ lễ hội áo dài, văn nghệ sĩ, người dân thành phố… di chuyển qua các tuyến đường có các công trình, địa điểm kiến trúc biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh. 

Hoa hậu H'Hen Niê

Có mặt tại nơi diễn ra hoạt động từ rất sớm, Hoa hậu H'Hen Niê cho biết cô rất hào hứng được đi diễu hành áo dài cùng mọi người, vì vậy ngày hôm trước sau khi xong công việc, cô tranh thủ đi ngủ sớm để hôm nay có thật nhiều năng lượng vui cùng đoàn diễu hành. Người đẹp rạng rỡ nắm tay các đại sứ khác, cùng nhau hát vang những bài hát ca ngợi phụ nữ và thành phố.

Hoa hậu H'Hen Niê

Trong màu áo dài đơn sắc xanh thẳm, H'Hen Niê vẫn xuất hiện nổi bật với thần thái vui tươi và liên tục vẫy tay chào khán giả. Đồng hành cùng lễ hội năm nay, H'Hen Niê quyết định chọn áo dài đơn sắc và bật mí mỗi bộ áo dài được may với mức giá tầm trung nhưng cô rất thích vì hợp với vóc dáng và đẹp. 

Hoa hậu H'Hen Niê
Hoa hậu H'Hen Niê

Sau khi tham gia các hoạt động cùng “Lễ hội Áo dài TP.HCM", Hoa hậu H'Hen Niê sẽ tiếp tục xuất hiện tại “Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 08" với vai trò đại sứ. Áo dài và cà phê là hai hoạt động mà H'Hen Niê đồng hành cùng để hưởng ứng tháng phụ nữ và mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03. 

Cùng chuyên mục