Thứ sáu, 13/10/2023, 10:49 (GMT+7)

HeBe Libifem và Icobe - giải pháp toàn diện về chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ

Ngày 10/10, tại khách sạn Marriott Hà Nội, Công ty TNHH MTV LACOSME PHARMA tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm HeBe Libifem và Icobe.

Tham dự buổi lễ có Nhà Báo, Đạo Diễn, Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam; Nhà báo Hoàng Vững, Tổng Biên Tập Tạp chí Tiếp Thị và Gia Đình; Bà Đinh Thiên Lý, Tổng Giám Đốc công ty Lacosme Pharma –  đồng sáng lập thương hiệu Hebe Libifem.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ diễn ra Nghi lễ kí kết hợp đồng giữa LACOSME PHARMA với các đối tác Nhật Bản. Đặc biệt, công ty đã hợp tác với  nhà máy Kao Corporation Nhật Bản nhằm chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất của Nhật Bản, đánh dấu sự kết nối bền chặt, mở ra những cơ hội lớn trong tương lai cho tất cả các bên. 

Cuối chương trình cũng diễn ra lễ bốc thăm may mắn với rất nhiều giải thưởng giá trị dành cho các vị quan khách tới tham dự.

Từ sau tuổi 30, cơ thể phụ nữ giảm sản xuất các thành phần có lợi cho da, ngược lại làm tăng các men tiêu hủy cấu trúc nền của da. Đồng thời, việc chăm sóc da không đúng cách dẫn đến việc da kém đàn hồi và hàng loạt vấn đề khác. Để làm chậm quá trình lão hóa da, một giải pháp toàn diện về chăm sóc da luôn được các chị em phụ nữ quan tâm và tìm kiếm. 

Chính vì vậy, sản phẩm HeBe Libifem và Icobe được LACOSME PHARMA giới thiệu và ra mắt nhằm xua tan nỗi lo lão hóa cho các chị em. Đây  là dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho nữ giới, với mong muốn đồng hành cùng các chị em phụ nữ trong việc Hỗ trợ cải thiện nội tiết tố, hỗ trợ giảm các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, lão hóa da, khô da, nhăn da, suy giảm sinh lý do suy giảm nội tiết tố nữ. 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục