10 loại rau củ là khắc tinh của tế bào ung thư cổ tử cung

Những loại rau củ dưới đây được mệnh danh là khắc tinh của tế bào ung thư cổ tử mà chị em cần bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Thống kê từ các tổ chức y tế chỉ ra rằng, mỗi năm có khoảng 12.000 phụ nữ được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung và 275.000 phụ nữ chết vì căn bệnh này. Trong đó, 80% trường hợp tử vong do ung thư cổ tử cung là ở các nước đang phát triển.

Theo các chuyên gia, một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống khoa học với các thực phẩm chống ung thư sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa 30-40% các loại ung thư, bao gồm ung thư cổ tử cung.

Dưới đây là 10 loại rau củ được mệnh danh là khắc tinh của tế bào ung thư cổ tử mà chị em cần bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày.

INFORGRAPHIC (9)