Quán quân Game Master Catbaby0: “Chơi game không thay đổi con người bạn, chỉ chính bạn có cho phép thay đổi bản thân hay không”

Đây là lời bộc bạch của bạn Nguyễn Thu Trang - Quán quân hạng mục Game Master của 'Master 2022 by TikTok' muốn chia sẻ với nhiều bạn trẻ đang đắm chìm vào trong thế giới game ảo.


Thư chúc Tết của Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam

Nhân dịp đầu Xuân năm mới 2023, Tạp chí Tiếp thị & Gia đình giới thiệu thư chúc Tết của Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam Nguyễn Trường Sơn gửi đến quý Hội viên, bạn đọc trên cả nước.


Thái Hưng – 30 năm khẳng định vị thế của một doanh nghiệp gia đình

Năm 2023, Công ty CP Thương mại Thái Hưng kỷ niệm tròn 30 năm thành lập. Năm 2022 Thái Hưng đứng thứ 45 trong số các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đằng sau những “con số biết nói ấy” là một hành trình sóng gió từ một cửa hàng kim khí với 9 con người và 82 triệu đồng khởi nghiệp để trở thành doanh nghiệp tư nhân hàng đầu.


Bác sĩ thẩm mỹ Annie Nguyễn: Phụ nữ muốn đẹp thì đừng giống nhau

(Tiepthigiadinh) - Ngoài việc là “chuyên gia” sửa các ca phẫu thuật thẩm mỹ lỗi, Bác sĩ Annie Nguyễn còn nổi tiếng với chuyện “đuổi khách”. Bởi nếu có yêu cầu chỉnh sửa nào có thể ảnh hướng đến sức khỏe khách hàng hoặc không cần thiết, chị nhất quyết không làm. Chị cho rằng, một người được xem là đẹp khi là phiên bản của chính họ, chứ đừng mượn sắc vóc người khác đắp lên người mình.


Bác sĩ Annie Nguyễn: Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ “xịn” đang bị nhầm lẫn với các “Viện thẩm mỹ chui”

(Tiepthigiadinh) - Nhân dịp Xuân về, Bác sĩ Annie Nguyễn đã có buổi chia sẻ cùng Tạp chí Tiếp thị và Gia đình về những góc khuất của ngành thẩm mỹ, cũng như niềm tự hào về tổ ấm nhỏ của mình.


Tiếp Thị & Gia Đình

Tin đọc nhiều

‘Show của Đen’ 2023 có gì đặc biệt?

eMagazine

Quán quân Game Master Catbaby0: “Chơi game không thay đổi con người bạn, chỉ chính bạn có cho phép thay đổi bản thân hay không”

Video

Bé trai trông cửa hàng cho mẹ mà nỡ lòng nào lại say giấc nồng

Infographic

Top doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu năm 2022