Thứ bảy, 30/12/2023, 14:25 (GMT+7)

Chào năm mới 2024: Quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Với nhiều tiết mục nghệ thuật cùng sự tham gia của các nghệ sĩ có dấu ấn nổi bật trong năm; sự xuất hiện của các khách mời trao giải cùng top 3 VTV Awards 2023 – chương trình “Chào năm mới 2024”, chủ đề Đa sắc sẽ mang tới một đại nhạc hội rực rỡ sắc màu.

Lựa chọn chủ đề “Đa sắc” cho chương trình nghệ thuật đầu tiên của năm – “Chào năm mới 2024” mở ra với những câu trả lời xoay quanh nội dung: điều gì làm nên bản sắc Việt Nam. Với các vận động viên, đó là từ “khổ luyện”; với các bạn học sinh, đó là tinh thần “kỷ luật” để thực hiện các mục tiêu; với các bạn trẻ, đó là ước mơ của sự “sáng tạo”… Mỗi người Việt Nam đều có những lựa chọn của riêng mình, là những miếng ghép tạo nên một bức tranh toàn cảnh, gắn kết để cùng làm nên một năm mới rực rỡ sắc màu.

Âm nhạc là một trong những điểm nhấn của chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”, chủ đề Đa sắc. Với mong muốn mang tới một đại nhạc hội vào ngày đầu năm, chương trình thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: NSUT Hải Phượng, nghệ sĩ Dzung Phạm, ca sĩ Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh 3A, Hà An Huy, Anh Tú, Gianna, Erik, Gigi... Mở đầu là tiết mục hoành tráng: trình diễn Múa sạp xoè hoa cùng dàn nhạc dân tộc, ban nhạc rock và tốp thiếu nhi; chương trình khép lại với những cảm xúc bùng nổ qua bài hát Bữa tiệc của những giác quan. Chùm tiết mục trong “Chào năm mới 2024” thể hiện sự đa sắc về âm nhạc, văn hóa, cách thể hiện đan xen giữa truyền thống và hiện đại, đúng như chủ đề của chương trình.

nam-moi-17038519106621333532534

Cùng làm nên những sắc màu rực rỡ cho chương trình nhạc hội “Chào năm mới 2024” là các khách mời đến từ nhiều lĩnh vực: cựu VĐV Wushu Thuý Hiền, NSND Trung Anh, NSND Xuân Bắc, diễn viên Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn, Minh Huyền… Cùng với đó là sự xuất hiện top 3 của 8 hạng mục giải thưởng VTV Awards 2023 hứa hẹn sẽ mang tới một không khí sôi động trong không gian Thảm đỏ của chương trình, trước thềm lễ trao giải.

Bên cạnh đó, chùm video clip đươc ekip thực hiện ở nhiều lĩnh vực đời sống nhằm chuyển tải những dấu ấn của năm 2023: những người trẻ trên nhiều phương diện như khoa học, kinh tế, văn hoá, thể thao, nghệ thuật; những chương trình giao lưu văn hoá; những khoảnh khắc lan toả cảm xúc trong cộng đồng; những câu chuyện vượt khó để chạm tới vinh quang; tinh thần sáng tạo, những thành tựu ghi dấu trí tuệ người Việt Nam…

Một trong những nội dung được khán giả chờ đón là lễ trao giải Ấn tượng VTV- VTV Awards 2023 với 8 hạng  mục: Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình sáng tạo của năm, Chương trình giải trí ấn tượng, Hình ảnh lan tỏa, Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng và Gương mặt trẻ ấn tượng. Vòng bình chọn 2 sẽ khép lại vào 12h00 ngày 01/01/2024 khiến chủ nhân của 8 hạng mục giải thưởng là những ẩn số khó đoán trước.

Với không khí tràn ngập sắc màu tươi mới, rực rỡ, tích cực – chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024”, chủ đề Đa sắc truyền tải thông điệp một Việt Nam hạnh phúc bao gồm gốc rễ văn hóa và sự tổng hòa của sáng tạo, hội nhập quốc tế và tôn trọng sự phát triển bền vững. Chương trình được tổ chức trong không gian trang trọng tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội và truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 01/01/2024 trên kênh VTV1.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục