Thứ ba, 30/01/2024, 16:34 (GMT+7)

Thu Quỳnh mang bầu vẫn tham gia đóng kịch do NSƯT Chí Trung đạo diễn

Diễn viên Thu Quỳnh mang bầu vẫn tham gia vở diễn “Tiếng gọi mùa hè” do Đạo diễn NSƯT Chí Trung dàn dựng.

Đón chào năm mới bằng tiếng cười và những giai điệu rộn ràng, Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt chương trình hài kịch – ca nhạc “Tiếng gọi mùa hè” trình diễn phục vụ khán giả dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và xuyên suốt trong năm 2024, gồm những tiểu phẩm hài mới dàn dựng cùng những ca khúc quen thuộc được phối khí riêng theo chủ đề chương trình, hứa hẹn mang lại trải nghiệm nghệ thuật ấn tượng, tràn đầy năng lượng tích cực.

TIẾNG GỌI MÙA HÈ (4)
TIẾNG GỌI MÙA HÈ (6)
“Bắt thi”, “Tiến sĩ”, “Trận đồ bát quát” là bộ ba tiểu phẩm dí dỏm, đầy màu sắc được liên kết với nhau tạo nên chủ đề nhiều hoài niệm trong “Tiếng gọi mùa hè”.

“Bắt thi”, “Tiến sĩ”, “Trận đồ bát quát” là bộ ba tiểu phẩm dí dỏm, đầy màu sắc được liên kết với nhau tạo nên chủ đề nhiều hoài niệm trong “Tiếng gọi mùa hè” với chất liệu và nội dung hài hước, các tình huống bất ngờ, những câu thoại hóm hỉnh, lối diễn xuất duyên dáng, độc đáo mang đậm phong vị của Nhà hát Tuổi trẻ, những nghệ sĩ tài năng sẽ dẫn dắt khán giả bước vào cuộc hành trình với tiếng cười và cả những suy ngẫm, thi vị... như tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với những người đã “cho em những ước mơ tới chân trời rộng mở” qua “Bài học đầu tiên, có bóng hình núi sông yêu thương những cánh đồng, vẽ tiếp đường cha ông” nhắc nhớ về cội nguồn, giá trị văn hóa, giá trị gia đình quý báu và tình yêu quê hương đất nước bên cạnh những bộn bề cuộc sống.

TIẾNG GỌI MÙA HÈ (11)
TIẾNG GỌI MÙA HÈ (10)
Diễn viên Thu Quỳnh mang bầu vẫn rất tươi tắn, xinh đẹp và gọn gàng.

“Tiếng gọi mùa hè” do Đạo diễn NSƯT Chí Trung dàn dựng, quy tụ đông đảo những gương mặt nghệ sỹ tài năng của Nhà hát Tuổi trẻ được công chúng yêu mến: NSƯT Đức Khuê, NSƯT Tuấn Anh, NSƯT Quang Ánh, NSƯT Nguyệt Hằng, NSƯT Hoa Thúy, NSƯT Thanh Bình, Thanh Sơn, Thu Quỳnh, Lệ Quyên, Chí Huy, Anh Thơ, Thanh Tú, Quỳnh Dương, Duy Anh, Đàm Hằng, Huy Hoàng, Minh Trung, Hoàng Minh, Nguyễn Tú, Thùy Dung, Thanh Hòa, Đức Anh... Những nhạc phẩm trữ tình, sâu lắng cũng hòa nhịp tạo nên một không gian nghệ thuật đa chiều với nghệ thuật, trình diễn và cảm xúc: “Xuân đã sang diệu kỳ” - nhạc sĩ Đỗ Bảo, “Nhà em ở lưng đồi” - nhạc sĩ Đức Trịnh, “Mùa chim én bay” - nhạc sĩ Hoàng Hiệp, “Bài học đầu tiên” - nhạc sĩ Trương Xuân Mẫn, trình diễn bởi các ca sĩ: NSƯT Ánh Tuyết, Hoàng Nga, Thanh Nhàn...

Chính thức công diễn vào 20h ngày 17/2/2023 (tức mùng 8 Tết Giáp Thìn), “Tiếng gọi mùa hè” là món quà mang đến niềm vui và lạc quan trong trái tim mỗi người, mở đầu cho những hoạt động nghệ thuật trong năm 2024 của Nhà hát Tuổi trẻ.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục