Chủ nhật, 28/01/2024, 21:21 (GMT+7)

Diễn viên Thanh Hương kết hợp với nhạc sĩ Dương Trường Giang ra mắt MV “Dù ngày mai”

Mới đây, nhạc sĩ Dương Trường Giang và diễn viên Thanh Hương ra mắt MV “Dù ngày mai”. Đây cũng là ca khúc đầu tiên trong dự án âm nhạc Cuộc đời vẫn đẹp sao do Dương Trường Giang và Thanh Hương khởi xướng. 

Cuối tháng 12 năm 2023, nhạc sĩ Dương Trường Giang và diễn viên Thanh Hương đã có buổi ra mắt dự án âm nhạc “Cuộc đời vẫn đẹp sao”. Xuyên suốt dự án có nhiều bài hát được làm mới và những ca khúc mới phát hành. Những chuyến đi biểu diễn ở nhiều địa điểm trên đất nước được ghi hình, sản xuất MV và phát hành trên các nền tảng số. MV “Dù ngày mai” cũng chính là tác phẩm đầu tiên, đánh dấu sự bắt đầu của dự án “Cuộc đời vẫn đẹp sao”. 

KIDO-08034
MV “Dù ngày mai” cũng chính là tác phẩm đầu tiên, đánh dấu sự bắt đầu của dự án “Cuộc đời vẫn đẹp sao”. 

“Dù ngày mai” là ca khúc được nhạc sĩ Dương Trường Giang sáng tác, do anh và diễn viên Thanh Hương thể hiện. Ca khúc do anh Nguyễn Việt Hùng làm giám đốc âm nhạc. MV vừa mới ra mắt của Dương Trường Giang và Thanh Hương cũng được công chúng, khán giả chờ đón và dành nhiều lời có cánh. 

“Dù ngày mai” gửi gắm thông điệp về một tình yêu dù có chông gai, khó khăn hay trắc trở nhưng vẫn luôn hướng về nhau, tràn đầy niềm hy vọng vào tương lai. 

Đây cũng là một trong số những thông điệp tích cực mà dự án “Cuộc đời vẫn đẹp sao” muốn gửi gắm. Dự án với mong muốn mang những “món quà tinh thần" đến chăm sóc đời sống tinh thần của công chúng theo cách gần gũi, giản dị, giàu cảm xúc nhất, rất nhiều chương trình âm nhạc diễn ra ở các địa điểm gần gũi, thân thuộc.

KIDO-07410

Chia sẻ về MV “Dù ngày mai”, nhạc sĩ Dương Trường Giang cho biết: “Như một cái duyên, cứ những ngày cuối năm thật lạnh, rộn ràng, hối hả thế này, lại ra một bài hợp mood. “Dù Ngày Mai” là ca khúc đầu tiên trong dự án âm nhạc CUỘC ĐỜI VẪN ĐẸP SAO của Dương Trường Giang, Thanh Hương và có sự chung tay của những người bạn, những người yêu âm nhạc, khát khao cống hiến một điều gì đó tử tế cho cộng đồng”. 

Nhạc sĩ Dương Trường Giang được biết đến là người đứng sau các sản phẩm âm nhạc thành công của nhiều ca sĩ đình đám như: Thế thôi, Phố không mùa (Hà Anh Tuấn), Đừng quên nhau (Hà Anh Tuấn - Phương Linh), Ngày trôi về phía cũ... Trong nhiều năm gần đây, Dương Trường Giang trở thành cái tên bảo chứng cho nhiều nhạc phim truyền hình được khán giả yêu mến. Từng khiến các khán giả rất thích thú với nhạc phim “Lặng yên dưới vực sâu”,“11 tháng 5 ngày” , Dương Trường Giang tiếp tục viết ca khúc “A í a” cho bộ phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao”. 

KIDO-08001
Thanh Hương còn khiến khán giả bất ngờ với giọng hát ngọt ngào.

Diễn viên Thanh Hương là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, là diễn viên chính trong các phim không giờ vàng trên sóng VTV.  Diễn viên Thanh Hương được biết đến qua các bộ phim Người phán xử, Quỳnh búp bê, Sống chung với mẹ chồng, Sinh tử, Những ngày không quên, Mùa hoa tìm lại, Cuộc đời vẫn đẹp sao… Thanh Hương còn khiến khán giả bất ngờ với giọng hát ngọt ngào trong Trời sinh một cặp mùa 3. Cô đăng quang vị trí quán quân Trời sinh một cặp 2019.

Sau khi hợp tác trong phim “Cuộc đời vẫn đẹp sao”, Dương Trường Giang và Thanh Hương đã có sự kết hợp ở sân khấu dã chiến tại chợ Long Biên để thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim - A Í A. Chính bởi cơ duyên ấy, cả hai nghệ sĩ đã tìm được tiếng nói chung, sự đồng điệu trong âm nhạc và ra mắt dự án âm nhạc “Cuộc đời vẫn đẹp sao”.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục