Thứ bảy, 13/01/2024, 09:47 (GMT+7)

Diễn viên Quỳnh Thư có bạn trai ngoại quốc, sắp kết hôn sau 1 năm hẹn hò?

Những thông tin về chuyện tình cảm diễn viên Quỳnh Thư vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, diễn viên Quỳnh Thư bất ngờ đăng bài tìm nơi học tiếng Đức giữa loạt lùm xùm tình ái bủa vây.

"Cho hỏi giáo viên nào dạy tiếng Đức giỏi tại nhà. Mọi người giới thiệu giùm Thư nha. Giờ mà học tiếng Đức là cả một quá trình rất vất vả đây, vì nghe nói là tiếng khó học nhất thế giới. Nhưng phải cố thôi", cô chia sẻ.

Dưới phần bình luận, Quỳnh Thư và bạn bè liên tục nhắc tới chuyện cô sẽ sang Đức định cư, chung sống cùng với bạn trai mới.

54sy0pi5x41-1o9qzoil2v2-10n2tp8hjp3
Quỳnh Thư bất ngờ đăng bài tìm người dạy tiếng Đức tại nhà.

Tuy nhiên, một netizen bất ngờ để lại bình luận đá xéo cho rằng Quỳnh Thư chỉ cố tình thể hiện bản thân đang có tình yêu mới: "Khổ thân Thư, giờ phải đang ráo riết khỏa lấp bằng một vài thông tin để mọi người hiểu rằng Thư không liên quan, không biết gì hết, có người yêu mới rồi, sắp qua bển. Thư không phải bị đá. Facebook Thư giải trí thực sự làm những người hóng như tôi cười sảng. Tiếp tục chứng minh đi Thư ơi".

Ngay sau đó Quỳnh Thư cũng thẳng thắn đáp trả bình luận đó. Cô cho rằng bản thân trong sạch và không quan tâm nhiều đến những chuyện thị phi: "Tất cả sẽ đến như một điều tuyệt vời và không cần chứng minh gì nhé em. Cảm ơn em đã quan tâm và hãy tiếp tục quan tâm thêm nữa vì còn nhiều điều hay tiếp theo".

Mới đây, dân tình xôn xao trước thông tin diễn viên Quỳnh Thư sắp lên xe hoa, cô và bạn trai đã có 1 năm hẹn hò kín tiếng. Được biết, "nửa kia" của nữ diễn viên là một chàng trai ngoại quốc, hết mực yêu thương và cưng chiều bạn gái.

Khi được hỏi thêm về thông tin bạn trai thì Quỳnh Thư cho biết sẽ chia sẻ công khai vào ngày 14/2 tới. Trước đó ít ngày, nữ diễn viên cũng thông báo nhờ đặt bàn tiệc cho 2 người ăn tối tại Pháp vào 14/2/2024.

qy1gyjjo381-nm70icvlec2-tf8j2z3o5b3
8y6fk5ogqh1-2qe10m85jr2-zzd8fyc4fx3
Xôn xao thông tin diễn viên Quỳnh Thư sắp lên xe hoa.

Vào khoảng tháng 10/2021, Quỳnh Thư liên tục lộ những hình ảnh thân mật bên chồng cũ Diệp Lâm Anh. Trong hơn 2 năm qua, nữ diễn viên không chia sẻ chuyện tình cảm nhưng liên tục bị nhắc tên vì cho rằng có liên quan đến hôn nhân rạn nứt của Diệp Lâm Anh. Tuy nhiên, chưa một lần Quỳnh Thư cũng như Đức Phạm lên tiếng chính thức nói về mối quan hệ của họ. Thời gian gần đây, có nhiều động thái cho rằng, Quỳnh Thư đã chia tay ông xã Diệp Lâm Anh.

Về phía Diệp Lâm Anh, hậu ly hôn thiếu gia Đức Phạm, cô ngày càng chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi luôn xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh, đầy thần thái và cực sexy.

Hiện tại, cô đang tham gia chương trình "Chị đẹp rẽ sóng đạp gió" và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thương của khán giả.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục