Thứ tư, 12/07/2023, 09:23 (GMT+7)

Mẹ thiếu gia Nghiêm Đức bất ngờ khẳng định Diệp Lâm Anh là nguồn cơn đổ vỡ

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh bất ngờ lên tiếng khẳng định nguồn cơn đổ vỡ hôn nhân của 2 con là xuất phát từ Diệp Lâm Anh chứ không phải Nghiêm Đức.

Nhiều ngày qua, ồn ào ly hôn và tranh giành quyền nuôi con giữa Diệp Lâm Anh với chồng cũ Nghiêm Đức (Đức Phạm) ngày càng thu hút sự quan tâm của công chúng. Những động thái 'đấu tố' qua lại, khẩu chiến giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ khiến dư luận xôn xao. Sau phiên tòa phúc thẩm không đi đến tiếng nói chung, nữ diễn viên quyết định tố cáo chồng cũ ngoại tình, thậm chí có quan hệ với cô gái khác lúc vợ đang mang bầu con thứ 2.

Tuy nhiên, sau đó Nghiêm Đức đã có động thái đáp trả và khẳng định chính cô mới là người sai trước vì chỉ quan tâm chuyện tiền bạc, không chăm lo gia đình, con cái khiến "nửa đêm con ngủ không thấy hơi mẹ, dù trước giờ tiền bạc chưa từng là nỗi lo của gia đình".

Thế nhưng, Diệp Lâm Anh ẩn ý cho rằng bài đăng của chồng cũ có sự can thiệp của bên thứ 3 vì phong cách viết bài và sử dụng cú pháp không giống anh ngày thường.

Mọi chuyện còn chưa lắng xuống thì mới đây nhất, mẹ ruột thiếu gia Nghiêm Đức bất ngờ lên tiếng khẳng định nguồn cơn đổ vỡ là bắt đầu từ con dâu cũ. Đáng chú ý, bà khẳng định con trai mình không "nghiện" như dân tình đồn thổi.

me-chong-diep-lam-anh-2
Diệp Lâm Anh từng có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng trong thời gian hôn nhân với Nghiêm Đức

Cụ thể, chia sẻ trên Phụ Nữ Số, mẹ chồng cũ của Diệp Lâm Anh nói rằng: 

"Chuyện hai con đổ vỡ, bản thân là một người mẹ, tôi hiểu rõ nguồn cơn bắt đầu từ đâu và từ lúc nào. Tôi tôn trọng chuyện cá nhân của 2 con, các con lớn rồi và tự biết quyết định cuộc sống. Tôi chỉ nghĩ mình vun vén thế nào thì vun vén. Nhưng thực tế là, tôi cũng giấu nhiều thứ không để con và chồng biết về lối sinh hoạt của con dâu.

Diệp Lâm Anh đi đêm về hôm rất nhiều. Tôi không cho gia đình biết, tôi nói với người giúp việc, nếu chồng tôi có hỏi thì bảo chị Cún (tên ở nhà của Diệp Lâm Anh - PV) về lúc 11 giờ, nhưng thực tế là toàn 3-4 giờ sáng. Tôi nhắc thì Diệp Lâm Anh bảo con không thể làm khác được, công việc con phải thế. Lối sống đi đêm về hôm này thực sự không phù hợp với văn hóa gia đình tôi".

Chưa dừng lại ở đó, mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh còn khẳng định, nguồn cơn của cuộc hôn nhân đổ vỡ là bắt nguồn từ con dâu, chứ không phải do Nghiêm Đức như trên mạng đồn đoán. Bà từng khuyên con trai nếu bỏ qua được cho Diệp Lâm Anh thì bỏ qua.

Tuy nhiên sau đó, Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức dọn ra khỏi phòng, mỗi người sống ở 1 tầng riêng, dần xuất hiện khoảng cách và lạnh nhạt. Riêng chuyện con trai ngoại tình, bà liên hệ với cô gái kia thì người ta nói rằng chỉ là bạn bè bình thường và xin trả lại món quà của Nghiêm Đức tặng là chiếc túi hàng hiệu màu trắng.

saostar-edike75waerp4b6y
Ồn ào ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bên cạnh đó, mẹ chồng cũ nữ diễn viên nói thêm về sự việc Diệp Lâm Anh dọn ra ở riêng và dẫn theo con, bà cho biết con dâu cũ hiểu rõ con cháu quan trọng như thế nào với gia đình bà nên mới không cho nhà chồng gặp con cháu. Thậm chí có ngày con của Diệp Lâm Anh sốt cao, cô giáo không liên lạc được cho mẹ nên phải gọi điện cho Nghiêm Đức đến đón về. 

Bà cũng lên tiếng khẳng định con mình không hề sa đọa như mọi người trên mạng đồn đoán. Bà từng cho con trai đi xét nghiệm với chất cấm và kết quả đều bình thường. 

Cuối cùng, mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh bày tỏ gia đình bà chỉ hy vọng giải quyết mọi chuyện trong im ắng nhưng hết lần này đến lần khác, Diệp Lâm Anh cố bới móc tất cả trên mạng xã hội và truyền thông. 

Sau khi đăng tải, những chía sẻ từ mẹ chồng cũ nữ diễn viên ngay lập tức 'gây sốt' mạng xã hội. Cộng đồng mạng có nhiều phản ứng trái chiều trước thông tin phía gia đình Nghiêm Đức cung cấp.

Từ khóa: