Thứ sáu, 29/09/2023, 12:13 (GMT+7)

Ngân hàng đua nhau tung chương trình ưu đãi cho khách mua iPhone 15

Sức nóng của iPhone 15 buộc các ngân hàng không thể ngồi yên. Nhiều ngân hàng theo đó đã 'bắt tay' cùng các nhà bán lẻ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi mua iPhone 15.

Đáng chú ý là chương trình khuyến mãi của VIB. Theo đó, chủ thẻ VIB sẽ được giảm đến 2 triệu động khi mua iPhone 15 tại Shopee, Di Động Việt, FPTShop, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, ShopDunk và Nguyễn Kim trên toàn quốc. Đồng thời, chủ thẻ VIB vẫn được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất và hoàn tiền theo từng dòng thẻ. Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12.

Giảm ngay 2 triệu đồng khi mua iPhone 15 qua thẻ VIB -0
Giảm ngay 2 triệu đồng khi mua iPhone 15 qua thẻ VIB.

Không nằm ngoài đường đua khuyến mãi này, Eximbank đã phối hợp cùng CellphoneS triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng mua iPhone 15 series từ 29/9/2023 đến 28/2/2024. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 1 triệu đồng trên giá niêm yết cho 500 khách hàng đầu tiên. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong dòng iPhone 15 series, khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng Eximbank trên máy POS hoặc mua online tại các cửa hàng của Cellphones S.

Tương tự, VPBank tung khuyến mãi "Mua ngay 'TÁO' xịn - nhận giá siêu xịn". Theo đó, khách hàng mua sản phẩm iPhone 15 Series tại FPT shop và Cellphones sẽ được giảm 1,5 triệu đồng; mua tại Di Động Việt được giảm 500.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank. Thời gian áp dụng từ nay đến hết năm 2023 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình tùy theo điều kiện nào đến trước.

VPBank cũng sẽ giảm 500.000 đồng đối với khách hàng mua sản phẩm iPhone 15 tại hệ thống Di Động Việt. Ngoài ra, khi thanh toán mua hàng qua VPBank tại FPT Shop khách hàng cũng sẽ được giảm 10% tối đa 1 triệu đồng khi thanh toán qua ví điện tử Kredivo.

Tại hệ thống cửa hàng Di Động Việt, khách hàng mua hàng thanh toán qua ngân hàng SCB, VietinBank, MSB cũng được giảm ngay 500.000 đồng. Ưu đãi này cũng được áp dụng đồng thời khi mua trả góp. Mỗi chủ thẻ được áp dụng ưu đãi 1 lần trong thời gian diễn ra chương trình. Thời gian áp dụng chương trình diễn ra đến hết năm 2023.

iPhone 15 Tiepthigiadinh H1
Cùng với các chương trình khuyến mãi của hàng loạt ngân hàng, các nhà bán lẻ cũng "vất vả" chạy đua trong việc mở bán iPhone 15.

Hay tại các cửa hàng FPT Shop, ngoài chủ thẻ VPBank, khách hàng mua iPhone 15 các loại thanh toán bằng thẻ tín dụng ngân hàng UOB; giảm 10% tối đa 1 triệu đồng khi thanh toán qua ví điện tử Kredivo... 

Ngoài ra, các cửa hàng bán lẻ cũng có những chương trình cạnh tranh về giá, tặng quà cho khách hàng mua sản phẩm này mà hiện một số ngân hàng cũng tham gia khuyến mãi tưng bừng.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục