Thứ sáu, 25/11/2022, 11:49 (GMT+7)

Lý do Hoa hậu Khánh Vân chỉ xuất hiện duy nhất một màn tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông

(Tiepthigiadinh) - Đảm nhận vai trò mở màn tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week F/W 2022, Hoa hậu Khánh Vân diện một thiết kế đặc biệt được NTK Hoàng Minh Hà dành riêng cho sự xuất hiện của cô trong chương trình lần này.

HH Khanh Van VIFW Tiepthigiadinh H1

Nếu như tại Vietnam International Fashion Week hồi tháng 05, Hoa hậu Khánh Vân gây ấn tượng với khán giả bằng việc liên tục trình diễn trong vai trò first face, vedette thì tại Vietnam International Fashion Week lần này, Hoa hậu Khánh Vân chỉ xuất hiện trình diễn duy nhất cho nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, cùng một vai trò hết sức đặc biệt: mở màn bộ sưu tập “Sương” của NTK Hoàng Minh Hà và mở màn tuần lễ thời trang Việt Nam. Trước đó, sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân được giữ kín bí mật để tạo sự bất ngờ cho khán giả. 

HH Khanh Van VIFW Tiepthigiadinh H2

Khá bận rộn với lịch giảng dạy tại học viện và chuẩn bị cho buổi Casting Brave Heart Fashion Show 2022, Hoa hậu Khánh Vân vẫn sắp xếp thời gian khi nhận được lời mời từ NTK Hoàng Minh Hà. Bởi, ngoài quý mến, cô còn yêu thích tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, cũng như mong muốn tái ngộ khán giả thủ đô sau nhiều lần lỡ hẹn. 

HH Khanh Van VIFW Tiepthigiadinh H3

Với BST “Sương”, điểm nhấn chính là bộ trang phục đặc biệt màu đỏ của Hoa hậu Khánh Vân, bởi xuyên suốt bộ sưu tập chỉ có duy nhất thiết kế của cô là mang gam màu đỏ. Có mặt tại Hà Nội từ sáng để tham gia tổng duyệt chương trình, Hoa hậu Khánh Vân đã trao đổi, thảo luận với NTK Hoàng Minh Hà nhằm truyền tải trọn vẹn thông điệp và ý tưởng mà NTK gửi gắm vào trong trang phục. Sải bước tự tin và chuyên nghiệp trên sân khấu, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục chinh phục khán giả, khẳng định vị trí của mình trên sàn diễn thời trang. 

HH Khanh Van VIFW Tiepthigiadinh H4

Trong hậu trường, Hoa hậu Khánh Vân có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Cả hai cùng đăng quang năm 2019 và cùng kết thúc nhiệm kỳ vào giữa năm nay. 

HH Khanh Van VIFW Tiepthigiadinh H5

Buổi Model Casting Call “Brave Heart Fashion Show 2022” được tổ chức ngày 30/11/2022 từ 10 giờ, tại Saigon South Marina Club (SSMC), quận 7, TP HCM. Các người mẫu trẻ có thể đến ghi danh đăng ký và tìm kiếm cơ hội trình diễn cho 04 bộ sưu tập đến từ NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ (mẫu nhí), NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ. Lịch trình và thông tin chi tiết buổi Casting Call được cập nhật trên fanpage Khánh Vân Entertainment.

Cùng chuyên mục