Tiếp Thị Gia Đình

Thứ ba, 01/11/2022, 09:21 (GMT+7)

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: “Tôi tự hào vì mình không bỏ cuộc”

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chính thức tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM vào ngày 30/10 vừa qua.

Sau 4 năm theo đuổi con đường học tập, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã tốt nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM. Nàng hậu đã hoàn thành chương trình học tại Khoa Quản trị kinh doanh của Chương trình Đào tạo liên kết giữa Trường Đại học Sunderland và Trường Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM.

tiepthivagiadinh

Tiểu Vy là một trong số ít Hoa hậu dù bận nhiều lịch trình vẫn tích cực theo học và hoàn thành các chương trình của Trường. Tại buổi lễ tốt nghiệp, Tiểu Vy đã đại diện cho các tân cử nhân để gửi những lời cảm ơn đến trường bằng tiếng Anh.

tiepthigiadinh

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Trần Tiểu Vy được đánh giá đã làm tròn trách nhiệm của một hoa hậu với nhiều dự án nhân ái thiết thực, truyền cảm hứng.

Chia sẻ cảm xúc sau khi chính thức tốt nghiệp Đại học, bước vào con đường lập nghiệp trong cuộc sống, Tiểu Vy tâm sự, từ một cô bé 18 tuổi non nớt và ngây ngô, danh hiệu Hoa hậu giúp cô được mọi người biết đến và yêu thương nhiều hơn. Đâu đó, cô cũng ý thức được rằng, mình cũng là thần tượng của nhiều người.

Empty

"4 năm với cương vị Hoa hậu Việt Nam cũng là 4 năm thời sinh viên tươi đẹp. Nhìn lại, tôi thấy tự hào vì mình đã không bỏ cuộc. Cố gắng cho ước mơ của chính mình và cố gắng cho hình mẫu của một Hoa hậu Việt Nam, cân bằng trách nhiệm của một Hoa hậu." - Hoa hậu Tiểu Vy trải lòng. Người đẹp cũng không quên bày tỏ sự biết ơn đến đấng sinh thành vì đã luôn đồng hành, lắng nghe, vỗ về và ủng hộ mọi quyết định của mình.

Empty

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam 2018". Cùng năm đó, cô đại diện nhan sắc Việt dự thi "Miss World - Hoa hậu Thế giới" và lọt vào Top 30 chung cuộc. Trước thời điểm tốt nghiệp Đại học, Tiểu Vy từng phải nhập viện do bị viêm dạ dày khiến sức khỏe bị sụt giảm, cân nặng giảm tới 5kg. Người đẹp gốc Quảng Nam cho biết, sau biến cố về sức khỏe, cô luôn cố gắng điều chỉnh cuộc sống, công việc và tập luyện đều đặn để đảm bảo sức khỏe.

Cùng chuyên mục