Thứ sáu, 09/12/2022, 09:16 (GMT+7)

Hoa hậu biển Phạm Thùy Trang: Mỗi người đều có con đường riêng để chọn

(Tiepthigiadinh) - Đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 khi mới 21 tuổi, thay vì lấn sân vào showbiz, Phạm Thùy Trang lùi về hoàn thành sự nghiệp học tập và âm thầm xây dựng lối đi riêng. Mới đây, nàng hậu bất ngờ trở lại với vai trò CEO Sabo Home, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất.

Trở lại sau 6 năm đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam, nàng hậu đến từ Hòa Bình khiến công chúng bất ngờ bởi vẫn giữ được nhan sắc đằm thắm. Hiện tại, Phạm Thùy Trang đảm nhận vai trò kiến trúc sư và điều hành công ty Sabo Home.

hoa hau bien 2016 pham thuy trang tiepthigiadinh
Hoa hậu biển 2016 Phạm Thùy Trang

Được thành lập năm 2006, trải qua gần 2 thập kỷ, doanh nghiệp ngày càng củng cố được vị trí vững chắc trong lĩnh vực thiết kế nội thất, tư vấn và thi công xây dựng, phong thủy. Dường như thời gian, sự trải nghiệm thương trường đã biến một Phạm Thùy Trang ngây thơ trong sáng thuở đôi mươi trở nên chín chắn và sâu sắc hơn. Đó là vẻ đẹp của tri thức, của thành công khi tự tạo cho mình được chỗ đứng và làm chủ kinh tế.

hoa hau bien 2016 pham thuy trang tiepthigiadinh
Phạm Thùy Trang đại diện Công ty SABO HOME nhận Giải thưởng TOP 10 DOANH NGHIỆP - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG NĂM 2022

Hiện tại, người đẹp đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ với cậu con trai ngoan ngoãn và ông xã hết mực yêu chiều vợ con. Thùy Trang cho biết, cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại. Mỗi người sẽ có những con đường riêng để lựa chọn và mỗi con đường đều có những thành công chờ đón. Với Thùy Trang, cô chọn tổ ấm và công việc mà mình đam mê!

Cùng chuyên mục