Thứ hai, 28/11/2022, 08:49 (GMT+7)

Á hậu Quỳnh Châu diện váy hồng xinh như búp bê dẫn chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022

(Tiepthigiadinh) - Đảm nhận vai trò MC tại Hoa hậu Việt Nam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp.

A hau Quynh Chau Tiepthigiadinh H1

Tối 26/11, Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM theo đúng dự kiến. Đây là một trong những đêm thi quan trọng, được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang và Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Ngay khi thông tin Quỳnh Châu đảm nhận vai trò MC trong đêm Chung khảo xuất hiện, nhiều người tỏ ra hào hứng. Các fan sắc đẹp khá thích thú với sự thể hiện của người đẹp Lâm Đồng bởi đã rất lâu rồi, Quỳnh Châu mới có dịp đứng trên sân khấu và thể hiện thế mạnh làm MC của mình.

Ngay từ khi xuất hiện trên thảm đỏ, Quỳnh Châu gây ấn tượng cực mạnh với bộ cánh màu trắng, có thiết kế tôn eo, đường xẻ tà giữa đùi tạo cảm giác vừa gợi cảm, vừa trang nhã, tinh tế. Bộ cánh được xếp tầng thanh lịch, điệu đà, giúp Quỳnh Châu trở nên vô cùng sang trọng.

A hau Quynh Chau Tiepthigiadinh H2

Sau khi xuất hiện trên thảm đỏ của Hoa hậu Việt Nam 2022, Quỳnh Châu đã nhanh chóng thay bộ đầm thứ 2 lấy tông màu chủ đạo là màu hồng, kết hợp với đường xẻ sâu khoe đôi chân gợi cảm. Đây được cho là sự tinh tế của Quỳnh Châu khi đảm nhận vai trò MC của Hoa hậu Việt Nam 2022, bởi chủ đề của chương trình năm nay là Hương Sắc Việt.

A hau Quynh Chau Tiepthigiadinh H3

Vốn có sở trường ăn nói lưu loát, từng đảm nhận vai trò cầm trịch ở nhiều sân khấu lớn nhỏ, thế nên khi kết hợp với MC Nguyên Khang tại sân khấu của Hoa hậu Việt Nam 2022, Quỳnh Châu đã có dịp thể hiện hết khả năng của mình. Nói về việc đảm nhận vai trò MC, Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 chia sẻ: “Đối với Châu, Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi danh giá và uy tín nên khi được dẫn dắt chương trình, đây thật sự là một vinh dự rất lớn đối với Quỳnh Châu. 

A hau Quynh Chau Tiepthigiadinh H4

Châu rất bồi hồi vì cách đây gần 2 tháng, cũng chính ở Nhà thi đấu Phú Thọ, Châu là thí sinh và hồi hộp chờ đọc đến tên mình. Còn hôm nay, Châu đứng ở sân khấu của Hoa hậu Việt Nam 2022 với vai trò MC, đọc tên từng bạn thí sinh, hay các bạn được vào vòng trong, Châu luôn nhủ lòng phải làm thật tốt để hỗ trợ cho các bạn có một sự xuất hiện ấn tượng, cũng như không phụ lòng người hâm mộ đã dành cho mình”.

Cùng chuyên mục