Chủ nhật, 27/11/2022, 11:23 (GMT+7)

Tiệc ăn hỏi mang màu sắc truyền thống của Hoa hậu Ngọc Hân

Theo Tiếp thị và Gia đình

Lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã đã được tổ chức vào sáng 27/11 tại nhà riêng.

Sáng nay (27/11), lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và hôn phu Phú Đạt đã được tổ chức. Lễ ăn hỏi ngập tràn màu sắc truyền thống khi trang trí 500 bông sen trắng và nội thất mây tre đan. Ngọc Hân và hôn phu mặc áo dài trắng thêu hoạ tiết chim hạc và hoa sen. Trang phục màu trắng với những điểm nhấn đặc biệt khiến lễ ăn hỏi mang một màu sắc rất riêng biệt. 

ăn hỏi ngọc hân tiepthigiadinh
ăn hỏi ngọc hân-tiepthigiadinh

Nghi thức xin dâu cũng đã được thực hiện trong sáng nay. Những người đẹp thân thiết với Ngọc Hân như Á hậu Tú Anh, Phương Nga, Mai Ngọc cũng đều xuất hiện. Dàn phụ dâu cũng quy tụ những cái tên hot trong showbiz Việt như Ngọc Nữ, Lương Thanh, Quỳnh Hoa, Ngọc Anh, Hạnh Quyên.

ăn hỏi ngọc hân tiepthigiadinh

Không gian trong tiệc ăn hỏi của Ngọc Hân cũng được trang trí hết sức tỉ mỉ. Những đặc sản Việt Nam cũng lựa chọn 1 cách tinh tế để thiết đãi các khách mời: trà sen, mứt sen, mứt gừng, kẹo lạc, bánh phu thê… Toàn bộ phần decor của lễ ăn hỏi được lấy cảm hứng từ những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Điểm nhấn đặc biệt chính là bàn ghế ăn hỏi uốn lượn như một dòng suối.

ăn hỏi ngọc hân-tiepthigiadinh

Đám cưới của Ngọc Hân và Phú Đạt sẽ diễn ra vào tháng 12. Người đẹp cho biết cô không giới hạn khách mời nhí tới tham dự như nhiều hôn lễ khác trong showbiz. 

ăn hỏi ngọc hân tiepthigiadinh
ăn hỏi ngọc hân tiepthigiadinh

Ngọc Hân và hôn phụ dự tính tổ chức đám cưới vào cuối năm 2020. Thế nhưng do tình hình dịch Covid-19 diễn ra bất ổn và phải hoãn lại. Chính vì thế, tới nay Ngọc Hân và Phú Đạt mới có thể thực hiện ý nguyện.

Cùng chuyên mục