Thứ sáu, 25/11/2022, 09:55 (GMT+7)

Thiệp cưới đặc biệt của Hoa hậu Ngọc Hân

Theo Tiếp thị và Gia đình

(Tiepthigiadinh) - Thiệp cưới của Hoa hậu Ngọc Hân và chú rể Phú Đạt đang khiến nhiều người rất tò mò.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã công bố hình ảnh bộ thiệp cưới độc đáo của mình. Hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt sẽ được tổ chức vào 17h ngày 10/12/2022 (Tức ngày 17/11năm Nhâm Dần).

Hoa hậu Ngọc Hân Tiepthigiadinh
Thiệp cưới Hoa hậu Ngọc Hân

Ý tưởng thiết kế về bộ thiệp độc đáo này cũng khiến Ngọc Hân khá đau đầu. Thiệp cưới của nàng hậu không đi theo concept như những tiệc cưới truyền thống khác mà được đặt vào ống tre. Trên ống tre này còn tỉ mỉ khắc logo cách điệu với dấu triện. Và hình ảnh hoa sen vốn đã được gắn liền với những thiết kế áo dài của Ngọc Hân thì nay cũng đã xuất hiện trên thiệp cưới của Hoa hậu Việt Nam 2010.

Hoa hậu Ngọc Hân Tiepthigiadinh
Thiệp cưới vô cùng tỉ mỉ

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Hân cũng đã chia sẻ "In trên giấy dó thực sự không phải điều dễ dàng, nhưng sau nhiều lần thử nghiệm thì chúng mình đã thành công. Thêm vào đó, giấy dó, ống tre đều là những vật liệu thân thiện môi trường nên cũng là lý do được chúng mình ưu ái lựa chọn. Sau khi nhận thiệp, mọi người có thể dùng ống tre để đựng trà hay cho trẻ nhỏ đựng kẹo cũng rất xinh.

Vì được làm toàn bộ thủ công nên mỗi bộ thiệp lại có màu sắc, đậm nhạt khác nhau. Và mỗi chiếc nơ thắt vào thiệp cũng mang những nét riêng...Tất cả đều chứa đựng tình cảm, sự trân trọng của gia đình muốn gửi đến  tận tay những vị khách trân quý!".

Hoa hậu Ngọc Hân Tiepthigiadinh
Hoa hậu Ngọc Hân Tiepthigiadinh
Hoa hậu Ngọc Hân Tiepthigiadinh

Chính vì được làm thủ công, thế nên mỗi bộ thiệp lại mang một màu sắc khác nhau. Và chắc hẳn, đây là bộ thiệp cưới có những nét riêng nhất trong showbiz Việt.

Cùng chuyên mục