Thứ năm, 21/12/2023, 11:33 (GMT+7)

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân toàn cầu Hoàng Thanh Loan: “Tôi vui vì tạo được nhiều sân chơi chuyên nghiệp cho các con”

Tối 16/12 vừa qua, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đêm chung kết Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu đã chính thức khép lại thành công rực rỡ với Top 35 thí sinh xuất sắc nhất. Trưởng BTC Hoàng Thanh Loan vô cùng xúc động khi chứng kiến chương trình diễn ra tốt đẹp.

1
Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân toàn cầu – Phó TGĐ Ocean group – Trưởng BTC “Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu” – Hoàng Thanh Loan.
2
Chia sẻ cảm xúc và động viên các thí sinh trước khi dự thi.
3
Hoa hậu Hoàng Thanh Loan xinh đẹp rạng ngời chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị đồng hành và các thí sinh trước thềm chung kết.
4
Hoa hậu Hoàng Thanh Loan vô cùng xúc động khi trao giải cho Quán quân mùa đầu tiên Nguyễn Ngọc Tường Vy.

Với tâm huyết tạo ra nhiều sân chơi chuyên nghiệp cho trẻ em, dù rất bận rộn với các công tác thiện nguyện và điều hành Tổng công ty Ocean Group, Hoa hậu Hoàng Thanh Loan luôn dành thời gian để nghiên cứu, trăn trở khi “Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu” 2023 diễn ra. Trải qua quá trình gần 5 tháng, từ vòng sơ khảo diễn ra trên 3 miền Bắc, Trung, Nam, sau đó đến vòng bán kết và tới chung kết tại thủ đô Hà Nội, Hoa hậu Hoàng Thanh Loan luôn sát sao, túc trực cùng Ekip của mình để chương trình diễn ra được tốt nhất, hoàn hảo nhất.

5
Hoa hậu Hoàng Thanh Loan cùng những trợ thủ đắc lực, GĐ sản xuất Ngọc Ninh, GĐ dự án - nhà báo Lê Thị Mỹ Nga.
6
Sân khấu được đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp.

Tổ chức gameshow bằng cái tâm dành cho con trẻ, nên xuyên suốt hành trình hiếm thấy chương trình dành cho nhí nào được đầu tư công phu như vậy. Các thí sinh xuất sắc được truyền thông trên bảng led tại các tuyến phố lớn từ Bắc vào Nam, sân khấu đầu tư hoành tráng, đã tạo cảm hứng trình diễn cho các em cũng như tạo ra uy tín cho chương trình và niềm tự hào của các bậc phụ huynh.  

7
“Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu” được truyền thông trên bảng pano led tại Vincom Bà Triệu, Hà Nội.
8
Sáng cả khu phố Cộng Hòa, thành phố Hồ Chí Minh.

“Siêu mẫu nhí Việt Nam toàn cầu” mùa đầu tiên do Tổng công ty Ocean group sản xuất, dưới sự bảo trợ truyền thông, phát sóng của Kênh VTC9 – Đài THKTS VTC và Hiệp hội Quảng cáo VN VAA đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn đẹp trong long khán giả.

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân toàn cầu  - Trưởng BTC Hoàng Thanh Loan cho biết, mùa 2 sẽ sớm được khởi động lại vào cuối năm nay và trong thời gian tới Hoàng Thanh Loan sẽ sáng lập nhiều chương trình uy tín nữa cho trẻ em.

Page: https://www.facebook.com/sieumaunhivietnamtoancau

Hotline: 0973.297.592

Từ khóa:
Cùng chuyên mục