Thứ ba, 06/12/2022, 15:22 (GMT+7)

Hành trình 12 năm của Nhà thiết kế Ngô Diễm Hương

(Tiepthigiadinh) - Sắp tới đây, NTK Ngô Diễm Hương sẽ kỷ niệm 12 năm rực rỡ của Hương Giang Interfa Group bằng một sự kiện đặc biệt – khai trương Hương Giang Building giữa phố Cổ Hà Nội. Đây là điểm đến, mua sắm của đông đảo tín đồ yêu thời trang và trang sức!

Từ một người “chân ướt chân ráo” bước vào nghề, với mong muốn góp phần phát triển thời trang Việt, Diễm Hương bắt đầu mở shop kinh doanh. Cô bén duyên với công tác cố vấn xây dựng thương hiệu thời trang và các chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang.

tiepthigiadinh
NTK Ngô Diễm Hương cùng Ekip thương hiệu Áo dài Nàng Hương

Đủ trường thành, đủ chín chắn, dày kiến thức và kinh nghiệm, năm 2010, NTK Ngô Diễm Hương thành lập Hương Giang Interfa Group - Công ty đa ngành như thiết kế, xuất nhập khẩu, phân phối thời trang trên phạm vi toàn quốc. Đến nay, Hương Giang Interfa Group đã hoạt động ngót nghét 12 năm với những thành công ngoài mong đợi.

Địa chỉ vàng giữa lòng phố cổ

Hương Giang Building là nơi trưng bày và bán những sản phẩm đến từ các thương hiệu của Hương Giang Interfa Group.

tiepthigiadinh
Hương Giang Building - Địa chỉ vàng giữa lòng phố cổ

Đầu tiên là Nàng Hương, thương hiệu áo dài truyền thống ra đời từ sự yêu thích và đam mê quốc phục dân tộc của Founder - CEO Diễm Hương. Những sản phẩm của Nàng Hương góp phần tôn vinh nét đẹp thanh lịch mà duyên dáng, đặc trưng của phụ nữ Việt.

tiepthigiadinh
NTK Ngô Diễm Hương

Jang HaNa Luxury Fashion dòng thương hiệu thời trang váy đầm do chính Diễm Hương đặt nền móng và thiết kế dành riêng cho các buổi tham dự event, tiệc cưới, sinh nhật, hội nghị,… của các quý cô từ 25 - 45 tuổi.

tiepthigiadinh
Thương hiệu JANG HaNa Luxury Fashion tham dự họp báo Tuần lễ thời trang quốc tế Fashion Week

Điều đặc biệt nhất sẽ được Diễm Hương bật mí trong lễ khai trương sắp tới của Hương Giang Building là sự ra đời của thương hiệu hoàn toàn mới mang tên Jang HaNa Diamond. Đây là thương hiệu trang sức cao cấp được Hương và các cộng sự ấp ủ trong nhiều năm. Jang HaNa Diamond ra đời xuất phát từ tình yêu trang sức và khát khao mang đến cho người Việt giá trị cao cấp hơn, vẻ đẹp sang trọng và quý phái của NTK Diễm Hương.

tiepthivagiadinh
NTK Ngô Diễm Hương trong trang phục thiết kế của JANG HaNa

Bước đi hoàn toàn mới mang tính đột phá của Hương Giang Interfa Group đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn. Từ đây, mạng lưới kinh doanh của công ty ngày càng được mở rộng theo định hướng “Đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực”.

tiepthivagiadinh
NTK Ngô Diễm Hương (Ngoài cùng bên trái) và Madam Trang Lê cùng Stylist Thanh Thư

Không gian mới và sang trọng của Hương Giang Building được toạ lạc ở 29 Hàng Khoai, địa chỉ đánh dấu sự nỗ lực và cố gắng trong suốt 12 năm qua của Hương. Chia sẻ về sự ra đời của Hương Giang Building, NTK Ngô Diễm Hương bộc bạch: “Sau hơn 2 năm chờ đợi, qua đến chục lần thay đổi thiết kế và xây dựng thì công trình cũng đã đi vào hoàn thiện. Diễm Hương và đội ngũ Hương Giang Interfa Group đang rất mong chờ giây phút “đứa con tinh thần” chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Với chúng tôi, đây là bước ngoặt lớn trong hành trình 12 năm qua. Hy vọng sẽ nhận được sự tin yêu và trở thành địa chỉ mua sắm lý tưởng cho đông đảo khách hàng”.

Xem thêm: Tin tức thời trang mới nhất hằng ngày tại đây

Cùng chuyên mục