Thứ sáu, 16/12/2022, 15:14 (GMT+7)

"Brave Heart Fashion Show 2022" có thêm gia đình Hoa hậu Hoà bình Việt Nam tham gia

(Tiepthigiadinh) - Sau Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, “Brave Heart Fashion Show 2022” tiếp tục chào đón thêm một người đẹp đến từ Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Á hậu Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô).

Càng gần đến ngày diễn ra show, BTC “Brave Heart Fashion Show 2022" liên tục “nhá hàng" nhiều gương mặt xuất hiện gồm những người đẹp đình đám khiến khán giả vô cùng thích thú. Cùng với gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Miss World Vietnam, “Brave Heart Fashion Show 2022" còn có thêm gia đình Hoa hậu Hoà bình Việt Nam với sự tham gia của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Á hậu Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô).

Mai Ngo Tiepthigiadinh H1

Á hậu Mai Ngô là người đẹp tiếp theo của Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam sải bước tại "Brave Heart Fashion Show 2022". Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắc đẹp và giải trí, Á hậu Mai Ngô là một trong những biểu tượng về tinh thần nghị lực, luôn cố gắng phấn đấu theo đuổi ước mơ và không bao giờ bỏ cuộc trước mọi khó khăn. Mỗi lần xuất hiện, Á hậu Mai Ngô luôn mang đến nguồn năng lượng tràn đầy cùng sự rạng rỡ, lạc quan. Thời gian qua, Á hậu Mai Ngô liên tục xuất hiện trên các sàn diễn thời trang lớn trong nước và có nhiều hoạt động tích cực về giải trí. Cô nhận nhiều tình cảm yêu thương từ khán giả và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày một tốt hơn. Tham gia Brave Heart Fashion Show 2022, Á hậu Mai Ngô sẽ khuấy động sàn diễn thời trang một lần nữa theo chất rất riêng của cô.  

Mai Ngo Tiepthigiadinh H2

Như vậy, danh tính các người đẹp tham gia “Brave Heart Fashion Show 2022" đã dần được hé lộ. Hoa hậu Khánh Vân đầu tư “lớn" khi quyết định mời các hoa hậu, á hậu, người đẹp đến từ các cuộc thi sắc đẹp tham gia trình diễn: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thuỷ Tiên, Top 5 HHHVVN 2022 Hương Ly, Top 5 HHHVVN 2022 Lê Hoàng Phương…), Miss World Vietnam (MWV 2015 Lan Khụe, MWV 2016 Diệu Ngọc), Hoa hậu Hoà bình Việt Nam (Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu Mai Ngô…). 

Khán giả có thể theo dõi chương trình trên các kênh fanpage Khánh Vân Entertainment, TikTok khanhvan_entertainment, YouTube Khánh Vân Entertainment và ứng dụng VieON. “Brave Heart Fashion Show 2022", diễn ra ngày 21/12/2022 tại Saigon South Marina Club (SSMC), Quận 07.

Cùng chuyên mục