Thứ ba, 27/06/2023, 20:40 (GMT+7)

TCP Việt Nam - Red Bull đồng hành cùng Bóng đá nữ Việt Nam tại Đấu Trường Thế Giới 2023

Hoàng Minh (Theo Tiếp thị & Gia đình)

TCP Việt Nam - Red Bull trao tặng hơn một tỷ đồng cho Đội tuyển Nữ và Ban Huấn luyện tại sự kiện “Red Bull - Năng lượng Tích cực đi cùng Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam tại Đấu Trường Thế Giới 2023”.

Chiều ngày 27/6, TCP Việt Nam - Red Bull - Nhà tài trợ hàng đầu của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sự kiện “Red Bull - Năng lượng Tích cực đi cùng Đội tuyển Bóng đá Nữ Việt Nam tại Đấu trường Thế giới 2023”.

Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh tài năng, sự nỗ lực, cùng thành tích thi đấu xuất sắc của Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam trên các đấu trường khu vực, đồng thời chia tay đội tuyển trước khi lên đường thi đấu tại Cúp Bóng đá Nữ Thế giới 2023.

IMG_2175
Ông Dương Nghiệp Khôi - Tổng Thư Ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phát biểu sự kiện "Red Bull - Năng lượng Tích cực đi cùng Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam tại Đấu Trường Thế Giới 2023".

Phát biểu tại sự kiện, ông Dương Nghiệp Khôi - Tổng Thư Ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, cho biết: Lịch sử Bóng đá Việt Nam chính thức sang trang khi các cô gái vàng của Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia xuất sắc giành được tấm vé vào thi đấu tại vòng chung kết của Giải Vô địch Bóng đá Nữ Thế giới 2023.

“Trong cuộc hành trình ra ‘biển lớn’ lần này, chúng ta có cơ hội gặp gỡ và thi đấu với những đối thủ rất mạnh là Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Hoa Kỳ, Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Hà Lan và Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Bồ Đào Nha. Nhưng không điều gì có thể mạnh hơn quyết tâm, tinh thần thi đấu và cống hiến hết mình cho người hâm mộ và cho nền bóng đá nước nhà của đội tuyển” – Ông nhấn mạnh.

IMG_2181
Theo ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng giám đốc TCP Việt Nam, Nhãn hàng Red Bull rất vui khi được là ‘hậu phương’ vững chắc cho các ‘nữ hậu’ của Đội tuyển Việt Nam tiến bước.

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng giám đốc TCP Việt Nam, chia sẻ: “Trong vai trò là Nhà Tài trợ hàng đầu của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, TCP Việt Nam - Red Bull vinh dự khi được đồng hành và tiếp sức cho Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia trong suốt thời gian qua. Thách thức ngày một lớn hơn, song cùng với hàng triệu cổ động viên Việt Nam, nhãn hàng Red Bull rất vui khi được là ‘hậu phương’ vững chắc, là nguồn năng lượng dài lâu đề truyền động lực cho các ‘nữ hậu’ của đội tuyển Việt Nam tiến bước, viết nên trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà”.

IMG_2199
IMG_2217
Đại diện Công ty TCP Việt Nam - Red Bull đã trao phần quà 1 tỷ đồng và 36 chỉ vàng được khắc tên riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân cho các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện (BHL) của Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam.

Việc hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sự kiện “Red Bull - Năng lượng Tích cực đi cùng Đội tuyển Bóng đá Nữ Việt Nam tại Đấu trường Thế giới 2023” thể hiện nỗ lực đảng ghi nhận của nhãn hàng Red Bull thuộc Công ty TCP Việt Nam nhằm tiếp lửa cho nền bóng đá nước nhà phá vỡ các giới hạn và vươn tới những tầm cao mới trong vai trò là Nhà Tài trợ Hàng đầu của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Chương trình đồng thời thể hiện sự quan tâm đúng thời điểm của công ty và nhãn hàng đối với Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia, với từng cầu thủ và thành viên của BHL để không chùn bước trước đối thủ, tự tin “húc tung" các thách thức, và thi đấu với nguồn năng lượng dài lâu.

IMG_2223
Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trao chiếc áo có chữ ký của các thành viên Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam.

Cũng tại sự kiện này, đại diện Công ty TCP Việt Nam - Red Bull đã trao phần quà giá trị bao gồm 1 tỷ đồng tiền mặt và 36 chỉ vàng được khắc tên riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân cho các cầu thủ và thành viên ban huấn của Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam.

IMG_2235
HLV Mai Đức Chung cùng các cầu thủ trả lời phỏng vấn vào chiều 27/6.

Đây là phần thưởng nhằm chúc mừng các nữ chiến binh sao vàng khi đã xuất sắc phá vỡ kỷ lục của chính mình, lập nên kỷ lục mới là đội bóng đầu tiên giành ngôi vô địch ở 4 kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) liên tiếp, nâng tổng số lần giành ngôi vị vô địch của đội tuyển lên đến 8 lần. Đồng thời tôn vinh những nỗ lực bền bĩ của đội tuyển và BHL trong cuộc hành trình gian nan nhưng đầy vinh quang để giành tấm vé vào vòng chung kết Cúp Bóng đá Nữ Thế giới 2023 diễn ra trong tháng 7 và tháng 8 năm nay.

Cùng chuyên mục