Chủ nhật, 29/10/2023, 16:51 (GMT+7)

Sam nôn nóng đến ngày được gặp em bé, tiết bộ điểm "xấu xí" trong quá trình mang thai

Nữ diễn viên cho biết, quá trình mang thai khiến nội tiết tố thay đổi, việc nổi mụn khiến nhan sắc bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, sau tất cả là niềm hạnh phúc khi mang trong bụng thiên thần nhỏ mà cô cảm nhận được.

Lên chức mẹ bầu ở tuổi 33, mới đây Sam đã có những chia sẻ đầu tiên về hành trình mang thai của mình. Theo đó, người đẹp cho thể hiện rõ niềm hạnh phúc khi trải qua hành trình thiêng liêng của một người mẹ.

Sam tiet lo hanh trinh mang thai: Noi mun khap nguoi, bi nghen nang
Tối 27/10, nữ diễn viên đăng tải bức ảnh siêu âm xác nhận "đã có em bé" sau 5 tháng kết hôn. (Ảnh: FBNV)

Cô cho biết, hành trình mang thai của cô có nhiều vất vả, nội tiết tố thay đổi khiến cơ thể liên tục nổi mụn. Lần đầu tiên trong cuộc đời trải qua tình trạng này, nữ diễn viên không khỏi tự ti về nhan sắc. Giai đoạn đầu của thai kỳ, nữ diễn viên cho biết, bản thân hầu như không ra ngoài mà chỉ ru rú ở nhà.

Việc nghén nặng ở đầu thai kỳ cũng khiến nữ diễn viên gặp không ít khó khăn. Song sau tất cả Sam cảm nhận được niềm hạnh phúc khi đang mang trong bụng thiên thần nhỏ. "Mình cứ nghĩ vì con của mình thì dù sao mình cũng hạnh phúc. Tại vì, không có gì hạnh phúc hơn việc mang đứa con trong mình" - nữ diễn viên chia sẻ.

Hiện tại, tình trạng thai nghén của cô đã ổn định. Mẹ bầu cũng thoải mái hơn với việc ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Trên các nền tảng xã hội, mẹ bầu không ngần ngại chia sẻ về hành trình mang thai của mình.

Sam tiet lo hanh trinh mang thai: Noi mun khap nguoi, bi nghen nang-Hinh-3
Nữ diễn viên thoải mái chia sẻ chuyện mang thai con đầu lòng trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Nhớ lại khoảnh khắc thiêng liêng đầu tiên, nữ diễn viên cho biết: "Tôi mãi mãi không quên giây phút khi siêu âm và lần đầu tiên nghe được tim thai của em bé. Thực sự hạnh phúc đế vỡ òa!". Mỗi ngày trôi qua, cô đều cô đều hồi hộp, nôn nóng đến ngày chào đón thiên thần nhỏ.

Như vậy, sau 5 tháng kết hôn, nữ diễn viên đã chính thức lên chức mẹ bầu ở tuổi 33 - "món quà sinh nhật quý giá nhất trên đời". Hiện hình ảnh về nửa kia vẫn được người đẹp giấu kín. Sam cho biết chồng cô không hoạt động nghệ thuật nhưng tâm lý và ủng hộ sự nghiệp của cô.

Sam tên thật là Nguyễn Hà My, sinh năm 1990, quê ở Long An, là một trong những hot girl đời đầu. Cô sớm nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh và đạt nhiều thành công khi lấn sân sang diễn xuất và làm MC. Sam từng tham gia một số phim như: Gia đình là số 1, Cô Thắm về làng, Siêu sao siêu ngố…

Từ khóa:
Cùng chuyên mục