Cư dân T&T DC Complex chính thức nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 20/5, Công ty Cổ phần Bất động sản T&T Homes (thành viên Tập đoàn T&T Group) đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cư dân dự án T&T DC Complex (Hoàng Mai, Hà Nội).


Triển khai đề án đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội

Ngày 19/5, tại Hà Nội, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị triển khai Đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 - 2030”.


Thị trường khách sạn Hà Nội phục hồi mạnh trở lại

Sau hơn một năm kể từ khi chính thức mở cửa trở lại từ ngày 15/03/2022, thị trường khách sạn Hà Nội đã liên tiếp ghi nhận những tín hiệu tích cực.


Vingroup mở thêm một công ty kinh doanh bất động sản

Công ty mới được thành lập có vốn điều lệ 10 tỷ đồng của Vingroup sẽ có trụ sở chính tại quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.


Hà Nội duyệt chỉ giới đường đỏ tại đường Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ

Đường Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ được xác định là trục cảnh quan của bán đảo Quảng An. Đường sẽ được chia làm 2 đoạn với mặt cắt ngang 20,5 - 93,6 m.


UBND tỉnh, thành phố ủy quyền cho UBND huyện quyết định giá đất cụ thể

Chính sách về ủy quyền quyết định giá đất cụ thể được thực hiện đến khi Luật Đất đai (sửa đổi) được Quốc hội thông qua thay thế Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực thi hành.


Hà Nội thay đổi chủ thể quyết định giá khởi điểm đấu giá đất

Từ tháng 5/2023, chủ thể có thẩm quyền và chịu trách nhiệm phê duyệt quyết định giá khởi điểm đấu giá đất là UBND TP. Hà Nội và UBND các Quận, Huyện trên địa bàn.


Gamuda Land hoàn thành cất nóc Diamond Centery đúng tiến độ

Chủ đầu tư Gamuda Land cùng tổng thầu Hòa Bình vừa tổ chức Lễ cất nóc khu căn hộ cao cấp Diamond Centery (phân khu A6B) thuộc Khu đô thị Celadon City (Q. Tân Phú, TPHCM), đánh dấu việc dự án này “về đích” đúng thời hạn cam kết.


Sở Xây dựng Hà Nội công bố 7 dự án đủ điều kiện kinh doanh nhà ở trong tương lai

Sở Xây dựng Hà Nội công bố 7 dự án đủ điều kiện kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai, chỉ có duy nhất một dự án nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp.


Định hướng phát triển các chùm đô thị, đô thị vệ tinh tại Hà Nội

Hà Nội sẽ phát triển theo chùm đô thị, trong đó đô thị trung tâm Hà Nội được phân cách với thành phố phía Tây, các đô thị vệ tinh, các thị trấn bằng hành lang xanh.


Hà Nội cho phép tách thửa đất trở lại

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội bãi bỏ quy định trái luật, đề nghị các địa phương tiếp nhận, giải quyết thủ tục tách, hợp thửa đất theo quy định.


Chính phủ: Từ năm 2026, bảng giá đất sẽ ban hành hằng năm

Bảng giá đất ban hành mỗi năm một lần để phù hợp hơn với diễn biến thị trường thay vì 5 năm một lần như hiện tại.


Bộ Xây dựng chỉ đạo xử lý các dự án nhà ở xã hội bán 'chênh giá' kiếm lời

Bộ Xây dựng đã chỉ đạo các địa phương kiểm tra, ban hành quy định xử phạt đối với các dự án nhà ở xã hội bán "chênh giá" hàng trăm triệu để kiếm lời.


Phê duyệt nơi đặt trụ sở của 36 bộ, ngành, cơ quan Trung ương tại Tây Hồ Tây và Mễ Trì

Hệ thống trụ sở mới sẽ là nơi làm việc của 18 bộ, 4 cơ quan ngang bộ, 8 cơ quan thuộc Chính phủ và 6 cơ quan Trung ương của các đoàn thể tại Tây Hồ Tây và Mễ Trì, Hà Nội.


Hòa Bình: Những dự án nào người dân không nên mua bất động sản?

Tỉnh Hòa Bình vừa công bố 19 dự án chưa đủ điều kiện được huy động vốn, chuyển nhượng và kinh doanh bất động sản và 35 dự án chưa đủ điều kiện mở bán.


TP.HCM tăng phí làm hồ sơ nhà đất từ tháng 6

Trong các mức tăng phí, nhóm thẩm định hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tăng thấp nhất, từ 1,26 - 1,7 lần. Thủ tục xóa đăng ký giao dịch đảm bảo của tổ chức tăng cao nhất là 90 lần.


Bình Thuận công bố những dự án bất động sản chưa được phép mua bán

Trong số 33 dự án bất động sản chưa được phép mua bán tại Bình Thuận, có 17 án là các khu dân cư, khu đô thị và 16 dự án là khu du lịch nghỉ dưỡng.


Hà Nội: Thanh kiểm tra 392 dự án khu đô thị, chung cư

Việc thanh kiểm tra 392 khu đô thị, chung cư trên địa bàn TP Hà Nội nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, thanh tra trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.


Tiếp Thị & Gia Đình

Tin đọc nhiều

‘Show của Đen’ 2023 có gì đặc biệt?

Thị trường

Giá vé máy bay hè bắt đầu tăng

Địa ốc

Cư dân T&T DC Complex chính thức nhận bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Doanh nghiệp – Doanh nhân

THACO đã hoàn tất thủ tục trao xe Peugeot 2008 cho VĐV Nguyễn Thị Oanh