Thứ tư, 23/11/2022, 09:52 (GMT+7)

Samsung ViewFinity S8 thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng

(Tiepthigiadinh) - Màn hình máy tính ViewFinity S8 tích hợp công nghệ Samsung Eco Savings Plus giúp tiết kiệm đến 10% điện năng tiêu thụ, góp phần tiết kiệm năng lượng, bảo vệ tài nguyên.

ViewFinity S8 TT&GD H1
Dòng màn hình ViewFinity S8 thân thiện môi trường

Công nghệ tái sinh nhựa từ đại dương nhằm tạo ra một loại vật liệu mới, giúp giảm thiểu lượng rác thải tác động tiêu cực đến môi trường. Ngoài màn hình, vật liệu này được Samsung tích cực sử dụng trong nhiều sản phẩm bao gồm tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí, TV và bộ sạc điện thoại di động.

Nhà sản xuất thường gặp câu hỏi: màn hình máy tính thân thiện môi trường có thể đảm bảo yêu cầu đặc thù của công việc sáng tạo cường độ cao? Đại diện Samsung tự tin mọi sản phẩm từ hãng đều đáp ứng tiêu chí: ứng dụng vật liệu bền vững đi kèm sự tiên phong về mặt công nghệ. ViewFinity S8 chính là ví dụ điển hình cho chiếc màn hình máy tính vừa thân thiện môi trường đi kèm tổ hợp tính năng hiện đại. Nhờ vậy, thiết bị đáp ứng nhu cầu của giới sáng tạo trẻ chuộng lối sống xanh.

ViewFinity S8 TT&GD H2
Màn hình phù hợp người làm việc trong nhóm ngành thiết kế, kiến trúc, nhiếp ảnh, sáng tạo nội dung...

Là màn hình chuẩn UHD 4K, ViewFinity S8 trang bị thêm tấm nền IPS cho góc nhìn rộng mở, hình ảnh siêu nét với độ tương phản cao. Dải màu mở rộng đến 98% DCI-P3, hỗ trợ 1,07 tỷ màu, đi kèm Chứng nhận Display HDR 600 (đối với phiên bản 32 inch) và Display HDR 400 (đối với phiên bản 27 inch). Màn hình siêu hiệu suất từ Samsung cho khả năng truyền tải hình ảnh chân thực, rõ nét tới từng góc khuất.

Độ chính xác màu sắc đạt chứng nhận PANTONE Validated và PANTONE SkinTone Validated, giúp tái tạo chân thực hơn 2.000 màu cũng như 110 sắc thái màu da theo chuẩn. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích cho những nhà sáng tạo nội dung làm việc trong môi trường quốc tế vốn tôn trọng sự đa dạng và xác thực của màu da. Thiết bị cũng đáp ứng nhu cầu chuẩn chỉnh màu sắc cho từng ý tưởng của các chuyên gia sáng tạo trong quá trình làm việc.

ViewFinity S8 TT&GD H3
ViewFinity S8 có các công nghệ bảo vệ mắt và thiết kế công thái học.

Tiệm cận xu hướng "clean desk" (bàn sạch) trong sáng tạo, ViewFinity S8 có khả năng kết nối đa dạng nhưng gọn gàng với chỉ một cổng USB type-C cho nhiều chức năng: truyền hình ảnh, dữ liệu, có thể sạc nhanh đến 90W. Màn hình có một cổng HDMI 2.0, một DisplayPort, một cổng Ethernet 1 GB và một bộ chia 3 cổng USB 3.0. Nhờ vậy trải nghiệm kết nối nhanh chóng, liền mạch đồng thời giúp không gian làm việc luôn tinh gọn, thẩm mỹ.

Ngoài hiệu quả trong công việc, sản phẩm còn thân thiện với sức khỏe người dùng nhờ các công nghệ bảo vệ mắt và thiết kế công thái học. Tấm nền Matte Display chống phản sáng hiệu quả, giúp màn hình đạt chứng nhận chống chói từ UL, tránh sự khó chịu khi làm việc lâu trước máy tính. Sản phẩm còn có chứng nhận bảo vệ mắt thông minh từ TUV Rheinland, đi kèm các công nghệ bảo vệ mắt như Flicker Free, Bluelight, chế độ Eye saver... ViewFinity S8 giúp mắt người dùng có sự điều tiết nhẹ nhàng khi phải làm việc lâu trên máy tính, tránh tình trạng mỏi hay khô mắt. Người dùng cũng có thể linh hoạt điều chỉnh góc nhìn với màn hình linh hoạt, từ độ cao, nghiêng đến xoay dọc và xoay quanh trục màn hình để đạt góc mong muốn, tạo sự thoải mái cho cơ thể khi làm việc.

Cùng chuyên mục