Thứ tư, 25/10/2023, 11:35 (GMT+7)

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Thanh Hằng thế nào?

Hậu đám cưới thế kỷ cùng nhạc trưởng Trần Nhật Minh, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của "cô dâu mới" Thanh Hằng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chẳng cần đoán già đoán non, "nàng dâu mới" Thanh Hằng và mẹ chồng thẳng thắn bày tỏ công khai, ngầm khẳng định mối quan hệ hòa thuận.

Về phía mẹ chồng Thanh Hằng, bà Bích Ngọc mới đây đã có động thái ngầm khoe nàng dâu xinh đẹp. Theo đó, bà đã đăng tải hình ảnh con dâu kèm dòng tâm sự hậu đám cưới con trai.

“Hai cháu nhà tôi đây ạ. Chờ mãi mới có ảnh vì nhiếp ảnh gia bận bịu. Bố mẹ cháu và cả nhà cả họ nhà cháu mong chờ ngày vui này sau bao năm. Cảm ơn các bạn Facebook gần xa trân trọng và yêu quý của tôi đã chúc phúc cho hai con chúng tôi những ngày tuyệt vời qua” - mẹ nhạc trưởng Trần Nhật Minh chia sẻ.

Mẹ chồng Thanh Hằng lần đầu tiên khoe nàng dâu xinh đẹp, hé lộ tình cảm của con trai và con dâu - Ảnh 1.
Mẹ chồng Thanh Hằng lần đầu tiên khoe nàng dâu xinh đẹp, hé lộ tình cảm mẹ chồng - nàng dâu. (Ảnh: S.A)

Trước đó, sau đám cưới một ngày, bà Bích Ngọc cũng khoe tin vui và cảm ơn mọi người. Ngoài ra mẹ nhạc trưởng còn cho biết lòng mình vui khôn xiết khi con trai đã có người yêu thương, cùng bầu bạn.

Ở phía dưới những bài đăng này, bạn bè và người thân của gia đình nhạc trưởng để lại rất nhiều bình luận chúc mừng. Trước những lời chúc này, bà Bích Ngọc đều thả thương thương như một cách trả lời mọi người.

Thanh Hằng đeo trang sức 10 tỷ đồng trong đám cưới với chồng nhạc trưởng - 5
Siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng lên xe hoa ở tuổi 40, nhan sắc đẹp ngỡ ngàng. (Ảnh: Thanh Hằng)

Về phía nàng dâu Thanh Hằng, người đẹp cũng có dịp trải lòng về chuyện làm dâu. Chân dài cho biết: "Đối với tôi, không chỉ mẹ chồng - nàng dâu mà còn là con người với nhau thì không ai phải chịu đựng ấm ức nào hay cảm giác mình lấn lướt ai. Mà đó phải là sự hòa hợp giữa người mẹ và người con.

Sẽ có những quan điểm khác biệt của thế hệ trước hoặc những mong muốn cá nhân của người mẹ, mình sẽ dung hòa bằng cách thuyết phục hoặc kiên nhẫn nhiều hơn. Gia đình của anh Minh là gia đình tri thức nên sẽ có những nguyên tắc của mình, tôi cũng có những nguyên tắc của tôi. Nhưng may mắn là 2 bên đều là những người hiểu biết, hiểu chuyện và thông cảm với nhau. Nên tôi nghĩ điều này không khó đâu".

Cô cũng cho biết, cô và chồng nhạc trưởng của mình sẽ sống tại nhà riêng. Song cả hai sẽ làm tròn đạo hiếu, đạo nghĩa đối với hai bên gia đình.

Sau đám cưới, Thanh Hằng vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật song song đó, cô cũng sẽ dành thời gian vun vén, "giữ lửa" cho gia đình nhỏ.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục