Tiếp Thị Gia Đình

Thứ ba, 17/10/2023, 20:55 (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh chính thức đại diện Việt Nam tham dự "Miss Earth 2023"

Đỗ Thị Lan Anh - tân Miss Earth Vietnam, chính thức được công bố là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2023. 

Mới đây, tại sự kiện họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023 diễn ra ở TP.HCM, bà Lorraine Schuck - Phó chủ tịch Miss Earth và Chủ tịch Miss Earth Việt Nam Trương Ngọc Ánh đã cùng trao sash cho tân Miss Earth Việt Nam 2023 Đỗ Thị Lan Anh - đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2023 vào tháng 12/2023 tại TP Hồ Chí Minh.

Tại họp báo, người đẹp Lan Anh cho biết bản thân đang rất hạnh phúc trên cương vị mới: "Trong thời gian tới, tôi sẽ trau dồi kiến thức bản lĩnh và hoạt động nhiều hơn về các hoạt động môi trường để có thể hoàn thành tốt được sứ mệnh Miss Earth Vietnam 2023 và chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Trái Đất sắp tới", Saostar thông tin. 

lan-anh-320231017083550
Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh - đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2023.

Theo BTC Miss Earth Vietnam cho biết, cuộc thi "Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2023" sẽ diễn ra tại TP.HCM với sự tranh tài của hơn 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Theo quy chế của Hoa hậu Trái đất, những thí sinh tham gia cuộc thi có thể là Hoa Miss Earth nước đó hoặc là gương mặt được cử đi bởi đơn vị giữ bản quyền Miss Earth của từng nước.

Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) là một trong 4 cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất trên thế giới hiện nay. Cuộc thi Miss Earth khác biệt với những cuộc thi sắc đẹp khác đó là việc tìm ra những Hoa hậu không chỉ sở hữu sắc vóc, trí tuệ mà còn có tình yêu mãnh liệt với môi trường và cộng đồng.

Sau hơn 1 thập kỷ trở lại Việt Nam, "Miss Earth 2023" sẽ do công ty TNA Entertainment đăng cai tổ chức. Việc mang Miss Earth 2023 về Việt Nam và tổ chức ở TP.HCM là cách mà TNA Entertainment mong muốn người dân Việt Nam có thể giao lưu, tìm hiểu về văn hóa các nước thông qua các gương mặt người đẹp đại diện. Từ đó có thể tiếp thu những giá trị đặc sắc của văn hóa và con người ở khắp mọi nơi.

lth07023-9552-8986
Chủ tịch Miss Earth Việt Nam - Trương Ngọc Ánh cùng các Miss Earth 2022.

Bà Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Miss Earth Vietnam cho hay: "Việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023 đồng thời cũng là một cơ hội để quảng bá du lịch TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung đến bạn bè quốc tế. Vì ngoài những phần thi có trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất, các thí sinh đến từ các nước sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động như tham quan, gặp gỡ… để hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam. 

Đây cũng là tiền đề cho những hoạt động giao lưu, biểu diễn quốc tế trong tương lai gần sẽ được tổ chức tại Việt Nam nhiều hơn nữa. Tôi tin rằng, những hoạt động này sẽ góp phần gia tăng vị thế của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung trong khu vực và thế giới", theo Dân Trí.

btlz92pi6u1-sd7q2ass3f2-a1s7qwvria3
Nhan sắc xinh đẹp của tân Miss Earth Việt Nam 2023 Đỗ Thị Lan Anh. Ảnh: BTC

Lịch trình cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023 sẽ diễn ra từ ngày 1/12 đến ngày 22/12/2023 tại TP.HCM. Trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2023 sẽ diễn ra nhiều vòng thi phụ quan trọng như: Phần thi trang phục quốc gia bằng chất liệu tái chế và thân thiện với môi trường, trình diễn trang phục áo tắm, phần thi tài năng… 

Trong đó, đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2023 dự kiến diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (Quận 7, TP. HCM) bao gồm các phần thi như: Trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và phần thi thuyết trình để chọn ra Top 4 thí sinh vào phần thi ứng xử.

Và cuối cùng, Ban giám khảo sẽ công bố các giải phụ cũng như chọn và công bố Miss Earth, Miss Air, Miss Water cùng Miss Fire.

Cùng chuyên mục