Tiếp Thị Gia Đình

Thứ sáu, 05/07/2024, 16:05 (GMT+7)

Dự báo thời tiết hôm nay 6/7: Miền Bắc oi nóng trở lại

Dự báo thời tiết ngày 6/7, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong khi đó, Nam Bộ có mưa rào và dông.

Thời tiết hôm nay 6/7/2024

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng qua (5/7) ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Lượng mưa tính từ 07h đến 14h ngày 05/7 có nơi trên 60mm như: Pú Nhi (Điện Biên) 70,8mm, Tp.Sơn La (Sơn La) 64mm,…

Dự báo thời tiết hôm nay (6/7), khu vực Bắc Bộ giảm mưa, hầu khắp các tỉnh thành trời nắng ráo trở lại. 

Khu vực Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt, nhiệt độ dao động từ 27-38 độ C. Trưa và chiều có khả năng xảy ra mưa rào và dông rải rác, đặc biệt ở các tỉnh ven biển. Gió Tây Nam cấp 2-3 sẽ khiến cảm giác nóng bức càng gia tăng.

Khu vực Nam Bộ tiếp tục duy trì thời tiết đặc trưng của mùa mưa, với mưa rào và dông xuất hiện vào chiều và tối. Nhiệt độ dao động từ 24-33 độ C, trời khá mát mẻ vào buổi sáng nhưng oi bức hơn vào buổi chiều.

du-bao-thoi-tiet
Dự báo thời tiết hôm nay 6/7: Miền Bắc oi nóng trở lại

Dự báo thời tiết Hà Nội

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 26-28 độ; Nhiệt độ cao nhất: 33-35 độ C.

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực khác ngày 6/7:

Dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ C; cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ C.

Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng ven biển đêm nay có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Dự báo thời tiết từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ; cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ C.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Phía Bắc gió nam đến đông nam cấp 2-3, phía Nam gió nam đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ; cao nhất 31-34 độ C.

Dự báo thời tiết Tây Nguyên

Có mây, tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ; cao nhất 28-31 độ C.

Dự báo thời tiết Nam Bộ

Có mây, tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ C.

Cùng chuyên mục