Tiếp Thị Gia Đình

Thứ bảy, 15/06/2024, 09:49 (GMT+7)

'Hot Idol Live' TikTok Lê Thanh Ngọc mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ

Luôn xuất hiện với hình ảnh xinh xắn, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng tích cực trong các buổi Livestream TikTok, Hot girl Lê Thanh Ngọc đã trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều bạn trẻ.

Nhất là với những bạn trẻ có chung niềm đam mê phát triển ở mảng Livestream TikTok, TikTok Lê Thanh Ngọc chắc chắn đã không còn xa lạ mỗi khi nhắc đến. Bởi không chỉ tạo thiện cảm nhờ sự duyên dáng, thân thiện mà cô nàng Thanh Ngọc còn khiến cộng đồng ngưỡng mộ vì luôn biết cách làm mới bản thân, chia sẻ những giá trị tích cực trong hành trình xây kênh TikTok của mình. 

z5544911892656_cb6866fae5
Lê Thanh Ngọc luôn mang đến năng lượng vui tươi, tích cực.

Cô nàng hiện đang sở hữu kên TikTok có ID: le_thanh_ngoc với hơn 100 nghìn lượt theo dõi. Trước khi “tỏa sáng" trong lĩnh vực Livestream, TikTok Lê Thanh Ngọc đã gây ấn tượng bởi thành công nhất định trong ngành thẩm mỹ và được cộng đồng làm đẹp biết đến từ khá lâu. Có thể thấy riêng hành trình chăm chỉ, không ngừng nỗ lực theo đuổi đam mê ngành thẩm mỹ hơn 5 năm của Thanh Ngọc cũng đã tạo nguồn động lực cho rất nhiều bạn trẻ ngày nay. 

z5544851330384_70572059d3
Cô nàng “đốn tim" người hâm mộ bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ.

Nhận thấy những năng lượng tích cực cần được tiếp tục lan tỏa nhiều hơn, Thanh Ngọc quyết định tập tành xây kên TikTok cá nhân để chia sẻ thêm những câu chuyện, sở thích của mình đến với mọi người. Từ những nội dung “đu trend" vui nhộn, những chuyến vi vu khám phá, đến những hoạt động thiện nguyện mà Thanh Ngọc thường xuyên chia sẻ đều nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Tình cảm và sự khích lệ của bạn bè và người hâm mộ chính là động lực để cô nàng cố gắng đầu tư nhiều nội dung hấp dẫn, truyền tải nhiều giá trị tích cực hơn cho cộng đồng TikTok Việt Nam. Từ những video đăng tải ngẫu nhiên, Thanh Ngọc đã học cách Livestream trên nền tảng TikTok để có thể dễ dàng kết nối và chia sẻ với những bạn trẻ có chung sở thích và đam mê. 

z5544913687848_8c7b7d6db2
Thanh Ngọc đã truyền động lực cho rất nhiều bạn trẻ đam mê ngành thẩm mỹ.

Những buổi livestream đầu tiên TikTok Lê Thanh Ngọc khi chưa có kinh nghiệm cũng gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn về âm thanh, ánh sáng, nội dung. May mắn sau đó nhờ có sự hỗ trợ và đồng hành của Ban Media, những buổi Livestream của cô nàng trở nên chuyên nghiệp và thuận lợi hơn rất nhiều. Đội ngũ Ban Media còn tiếp tục hỗ trợ cô nàng xây dựng kênh TikTok phát triển theo đúng định hướng ở mảng Livestream. Cũng nhờ sự thông minh và tài năng của mình mà Thanh Ngọc đã nhanh chóng  ghi dấu ấn mạnh mẽ trong làng Livestream giải trí, liên tục lọt Top trong bảng xếp hạng ngày với lượt xem và yêu thích ngày càng tăng. 

z5544917961995_ed703eaf00
Thanh Ngọc luôn cố gắng lan toả những giá trị tích cực đến cộng đồng TikTok Live.

Thanh Ngọc cũng chia sẻ trong tương lai, cô nàng vẫn sẽ duy trì phát triển song song cả sự nghiệp ngành thẩm mỹ lẫn công việc TikTok Live. Như vậy vừa có thể thoả mãn niềm đam mê với ngành giải trí, vừa tiếp tục sứ mệnh làm đẹp cho tất cả mọi người. Những thành quả mà Thanh Ngọc gặt hái được cho đến hiện tại, đã tạo nên nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đang có định hướng trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok. 

Cùng chuyên mục