Thứ tư, 05/06/2024, 14:30 (GMT+7)

Hot Idol Live Phúc Đạt - Cơ duyên đi đến thành công

Liên tục góp mặt trên bảng xếp hạng TikTok Live Việt Nam, Võ Văn Đạt với ID Tiktok: phucdat được nhiều người biết đến nhờ những buổi phát sóng thú vị, lối nói chuyện gần gũi. Anh chàng còn nổi tiếng với khả năng ca hát và quay trend biến hình cực kỳ ấn tượng trên Tiktok.

Trước khi bén duyên với Tiktok Live, Đạt từng làm việc tại một Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông. Khi ấy, Đạt cùng các đồng nghiệp thường xuyên quay những video ngắn, đầy sáng tạo để chia sẻ trên các mạng xã hội và không ngờ rằng những video đó lại nhận được sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng.

dat1

Những video hài hước của Đạt đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội, nhờ đó, lượng người theo dõi tăng đáng kể. Điều đó làm cho anh nhận thấy sự quan tâm và ủng hộ từ phía khán giả. Họ mong muốn được xem anh phát trực tiếp, trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện hài hước hơn nữa.

dat2

Sự động viên và tình cảm của khán giả đã tiếp thêm động lực cho Đạt trong quyết định bắt đầu phát sóng trực tiếp trên ứng dụng Tiktok. Giờ đây Tiktok Live đã trở thành công việc thứ 2 của anh chàng, nơi Đạt có thể thể hiện tính cách hài hước và sáng tạo của mình đến với mọi người. Mỗi buổi phát sóng đều mang lại niềm vui và tiếng cười cho khán giả, giúp họ thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

dat3

Ngoài thời gian làm việc, Đạt cũng luôn giành thời gian để làm từ thiện và tham gia các hoạt động cộng đồng. Mỗi hoạt động đều mang lại cho anh những kỷ niệm quý giá, ý nghĩa sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi. Không những thế, Văn Đạt còn nhiều lần được tuyên dương vì những hành động có ích cho cộng đồng.

Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Đạt cho biết, anh luôn muốn lan tỏa niềm vui và sự hạnh phúc đến với mọi người qua việc phát live. Đối với anh, Tiktok hiện nay không chỉ là một ứng dụng mạng xã hội lớn, mà còn là nơi chứa đựng những nội dung giải trí hấp dẫn, giúp mọi người thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đó cũng chính là sứ mệnh mà Võ Văn Đạt luôn gắn bó và hết mình thực hiện.

Cùng chuyên mục