Thứ ba, 09/01/2024, 10:43 (GMT+7)

Thông tin Táo Quân 2024 còn đang mịt mờ, nhiều diễn đàn 'hét giá' vé lên đến 8 triệu đồng

Dù chưa có thông báo chính thức nào về chương trình Táo Quân 2024 - Gặp nhau cuối năm nhưng đã có nhiều trang mạng xã hội, chợ online rao bán vé.

Dù còn khoảng 2 tuần nữa mới đến ngày ghi hình chương trình Táo Quân 2024, nhưng vé xem buổi ghi hình đã được mời gọi, rao bán tràn lan trên mạng xã hội.

Các nhóm buôn bán vé chương trình Táo Quân 2024 nở rộ, thu hút hàng nghìn người tham dự với lượt tương tác cao. Người hỏi mua vé tới tấp và người bán đăng bài bán vé mỗi ngày.

ve-tao-quan-2024-chua-duoc-cong-bo-nhieu-dien-dan-het-gia-len-toi-8-trieu-dong2
Những nhóm buôn bán vé Táo Quân 2024 nở rộ thu hút hàng chục nghìn thành viên.

Theo khảo sát, giá vé hiện tại chưa được người bán công bố, đa phần họ chỉ đăng bài nhằm thu hút và để khách hàng đăng ký trước chỗ ngồi.

Một số nhóm Facebook với tên gọi là “Chợ vé Táo quân 2024”, “Săn vé gặp nhau cuối năm”,... đang đăng tải các bài viết tìm mua và bán vé. Có tài khoản Facebook đăng hẳn sơ đồ chỗ ngồi chia hạng vé dao động từ 1-8 triệu đồng.

ve-tao-quan-2024-chua-duoc-cong-bo-nhieu-dien-dan-het-gia-len-toi-8-trieu-dong1
Giá vé Táo Quân 2024 được rao bán trên mạng xã hội.

Khi người bán có vé từ BTC, họ mới thông báo giá bán và yêu cầu thanh toán tiền vé. Người bán khẳng định ngày 19-20/1 sẽ có vé giấy và báo giá cho tất cả khách đã đăng ký đặt vé.

Vé Táo Quân không phát hành qua hệ thống bán vé, chỉ dành cho khách mời cho nên khán giả đi xem hoàn toàn bằng vé được tặng hoặc có người chấp nhận mua lại với giá cao. Vì vậy, vé xem buổi diễn trực tiếp luôn được săn đón hơn cả, theo Tiền Phong.

Cũng theo Sức khỏe & Đời sống, từ trước tới nay, vé Táo quân không phát hành qua hệ thống bán vé mà chỉ dành cho khách mời cho nên khán giả đi xem hoàn toàn bằng vé được tặng hoặc có người chấp nhận mua lại với giá cao. Vì vậy, vé xem buổi diễn trực tiếp luôn được săn đón hơn cả.

tq-16321334
Năm nay, chương trình Táo quân 2024 sẽ có diện mạo mới.

Năm 2023, tình trạng phe vé Táo quân cũng diễn ra rất sôi động. Giá vé dao động từ 2 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng, có nơi đã rao bán cặp vé tới mức 4 triệu đồng cho một đêm diễn. Giá vé năm 2024 dự đoán có thể tăng nhẹ do có sự thay đổi trong ê-kíp, format chương trình.

Thực tế, đến thời điểm hiện tại, BTC chương trình Táo quân 2024, Đài Truyền hình Việt Nam cũng như Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) chưa đưa ra bất cứ thông tin phản hồi hay xác nhận nào xung quanh chương trình. Chỉ có dàn diễn viên chính, quen thuộc của Táo quân như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng... lần lượt đăng ảnh tập luyện cho Táo quân 2024.

Đồng thời, vé mời của Táo quân 2024 cũng chưa phát hành, chưa ấn định ghi hình tại đâu để các tài khoản có thể đăng tải vị trí chỗ ngồi với mức giá khác nhau.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục