Tiếp Thị Gia Đình

Thứ hai, 24/06/2024, 09:35 (GMT+7)

Những địa bàn nào tại TPHCM sẽ bị cúp nước trong những ngày tới?

Một số khu vực tại quận 11 và quận 1 (TPHCM) sẽ bị cúp nước trong những ngày tới để phục vụ đấu nối và cải tạo đường ống cấp nước cũ.

Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành thông báo sẽ gián đoạn cung cấp nước một số khu vực trên địa bàn để thực hiện công tác cải tạo ống cũ mục nghẹt tại khu vực trước nhà 14C Cách Mạng Tháng Tám, phường Bến Thành, quận 1.

Thời gian gián đoạn nước 3 ngày: Từ 22 giờ ngày 23/6 đến 5 giờ ngày 24/6; từ 22 giờ ngày 24/6 đến 05 giờ ngày 25/6; từ 22 giờ ngày 25/6. đến 05 giờ ngày 26/6.

Khu vực bị ảnh hưởng gián đoạn cấp nước thuộc địa bàn phường Bến Thành, quận 1.

Trữ nước.
Nhiều người dân đã trữ nước để sử dụng trong thời gian bị cúp nước.

Tương tự, Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân cho biết, đơn vị này sẽ tạm ngưng cung cấp nước một số khu vực trên địa bàn phường 1, phường 2 (quận 11) từ 22h tối 24/6 đến 4h sáng 25/6.

Việc cúp nước nhằm hỗ trợ đấu nối bịt, hủy đường ống cấp nước thuộc công trình Cải tạo nâng cấp tuyến ống đường Hồng Bàng (Phú Thọ đến Minh Phụng).

Các khu vực bị cúp nước trong thời gian trên gồm: Lạc Long Quân (đoạn từ 45 Lạc Long Quân đến Phú Thọ) và các hẻm liên quan. Đường Hồng Bàng (đoạn từ 708 Hồng Bàng đến Minh Phụng) và các hẻm liên quan.

Đường Hàn Hải Nguyên (đoạn từ Minh Phụng đến 456 Hàn Hải Nguyên) và các hẻm liên quan; đường Phú Thọ (đoạn từ Lạc Long Quân đến Hồng Bàng) và các hẻm liên quan; đường Minh Phụng (đoạn từ Hàn Hải Nguyên đến Hồng Bàng) và các hẻm liên quan.

Công ty Cổ phần Cấp nước Phú Hòa Tân và Công ty Cổ phần Cấp nước Bến Thành đã thông báo đến các cơ quan và các hộ dân trong khu vực bị ảnh hưởng gián đoạn cung cấp nước có kế hoạch dự trữ nước phục vụ cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt trong thời gian nêu trên.

Cùng chuyên mục