Thứ ba, 12/12/2023, 09:59 (GMT+7)

Mãn nhãn BST áo dài vẽ tay Cổ Linh của NTK Châu Loan

NTK Châu Loan vừa giới thiệu bộ sưu tập (BST) áo dài nghệ thuật vẽ tay mang tên “Cổ Linh" tại lễ hội Festival Tôm Cà Mau.

Năm 2023 là năm đầu tiên tỉnh Cà Mau tổ chức Festival Tôm Cà Mau. Đóng góp vào chuỗi sự kiện lớn nhất tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, NTK Châu Loan sẽ tham gia trình diễn BST áo dài “Cổ Linh”.

Được biết, NTK Châu Loan cũng là nhà thiết kế duy nhất được ban tổ chức Lễ hội Festival Tôm Cà Mau lựa chọn trình diễn trong đêm khai mạc (ngày 10/12) và ngày 12/12 tại lễ hội lần đầu tiên tổ chức.

NTK Châu Loan mang tới chương trình bộ sưu tập (BST) áo dài nghệ thuật vẽ tay mang tên “Cổ Linh” với những bộ áo đa sắc màu vô cùng rực rỡ và tuyệt đẹp. Khán giả tham dự sự kiện đã được xem một đêm diễn thời trang vô cùng mãn nhãn, với những thiết kế mang đậm dấu ấn truyền thống và ý nghĩa nhân văn.

Tham gia trình diễn BST của NTK Châu Loan là những tên tuổi nổi tiếng trong giới giải trí Việt gồm: người mẫu Nam Anh, Nam Em,  Á hậu Thạch Thu Thảo, ca sĩ Ong Mỹ Mỹ…

Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt mẫu nhí nổi tiếng khác như: Á quân quốc tế Nguyễn Lê Thùy Linh, Quán quân Tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Cường, Á quân Tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Châu…

Dấu ấn đặc sắc BST “Cổ Linh” lấy ý tưởng từ những con vật linh thiêng như cá chép hoá rồng, con lân, con rồng, con công, con phượng, con hạc, con cò, con bướm… NTK Châu Loan đã vẽ tay những con vật linh thiêng này trên mỗi bộ áo của BST.

Ngoài vẽ tay, NTK Châu Loan còn đính kết tỉ mỉ thủ công bởi những đường nét tinh xảo kèm kết lông ở cuối mỗi tà áo. Đây là BST mà NTK Châu Loan thực hiện lâu nhất trong vòng gần hai năm và vừa qua mới chính thức cho ra mắt toàn BST Cổ linh này. 

“Không chỉ mang tính nghệ thuật, vẻ đẹp truyền thống, BST “Cổ Linh” còn gửi gắm ý nghĩa văn hoá tâm linh vô cùng to lớn”, NTK Châu Loan chia sẻ.

1
Mở màn BST trình diễn vị trí Firstface, Á hậu Thạch Thu Thảo và Á quân quốc tế Nguyễn Lê Thùy Linh.

Mở màn cho BST áo dài “Cổ linh” là Á quân quốc tế Nguyễn Lê Thuỳ Linh cùng Á hậu Thạch Thu Thảo trình diễn vị trí Firstface. Được biết mẫu nhí Thùy Linh là gương mặt thân quen trong làng thời trang, cô bé thường xuyên góp mặt trong những sàn diễn thời trang lớn trong nước và quốc tế.

Trong khi đó, Á hậu Thạch Thu Thảo là gương mặt thường xuyên góp mặt trên những sàn diễn lớn. Người đẹp diện thiết kế áo dài trắng tinh khôi, cùng điểm nhấn là chiếc mấn đội đầu được thiết kế và làm rất công phu, cùng với những bước chân rất nhẹ nhàng, thướt tha uyển chuyển tạo nên một phụ nữ Việt Nam rất đẹp và duyên dáng.

2
Ca sĩ - người mẫu Ong Mỹ Mỹ.

Tham gia trình diễn còn có sự xuất hiện của ca sĩ, người mẫu Ong Mỹ Mỹ trong tà áo dài khắc họa con vật linh thiêng cùng với những tà áo nhẹ nhàng bay bổng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

3
Từ trái qua: Á hậu Thạch Thu Thảo, Á quân quốc tế Nguyễn Lê Thuỳ Linh, NTK Châu Loan, Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long Nam Em, Quán quân Tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Cường, Á quân Toả sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Châu và siêu mẫu Dianka - vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Với sự xuất hiện của model kid Quán quân tỏa sáng thiên thần nhí nguyễn Minh Cường, ca sỹ, Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em, siêu mẫu Dianka cùng và Á quân tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Châu trình diễn vị trí Verdette  đã khiến cho phần trình diễn hấp dẫn, mãn nhãn với khán giả.

5
Ca sỹ, Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em
6
Siêu mẫu Dianka và Á quân Toả sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Châu
4
NTK Châu Loan

Có thể thấy, NTK Châu Loan rất công phu và nhiệt huyết với những bộ áo đa sắc màu vô cùng rực rỡ và tuyệt đẹp, NTK đã đem đến cho chúng ta một màn diễn thời trang vô cùng mãn nhãn vừa mang tính truyền thông vừa mang một giá trị tâm linh vô cùng to lớn. 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục