Tiếp Thị Gia Đình

Thứ hai, 11/12/2023, 08:39 (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng diện áo dài đôi cùng con gái Sophia

Xuất hiện tại buổi ghi hình cho chương trình "Tết hội ngộ, xuân yêu thương", Trà Ngọc Hằng và con gái diện trang phục áo dài đôi và ngay lập tức mang "cả vườn xuân" đến trường quay trong những ngày cuối năm...

Tra Ngoc Hang (13)

Trà Ngọc Hằng mới đây tham gia ghi hình cho một chương trình ca nhạc chào năm mới. Cô nhận lời tham gia và đầu tư chỉn chu cho tiết mục trình diễn của mình.

Tra Ngoc Hang (10)

Đặc biệt, cô sắp xếp để đưa Sophia cùng đi, tranh thủ cho con gái có dịp tham gia theo chân mẹ đi biểu diễn. 

Tra Ngoc Hang (8)

Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia diện áo dài vàng tươi rực rỡ, tạo điểm nhấn với chuỗi vòng ngọc đeo trên cổ, tạo thành hình ảnh những quý cô Sài thành yêu kiều, tha thướt. Từ trước đến nay không ít lần Trà Ngọc Hằng diện đồ đôi cùng con gái, tạo nên sự thích thú cho công chúng về độ "hợp rơ", thời trang của cả hai mẹ con.

Tra Ngoc Hang (16)

Khi tham gia ghi hình, Trà Ngọc Hằng mặc áo dài đỏ. Cô trình diễn cùng các anh chị em nghệ sĩ nhiều ca khúc xuân rộn ràng. 

Tra Ngoc Hang (17)
Tra Ngoc Hang (19)

Trà Ngọc Hằng chia sẻ thêm: "Những ngày cuối năm công việc, mọi thứ đều bận rộn. Hằng cầu mong mọi người đều có thể khép lại năm cũ 2023 thật trọn vẹn, viên mãn để mang tinh thần phấn khởi, hân hoan bước vào năm mới 2024 với những hi vọng, mục tiêu và hoài bão mới."

Tra Ngoc Hang (15)

Chương trình được tổ chức ghi hình và sẽ lên sóng truyền hình (đài truyền hình TP.HCM) trong những ngày đầu năm mới 2024.

Photo: Hải Nguyễn

Từ khóa:
Cùng chuyên mục