Tiếp Thị Gia Đình

Thứ tư, 10/07/2024, 10:58 (GMT+7)

Loạt smartphone có cấu hình cao, camera xịn với giá bán chỉ 10 triệu đồng

Hàng loạt mẫu smartphone tầm trung có hiệu năng cao, cấu hình khủng và được trang bị camera xịn xò nhưng có giá bán chỉ dạo động quanh 10 triệu đồng.

Theo Arttimes.vn, hiện trên thị trường có hàng loạt mẫu smartphone được trang bị hiệu năng tốt, camera xịn và cấu cấu hình cao, nhưng giá bán phải chăng chỉ tầm 10 triệu đồng.

Xiaomi POCO X6

Xiaomi POCO X6 là smartphone tầm trung của thương hiệu Xiaomi được ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 11/1/2024. Hiện POCO X6 có giá bán chỉ 9,25 triệu đồng và trở thành một trong những smartphone giá rẻ có 5G và bộ nhớ trong 512 GB. Đây là mẫu smartphone rất cân bằng và mạnh mẽ, đồng thời tự hào có pin lớn 5100 mAh vượt trội hơn hầu hết các mẫu smartphone khác.

a1

Điện thoại sử dụng màn hình AMOLED để đạt được màu sắc rực rỡ và hình ảnh chất lượng nhờ độ phân giải Full HD+. Hiệu suất của sản phẩm đáng kinh ngạc và rất mượt mà, cũng như camera mang đến khả năng chụp ảnh ban đêm hấp dẫn. Đây là một mẫu máy có mọi thứ để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khó tính nhất nhưng lại không có điều kiện về tài chính để chọn các mẫu cao cấp hơn.

Realme 12+ 5G

Realme 12+ 5G là một chiếc điện thoại sở hữu thiết kế đặc biệt với mặt da và trông rất thanh lịch, đi kèm với một số thông số kỹ thuật khá cân bằng, từ màn hình AMOLED có độ sáng 2.000 nits đến chip xử lý có hiệu suất cao.

a3

Màn hình có màu sắc tinh tế với độ chính xác cũng như tông màu hiển thị tuyệt vời. Ngoài chip xử lý cho hiệu suất tốt và pin bền bỉ, Realme 12+ 5G cũng hỗ trợ sạc nhanh trong nửa giờ. Giá của nó rơi vào khoảng 350 EUR (9,64 triệu đồng) tại thị trường quốc tế. Chưa rõ giá bán tại Việt Nam nhưng nhiều khả năng nó sẽ rơi vào phân khúc rẻ nhất trong danh sách những smartphone có bộ nhớ trong 512 GB.

Redmi Note 13 Pro 5G

Chiếc smartphone giá rẻ tốt nhất có bộ nhớ trong 512 GB đang bán tại Việt Nam là Redmi Note 13 Pro 5G - một sản phẩm có thiết kế cẩn thận và các tính năng cao cấp. Trong đó, Redmi Note 13 Prođược trang bị camera 200 MP, màn hình độ phân giải 1,5K và sạc nhanh trong nửa giờ. Sản phẩm này chỉ có giá khoảng 10,39 triệu đồng.

a2

Kết hợp với hiệu suất mạnh mẽ và cân bằng giữa các tính năng, người dùng sẽ không gặp các vấn đề liên quan đến xử lý tác vụ. Màn hình sử dụng công nghệ AMOLED cao cấp cho chất lượng hiển thị ngoạn mục cùng với âm thanh Dolby Atmos hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghe nhìn hoàn hảo.

Cùng chuyên mục