Tiếp Thị Gia Đình

Thứ ba, 30/01/2024, 09:41 (GMT+7)

Bộ đôi Mitsubishi Xpander và Xpander Cross sắp có phiên bản hybrid

Hai biến thể dòng xe Mitsubishi Xpander, Xpander Cross sẽ được ra mắt thị trường Thái Lan trong tuần tới và được trang bị hệ truyền động hybrid.

Theo thông tin đăng tải trên trang Facebook chính thức của Mitsubishi Motors Thái Lan, biến thể sử dụng động cơ hybrid của Mitsubishi Xpander và Xpander Cross sẽ được giới thiệu tại quốc gia này vào ngày 1/2 tới. Thông số kỹ thuật cụ thể của xe chưa được công bố, ngoại trừ việc các phiên bản hybrid sẽ có thêm hậu tố HEV phía sau tên gọi.

Mitsubishi Xpander
Hình ảnh hé lộ Mitsubishi Xpander HEV đăng trên Facebook Mitsubishi Thái Lan.

Dựa trên hình ảnh hé lộ, có thể thấy nhiều khả năng thiết kế tổng thể của Xpander HEV và Xpander Cross HEV không khác biệt mẫu dùng động cơ đốt trong. Tuy nhiên, xe sẽ có thêm các chi tiết màu xanh dương trên phần thân và la-zăng, kiểu trang trí được nhiều hãng áp dụng cho các phiên bản xe hybrid.

Cùng đó, Mitsubishi Xpander Cross HEV hứa hẹn cũng sẽ có ngoại thất cứng cáp theo phong cách SUV tương tự phiên bản dùng động cơ xăng.

Mitsubishi Xpander 1111
Xpander Cross
Mẫu Xpander và Xpander Cross hiện bán tại Việt Nam thuộc bản nâng cấp giữa vòng đời.

Mẫu Mitsubishi Xpander đang bán ở Thái Lan thuộc phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Xe hiện chỉ có lựa chọn động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên, cho công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 141Nm.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander nhiều năm liền là xe đa dụng (MPV) bán chạy nhất phân khúc kể từ khi trình làng. Năm 2023, Xpander đạt doanh số tích lũy 19.740 chiếc, qua đó có lần đầu trở thành mẫu ô tô ăn khách nhất toàn thị trường.

Cùng chuyên mục