Tiếp Thị Gia Đình

Thứ bảy, 22/06/2024, 16:08 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 23/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024, Tuổi Tỵ căng thẳng trong công việc, Tuổi Dậu có tin vui về tài lộc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 23/6/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Tý gặp rắc rối trong công việc

Tương Hại khiến người tuổi Tý thường xuyên gặp phải rắc rối trong công việc. Dường như bạn quá chủ quan nên dễ mắc phải những lỗi sai cơ bản, tạo cơ hội cho kẻ xấu hạ bệ mình.

Chuyện làm ăn cũng không được suôn sẻ trong ngày hôm nay. Con giáp này cần đề phòng những kẻ nhiệt tình, xởi lởi với mình. Không ai cho không ai cái gì, bạn cũng đừng nghĩ mình sẽ kiếm lời được nếu không chịu bỏ công bỏ sức. 

Thổ khắc Thủy, phương diện tình cảm cũng chẳng may mắn hơn khi bản mệnh và nửa kia có thể hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó. Đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau hơn, đừng giữ những bất mãn ở trong lòng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Sửu chú ý chuyện tình cảm

Tương Xung tác động, người tuổi Sửu trở nên hẹp hòi, thường xuyên soi mói mọi người xung quanh. Thái độ và cách hành xử của bạn khiến mọi người xung quanh đều thấy mệt mỏi, không muốn hợp tác với bạn.

Đặc biệt, nếu đã giữ vị thế lãnh đạo, bản mệnh nên có cái nhìn bao quát hơn về mọi vấn đề, đồng thời cho cấp dưới của mình cơ hội để sửa chữa lỗi lầm và khẳng định bản thân, đừng nên nhắc đi nhắc lại mãi những sai lầm mà đối phương không cố tình phạm phải.

Tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên khô khan hơn. Hai người không có nhiều chuyện để nói với nhau nên thường ai làm việc nấy, không quan tâm đến nửa kia. Kẻ thứ ba có thể nhân cơ hội này chen chân vào giữa 2 bạn đấy.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Dần phát huy được tính sáng tạo

Chính Quan tương trợ, người tuổi Dần phát huy được tính sáng tạo của mình và tìm ra hướng giải quyết mới cho nhiều công việc quen thuộc. Bạn có thể gây ấn tượng với lãnh đạo.

Vì thế, dù là người mới trong tập thể đi nữa, bạn cũng hãy tự tin nêu lên ý kiến của mình. Có thể những cố gắng nhỏ bé của bạn ở giờ phút này sẽ trở thành nấc thang để bạn bước trên con đường thăng tiến trong tương lai.

Mộc khắc Thổ, những hiểu lầm không được giải quyết khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên xa cách. Bạn không nên tiếp tục làm ngơ tình trạng này nữa, nếu không tương lai bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Mão nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo nhờ cách giải quyết vấn đề thông minh và nhanh nhạy. Bạn thậm chí có thể giúp mọi người xung quanh vượt qua được khó khăn.

Việc làm ăn kinh doanh cũng diễn ra khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn biết điểm mạnh của mình ở đâu để có thể tập trung phát huy, chính vì vậy mà bạn không cần phải quá vất vả cũng có thể kiếm tiền về đầy túi.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng con giáp này lại đang quá thờ ơ với gia đình mình. Bạn chớ nên đổ dồn mọi trách nhiệm lên đầu của nửa kia. Dù có bận rộn thế nào đi nữa, hãy cùng nhau san sẻ các công việc nhà.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Thìn cần lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh 

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Thìn cần học cách hợp tác với mọi người xung quanh cũng như đánh giá đúng tình hình thực tế, nếu không bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Hãy chú ý lắng nghe ý kiến của cả mọi người xung quanh, bởi rất có thể, người ngoài sẽ có cách nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn bạn. Càng kết hợp sức của nhiều người thì bạn càng dễ gặt hái được thành công hơn. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày tốt để thực hiện các công việc trọng đại. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện ngay, không nên tiếp tục chần chừ, do dự, để lỡ những thời cơ trời cho.

tu-vi-hom-nay-12-con-giap

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Tỵ căng thẳng trong công việc

Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia ngày càng bền chặt. Hai người thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên không còn trách móc nhau vì những lỗi lầm nhỏ nhặt. Thay vào đó, đôi bên biết đặt mình vào vị trí đối phương.

Với người độc thân, bạn có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng. Bạn nên cởi mở và thử trò chuyện với đối phương, có thể bạn sẽ nhận ra đối phương có nhiều điểm chung với mình.

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Tỵ có thể được cấp trên phân công cho nhiệm vụ quan trọng trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm thấy căng thẳng một chút, song hãy tin tưởng vào bản thân mình, bạn hoàn toàn có đủ kĩ năng và kinh nghiệm để hoàn thành.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Ngọ gặp gỡ đối tác quan trọng

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ có thể gặp gỡ được với đối tác hoặc khách hàng triển vọng trong ngày hôm nay. Việc hợp tác diễn ra suôn sẻ giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền về đầy túi. 

Với người làm lãnh đạo, bạn động viên mọi người cùng cố gắng làm việc, thậm chí dù có người làm sai đi nữa, bạn không những không trách móc nặng lời mà còn chỉ ra lỗi sai cho người đó. Chính nhờ vậy, bạn ngày càng được nhiều người tôn trọng. 

Hỏa sinh Thổ, người độc thân cũng đã sẵn sàng bước chân vào một mối tình mới. Bạn quyết định để những tổn thương trong quá khứ lại phía sau lưng và dành cơ hội cho những người chân thành với mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Mùi cẩn thận trong công việc

Tỷ Kiên cản trở, người tuổi Mùi làm việc với tinh thần chống đối. Hãy nhớ rằng sự bất cẩn có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể.

Ngoài ra, nếu chưa chắc chắn về việc gì, bạn nên trao đổi với mọi người xung quanh trước khi làm chứ không nên hành động theo linh cảm. Chắc chắn bạn bè, đồng nghiệp sẽ rất sẵn sàng dành cho bạn những lời khuyên hữu ích. 

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Thân không ý thức được vấn đề của mình

Thương Quan giáng họa, người tuổi Thân không ý thức được vấn đề của mình. Hơn thế, bạn còn cố chấp bảo vệ quan điểm của bản thân, phủ nhận ý kiến của người khác, thậm chí sẵn sàng nổi nóng với những người có quan điểm đối lập.

Con giáp này cần phải lắng nghe lời khuyên của người khác nhiều hơn, có như vậy thì bạn mới có thể tiến bộ được. Bạn chẳng phải là người hoàn hảo có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi vấn đề đâu.

Rất may mắn, Thổ sinh Kim cho thấy người tuổi Thân luôn nhận được sự thấu hiểu và bao dung đến từ nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà hành xử một cách vô lý, bởi người ấy cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt mỏi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Dậu có tin vui về tài lộc 

Thực Thần đem tới tin vui trên phương diện tài lộc cho người tuổi Dậu, đặc biệt là với những người làm công việc tự do. Cuối cùng thì bao nhiêu công sức bạn bỏ ra cũng được trả thù lao tương xứng.

Con giáp này còn gặp may nếu tham gia vào các hoạt động đầu tư, buôn bán trong ngày hôm nay. Nhờ có khả năng nhận định tình hình chính xác mà bạn biết được lúc nào mình cần nắm lấy cơ hội để vượt lên so với mọi người xung quanh.

Thổ sinh Kim, bạn nhận ra có một người nào đó đã luôn thầm lặng quan tâm và chăm sóc cho mình. Nếu thấy cảm động thì bạn nên bật đèn xanh để đối phương dũng cảm hơn trong việc bày tỏ tình cảm. Biết đâu hai người lại rất có tương lai đấy.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Tuất đa nghi

Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất trở nên cực kì đa nghi. Bạn chẳng tin tưởng vào bất cứ ai và muốn tự mình bắt tay làm tất cả mọi việc. Cũng chính vì vậy mà bạn sẽ phải chịu khá nhiều vất vả và áp lực đấy.

Dù đang giữ vị thế nào đi nữa, bản mệnh cũng nên chú ý hơn đến cách hành xử của mình, đừng làm tổn thương người khác bằng những lời nói thốt ra chưa kịp suy nghĩ kỹ. Giao tiếp thiếu khéo léo sẽ khiến bạn dễ gây thù chuốc oán với người khác.

Chuyện tình cảm vẫn chưa có nhiều tiến triển. Vẻ ngoài lạnh lùng của bạn có thể khiến người khác giới cảm thấy e ngại khi tiếp cận. Nếu muốn tìm kiếm nửa kia, bạn nên mở lòng mình và nhiệt tình trò chuyện với mọi người hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2024: Tuổi Hợi lo lắng trong chuyện tình cảm

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi cảm thấy hoang mang, lo lắng khi nghĩ đến chuyện tình cảm. Muốn xác định một người có thật lòng với mình hay không, bạn cần quan sát hành động của người ấy, đừng chỉ đưa ra phán đoán dựa vào những suy diễn của mình.

Với người độc thân, vì muốn tập trung cho sự nghiệp nên bạn chẳng mấy quan tâm đến việc tìm kiếm nửa kia. Dù có đối tượng chủ động tiếp cận, bạn cũng chỉ cảm thấy phiền phức và tìm cách từ chối đối phương một cách phũ phàng.

Chính Quan nâng đỡ, bản tính ham học hỏi giúp bạn chẳng ngại tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Bạn tiến bộ nhanh chóng hơn bạn bè, đồng nghiệp xung quanh rất nhiều. Thậm chí, cấp trên còn có thể xem xét cất nhắc cho bạn ngay trong ngày.

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 23/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục
 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  6 giờ trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024, tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, tuổi Hợi tài lộc bất ổn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  2 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024, Tuổi Dần một ngày bình ổn, Tuổi Thân tình duyên tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  3 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/7/2024, tuổi Tý kiêu ngạo, tuổi Tỵ tài chính rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  4 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024, tuổi Mão một ngày bội thu, tuổi Hợi công việc khó khăn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 15/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  5 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024, Tuổi Thìn gặp nhiều căng thẳng, Tuổi Tuất sức khỏe không tốt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  6 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024, Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, Tuổi Thân một ngày buồn rầu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 13/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  10 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024, Tuổi Dần tinh thần xuống dốc, Tuổi Tuất trục trặc trong công việc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 11/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  09 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024, Tuổi Tý công việc trôi chảy, Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 10/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  08 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024, Tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn, Tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 9/7/2024 qua bài viết này.

 • Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  08 Thg 07

  Tại tập mới nhất của 'Anh trai vượt ngàn chông gai', Thu Trang đã gửi lời nhắn nhủ động viên đến Tiến Luật, đồng thời bật mí vì sao muốn chồng mình bị loại sớm.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  07 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/7/2024, Tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, Tuổi Dậu công việc không may mắn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 8/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  06 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/7/2024, Tuổi Tỵ tài chính phát triển, Tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 7/7/2024 qua bài viết này.

 • Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  06 Thg 07

  Mảnh đất Đồng Tháp là nơi đây có rất nhiều tài năng trẻ đầy triển vọng, là quê hương của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cũng nơi đây đã nổi lên như một ngôi sao sáng, không chỉ với thành tích học tập ấn tượng mà còn với tài năng âm nhạc. Với chiều cao 1m79 và vẻ ngoài điển trai, Thành đã trở thành chàng trai đa tài và nghị lực.

 • Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  06 Thg 07

  Cuộc thi đa nghề (Trang điểm, Làm móng, Nối mi, Chăm sóc tóc) trong ngành làm đẹp đã khép lại vào tối ngày 03/07/2024 tại Hà Nội.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  05 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2024, Tuổi Dần tránh gây xung đột, Tuổi Tuất chưa đạt được kết quả như ý. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 6/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  03 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/7/2024, Tuổi Dần có quý nhân nâng đỡ, Tuổi Tỵ đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 4/7/2024 qua bài viết này.