Tiếp Thị Gia Đình

Thứ hai, 17/06/2024, 16:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 18/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024, Tuổi Sửu công việc ổn định, Tuổi Ngọ may mắn về tiền bạc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/6/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Tý tình duyên khởi sắc

Chính Ấn chiếu mệnh cho thấy tuổi Tý là người khác bộc trực và thông minh trong công việc. Chốn thương trường phức tạp nhưng bạn vẫn có cách ứng phó để giữ chân khách. Tuy nhiên những bạn làm trong doanh nghiệp nếu muốn thăng tiến cần quen biết và có gan làm việc lớn để tiến lên. 

Con giáp này là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song gần đây tiền bạc cứ ở mức bình thường nên bạn cảm thấy nhàm chán. Nhiều người sẽ nghĩ đến việc đi ra nước ngoài kiếm tiền lớn nhưng tử vi khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ. 

Đường tình duyên khởi sắc nhờ cục diện Thủy Mộc tương sinh. Con giáp này khéo ăn khéo nói biết lấy lòng người khác lúc cần thiết, tránh được nhiều họa từ miệng. Bạn cũng là người vui vẻ, hiền lành nên rất dễ kết bạn và thu hút người khác giới.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Sửu công việc ổn định

Công việc của Sửu ổn định, đôi khi bạn còn cảm thấy hào hứng với nghề tay trái của mình và muốn đầu tư thời gian cho nó. Bạn nên làm việc với những người mà mình không thích vì đó cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử.  

Vận tiền tài của con giáp này tốt đẹp nhờ Chính Tài hỗ trợ. Con giáp này biết đầu tư cho bản thân, phá bỏ rào cản, bước qua vùng an toàn để giành lấy vận may cho mình. Thời gian này khuyên bạn hãy tập trung công sức cho công việc chính, lương thưởng sẽ không phụ lòng bạn. 

Đường tình duyên của bản mệnh không bình yên vì Mộc khắc Thổ. Con giáp này cảm thấy không hài lòng với cách cư xử của một vài người nhưng không thèm nói ra. Đi ra ngoài thì hay gặp người xấu tính vô duyên làm ảnh hưởng đến mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Dần một ngày vất vả

Tỷ Kiên đe dọa đường công việc của tuổi Dần khiến ngày thứ 3 của bạn vất vả hơn mọi ngày. Con giáp này làm gì cũng thấy mất nhiều sức vì không được ai hỗ trợ. Hơn nữa, bạn cũng cần phải hạn chế tin người, việc của mình tuyệt đối đừng để người khác xen vào quá nhiều kẻo bị gài bẫy. 

Bên cạnh đó đường tài vận của bản mệnh cũng cần phải xem lại vì tình trạng chi tiêu của bạn gần đây quá tải. Nhu cầu du lịch, ăn uống, chơi bời tăng cao nên tiền trong ví bạn hết rất nhanh. Một số người chưa hết tháng nhưng đã phải vay mượn người thân, bạn bè.

Chuyện tình cảm ở mức bình ổn khi hai hành Mộc dung hòa. Con giáp này khá hiểu chuyện và biết thông cảm cho người thân, bạn bè vì hiểu những khó khăn họ đang gặp phải. Gần đây tính tình của bạn cũng trầm tính và vui vẻ hơn, không nóng nảy nhiều như trước.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Mão tiền bạc ổn định

Mão cẩn thận với Kiếp Tài vì sẽ gây ra sự hao tổn và mất mát trong công việc. Tuổi này dễ bị đẩy vào thế bất lợi khi đi xin việc hoặc bị đối thủ làm ăn cạnh tranh bẩn. Vì quá nhiệt tình, hay giúp người lúc nguy nan nên bạn không nghĩ đến chuyện có ngày mình bị chính người mình giúp nói xấu sau lưng. 

Nhờ Tam Hội cục nên tiền bạc của bản mệnh được ổn định và không có mất mát nào xảy ra trong ngày này. Bên cạnh đó bạn cũng kiếm được tiền từ công việc tay trái hoặc mua được món đồ mình thích. Công sức bạn bỏ ra bấy lâu nay cuối cùng cũng có thành quả khiến bạn hài lòng. 

Tình duyên cũng là điểm sáng trong ngày khi con giáp này nhận được tín hiệu tích cực từ người mình thích. Thêm vào đó, nhờ bản tính hiền hòa, tốt bụng bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai đó gặp phải khó khăn nên bạn hiếm khi bị ghét.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Thìn được quý nhân phù trợ

Tam Hội dẫn đường giúp Thìn sáng suốt hơn trong công việc, làm gì cũng nhanh nhẹn và suôn sẻ. Hôm nay ký kết hợp đồng, mua bán vật liệu, nhập hàng, khai trương đều có lợi. Con giáp này được quý nhân phù trợ, khôn khéo trong mọi quyết định và đường đi nước bước. 

Bên cạnh đó, Thiên Tài cũng đem lại tin vui tiền bạc cho đương số. Nhiều người sẽ trúng xổ số hoặc trúng thưởng, tìm được nguồn hàng giá tốt trong ngày này. Vốn là con giáp chăm chỉ, hay mày mò nên cũng được trời thương cho lộc đều đều. 

Đường tình duyên của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống do Mộc Thổ bất dung. Sắp tới dễ có mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu xảy ra nên hãy cẩn thận. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem lại cách hành xử của bản thân trong lúc nóng giận xem có lỡ nói ra lời nào khó nghe với người thân không nhé.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Tỵ cẩn thận trong công việc

Tuổi Tỵ nên cẩn thận hơn trong công việc vì gặp Tương Hại cục. Chú ý từng lời ăn tiếng nói vì có thể có người sẽ dựa vào đó mà làm hại bạn. Thời buổi làm ăn khó khăn, nhiều người làm kinh doanh đang cảm thấy mệt mỏi với tình trạng buôn bán của mình ở thời điểm hiện tại, cần thay đổi chiến lược tiếp cận khách hàng. 

Mặt tài vận con giáp này may mắn nhờ Thực Thần chiếu cố nên vẫn có tiền về túi đều đều. Thời gian cuối tuần bạn có cơ hội yêu chiều bản thân, được người khác mời ăn uống. Nhiều người còn nhận được quà của người thân từ phương xa gửi về. 

Đường tình duyên tốt đẹp nhờ Mộc sinh Hỏa. Bạn được người ấy yêu vì bạn luôn sống là chính mình, không cầu kỳ và không cần phải tạo nét. Bạn giúp đỡ ai đó không đồng nghĩa với việc họ chắc chắn sẽ giúp lại bạn nhưng bạn giúp người vì muốn làm phước nên chẳng toan tính.

tu-vi-12-con-giap
Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 18/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Ngọ may mắn về tiền bạc

Ngọ không may mắn trong công việc vì gặp Thương Quan lâm vận, bạn còn rất nhiều khó khăn cần phải giải quyết. Người trẻ thì khá chán việc và muốn chuyển hướng. Người làm lâu năm thì làm ăn thất thoát, hôm nay không nên hợp tác với nữ giới hoặc người tuổi Tý. 

Đường tiền bạc của Ngọ khá may mắn khi có sự trợ giúp của Tam Hợp cục. Mặc kệ lời chê bai của người ngoài, bạn vẫn nhận thêm việc về làm khi có thời gian rảnh. Nhiều người thấy tuổi này ăn nên làm ra thì ghen ăn tức ở nhưng không thể làm được gì cả, lộc ai thì người đó hưởng. 

Nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa, Ngọ khá hạnh phúc trong chuyện tình duyên, vợ chồng vui vẻ với nhau. Hôm nay cũng có nhiều bạn được ở bên cạnh gia đình nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sau một tuần mệt mỏi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Mùi bất lợi về tình duyên

Công việc của Mùi bình ổn, tuy nhiên những bạn làm tự do sẽ có lợi hơn và có nhiều việc phải làm hơn. Có kiến thức và sức khỏe trong tay thì bạn chẳng phải sợ gì hết, cứ làm ăn chân chính thì không sợ không có thành quả lớn lao. 

Chính Tài cũng đem lại nhiều may mắn cho con giáp này trong chuyện tiền bạc. Nữ tuổi Mùi là con giáp biết tiết kiệm, khôn khéo trong việc quản lý chi tiêu của gia đình. Nam tuổi Mùi tính tình xởi lởi nhưng cũng biết tiêu tiền đúng chỗ, biết dùng tiền đẻ ra tiền, không ăn chơi bừa bãi. 

Mộc Thổ tương khắc gây bất lợi cho đường tình duyên của con giáp này. Làm người, rất nhiều khi cần học theo phong thái của con lạc đà, bình tĩnh vững chắc, không cần nôn nóng vội vàng. Yêu đương cũng vậy, những lần đau khổ vì tình là do bạn quá hấp tấp và cả tin.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Thân nên cẩn thận khi tham gia giao thông

Thiên Quan lâm vận gây khó khăn cho công việc của tuổi Thân. Ngày này không có lợi cho xuất hành, ký kết hợp đồng hoặc kiện cáo, đòi lương, tuổi này nên lưu tâm. Bên cạnh đó những bạn còn trẻ tuổi thì nên tránh thị phi, hạn chế dính líu tới đấu đá nơi công sở. 

Tài lộc xuống dốc vì lâm Tương Xung, số tiền mà bạn phải tiêu trong ngày này khá nhiều. Ngày hôm nay tuổi Thân nên cẩn thận khi tham gia giao thông, hạn chế ra ngoài kẻo rơi đồ. Bên cạnh đó nếu có ai đó nhờ chuyển tiền hay mượn tiền thì nên từ chối, cẩn thận dính bẫy lừa đảo. 

Đường tình cảm của Thân không tốt vì Kim khắc Mộc. Dù bạn có giản dị hiền lành ra sao thì khi gặp kẻ mưu mô họ vẫn cho bạn là người tâm cơ. Đôi lúc vấn đề không phải nằm ở chỗ bạn tốt hay không mà là do bạn chọn sai người chơi cùng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Dậu có nhiều cơ hội kiếm tiền 

Nhờ Chính Quan trợ mệnh nên Dậu có thể yên tâm công tác trong ngày mới. Công sức của bạn bỏ ra cho công việc thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp. Những bạn đang xin việc, thi cử thì sắp có kết quả tốt, tất cả đều đã được định sẵn bởi số phận để đem lại may mắn cho bạn. 

Xem tử vi hàng ngày thấy đường tiền bạc của bản mệnh thuận lợi, thành quả trong công việc sẽ giúp bạn gặt hái những khoản tiền thưởng tuyệt vời. Người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền, mang về những khoản lợi nhuận kha khá. 

Nhưng cục diện ngũ hành Mộc Kim tương khắc cho biết con giáp này nên điều chỉnh lại tính cách và tâm trạng của mình trong ngày này. Sự cố chấp bảo thủ trong công việc và cuộc sống của tuổi này sẽ khiến nhiều người phật lòng. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Tuất mọi việc đều như ý 

Phải nói nay là một ngày quá may mắn với tuổi Tuất khi mọi sự đều như ý do Tam Hợp cục chiếu cố. Mỗi lần trải nghiệm đều là một lần tích lũy, vấp ngã chỉ là rèn luyện. Nếu thấy mệt tức là bạn vẫn đang tiến lên và sắp tới đích, cố gắng thêm chút nữa, quả ngọt đang ở rất gần. 

Nhờ Thiên Tài dẫn lối nên Tuất có đủ sức khỏe để lao động kiếm tiền. Bạn là người biết cân đong đo đếm nên tài chính ít khi bị hao hụt. Nay là ngày đẹp có lợi cho việc mua bán tài sản có giá trị hoặc ký hợp đồng lớn. 

Tình cảm gắn kết, gia đình hạnh phúc khiến bạn không có gì phải bận lòng. Bạn có thể ở nhà thưởng thức bữa tối cùng với gia đình nhỏ của mình, thời điểm này nên hạn chế ra ngoài và tụ tập ở những nơi đông người. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2024: Tuổi Hợi tài vận xán lạn

Bạn thực sự không quá cầu toàn nên công việc cũng hoàn thành ở mức chấp nhận được khi có Thiên Ấn trợ giúp. Tuổi còn trẻ thì nên xông pha và năng động để lập thành tích, đặc biệt là với những ai mới tập tành làm kinh doanh, tự làm chủ sự nghiệp của mình. 

Tử vi cho biết tài vận xán lạn nhờ Nhị Hợp trợ lực. Đầu tư tài chính là điều nên làm, nhưng bạn cũng nên để ra một khoản tiết kiệm phòng trừ những lúc khó khăn. Hợi là con giáp chín chắn, biết đâu là mối quan hệ mình nên để tiền bạc vào đó nên hiếm khi rơi vào tình cảnh éo le. 

Nhờ cục diện Thủy sinh Mộc nên Hợi khá được lòng trẻ em và những người lớn tuổi do tính cách hòa nhã, hiền lành. Hãy sống là chính mình, vui vẻ, hạnh phúc thì mới không uổng sống trên đời.

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục
 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  10 giờ trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024, tuổi Mão một ngày bội thu, tuổi Hợi công việc khó khăn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 15/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  2 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024, Tuổi Thìn gặp nhiều căng thẳng, Tuổi Tuất sức khỏe không tốt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  3 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024, Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, Tuổi Thân một ngày buồn rầu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 13/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  5 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024, Tuổi Dần tinh thần xuống dốc, Tuổi Tuất trục trặc trong công việc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 11/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  6 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024, Tuổi Tý công việc trôi chảy, Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 10/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  7 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024, Tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn, Tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 9/7/2024 qua bài viết này.

 • Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  7 ngày trước

  Tại tập mới nhất của 'Anh trai vượt ngàn chông gai', Thu Trang đã gửi lời nhắn nhủ động viên đến Tiến Luật, đồng thời bật mí vì sao muốn chồng mình bị loại sớm.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  07 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/7/2024, Tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, Tuổi Dậu công việc không may mắn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 8/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  06 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/7/2024, Tuổi Tỵ tài chính phát triển, Tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 7/7/2024 qua bài viết này.

 • Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  06 Thg 07

  Mảnh đất Đồng Tháp là nơi đây có rất nhiều tài năng trẻ đầy triển vọng, là quê hương của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cũng nơi đây đã nổi lên như một ngôi sao sáng, không chỉ với thành tích học tập ấn tượng mà còn với tài năng âm nhạc. Với chiều cao 1m79 và vẻ ngoài điển trai, Thành đã trở thành chàng trai đa tài và nghị lực.

 • Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  06 Thg 07

  Cuộc thi đa nghề (Trang điểm, Làm móng, Nối mi, Chăm sóc tóc) trong ngành làm đẹp đã khép lại vào tối ngày 03/07/2024 tại Hà Nội.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  05 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2024, Tuổi Dần tránh gây xung đột, Tuổi Tuất chưa đạt được kết quả như ý. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 6/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  03 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/7/2024, Tuổi Dần có quý nhân nâng đỡ, Tuổi Tỵ đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 4/7/2024 qua bài viết này.

 • 15 ngày tới (từ 3/7-15/7), 3 tuổi ngập tràn may mắn, tài lộc đại phát, tiền bạc rủng rỉnh

  15 ngày tới (từ 3/7-15/7), 3 tuổi ngập tràn may mắn, tài lộc đại phát, tiền bạc rủng rỉnh

  03 Thg 07

  Theo tử vi 12 con giáp, từ 3/7 đến 15/7, những tuổi sau được dự đoán giàu có hơn người, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/7/2024

  02 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024, Tuổi Tý tài chính rủng rỉnh, Tuổi Mùi một ngày êm đềm bên gia đình. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 3/7/2024 qua bài viết này.

 • VCCA giới thiệu triển lãm 'Cẩm nang sử dụng cuộc đời'

  VCCA giới thiệu triển lãm 'Cẩm nang sử dụng cuộc đời'

  02 Thg 07

  Từ ngày 29/06/2024, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giới thiệu triển lãm “Cẩm nang sử dụng: Cuộc đời" (Life: A User’s Manual), mang đến công chúng góc nhìn sống động, độc đáo của các nghệ sĩ trẻ thông qua các tác phẩm nghệ thuật đa dạng, mới mẻ, đậm chất sáng tạo.