Tiếp Thị Gia Đình

Thứ sáu, 14/06/2024, 16:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 15/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024, Tuổi Tý nên nghỉ ngơi, Tuổi Ngọ tránh xa chuyện thị phi. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 15/6/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Tý nên nghỉ ngơi

Người tuổi Tý vốn yêu thích sự độc lập, nhưng thời điểm này nhờ Tam hội đã giúp bạn nhận ra rằng, trong xã hội, mọi mối quan hệ đều đến từ hai phía, và sự hỗ trợ từ người khác tốt cho cả hai bên.

Thực Thần ghé thăm báo hiệu đây là những phút giây đầy tiếng cười của tuổi Tý, thế nhưng đừng quên nghỉ ngơi chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo nhé! 

Các bài tập vận động cơ thể nên được thực hiện thường xuyên, đừng làm tùy hứng. Quan trọng nhất vẫn là việc duy trì thói quen tốt suốt một thời gian dài. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Sửu có nhiều cơ hội

Ngày hôm nay Tam hội mang đến cho con giáp tuổi Sửu những cơ hội thấy rõ hơn sự liên hệ giữa bạn và mọi người xung quanh. Đừng ngại ngần bày tỏ cảm xúc của mình với người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người yêu.

Nhờ Thiên Ấn đưa ra những chỉ dẫn mà con giáp tuổi Sửu sẽ cảm thấy rất vui nếu kịp thời nắm bắt cơ hội được trải nghiệm, mở mang hiểu biết. Hãy lắng nghe những gì mọi người nói nhiều hơn để tìm ra được thông tin mình cần.

Việc nhờ vả hay tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác là điều bản mệnh sẽ không phải nghĩ đến. Một điều bạn cần nhớ là tuyệt đối tránh đưa ra các quyết định hoặc hành động có mức độ rủi ro cao. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Dần một ngày bình yên

Nhờ có Lục hợp che chắn mà con giáp tuổi Dần có được một ngày bình yên, không có rắc rối nào có thể ảnh hưởng tới bạn vì ngay lập tức được tháo gỡ. Thậm chí bạn còn có thêm thời gian để giúp đỡ nhiều người xung quanh.

Người tuổi Dần đang cảm thấy tiền trong tài khoản của mình ngày càng nhiều lên nhờ Chính Tài chỉ dẫn. Khả năng tiết kiệm tiền bạc của bản mệnh ngày càng cải thiện và bạn cũng không có quá nhiều nhu cầu mua sắm hay thể hiện với bất cứ ai.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt cho vận trình tình cảm của bạn. Rất may là bạn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau khi lao vào làm việc, học hành chăm chỉ. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ người khác giới

Hôm nay tuổi Mão độc thân nhờ Tam hợp mà có một ngày may mắn hơn. Bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen người khác giới, có thể sẽ tìm thấy tình yêu qua những lần tiếp xúc này. Cố gắng nắm bắt đúng thời điểm và mở lòng hơn nữa nhé!

Người tuổi Mão cảm thấy vô cùng may mắn trong ngày Thiên Tài che chở, có những món hời mà bạn nhận được ngay cả khi bạn không mong chờ nó quá nhiều.

Thủy - Mộc tương sinh cho thấy cuộc sống bạn thời gian này có nhiều niềm vui, nhờ thế mà tinh thần bạn lạc quan, sức khỏe cũng tốt hơn thời gian trước rất nhiều. Bạn nên cố gắng duy trì lối sống lành mạnh như hiện tại nhé.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Thìn lưu tâm về tiền bạc

Trong thời gian có Chính Ấn nâng đỡ, kỹ năng làm việc độc lập của con giáp tuổi Thìn cực kỳ phát triển, điều này có lợi cho công việc của bản mệnh. Bạn dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ và kế hoạch được giao với 100% sự tập trung, nghiêm túc.

Thủy - Thổ xung khắc không tốt cho các dự định của bạn liên quan đến tiền bạc. Nếu bạn càng nóng lòng thì càng dễ gặp sai lầm. Ngoài ra đừng quên kiểm tra lại thông tin trước khi chuyển khoản nhé.

Cùng nắm tay nhau bước qua bão tố hay buông tay chia hai lối đi là tùy thuộc vào mức độ gắn kết và tình cảm của hai bạn. Hãy coi đây chính là thử thách để biết rõ tình cảm giữa bạn và nửa kia sâu đậm đến mức nào.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Tỵ có tiếng nói trong công việc

Người tuổi Tỵ hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong ngày này khi Tương xung khiến những ai đang yêu và đã kết hôn sẽ có khoảng thời gian khó khăn trước mắt. Mọi rắc rối bùng phát và liên tiếp xảy ra.

Nhờ có Chính Quan mà tuổi Tỵ có tiếng nói hơn trong công việc, quyết định gì cũng dứt khoát hơn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để nâng cao hình ảnh bản thân cũng như hoàn thành các nguyện vọng đã đề ra.

Thủy - Hỏa xung khắc cho thấy bạn thiếu kiên nhẫn trong việc chữa bệnh, thế nên vội tin vào những mẩu tin quảng cáo cho kết quả nhanh chóng. Cuối cùng lại tiền mất tật mang. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh tật của mình trước khi tìm cách chữa trị nhé.

tu-vi-12-con-giap

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Ngọ tránh xa chuyện thị phi

Thiên Quan là thời điểm tuổi Ngọ cần tránh nói về những suy nghĩ cá nhân. Lúc này, bạn sẽ phải học cách thương lượng hoặc từ chối lời đề nghị nào đó với thái độ thẳng thắn, dứt khoát.

Ngoài ra, bản mệnh thời gian này nên tránh xa những câu chuyện thị phi, nó có thể là tác nhân khiến bạn rơi vào tình trạng lục đục trong tình cảm. Thay vì nói xấu, tại sao không nhìn về khía cạnh tích cực của người ta cơ chứ?

Thủy - Hỏa xung khắc khuyên bản mệnh tỉnh táo khía cạnh tiền bạc, nhất là thời điểm khó khăn như hiện tại người ta có xu hướng lừa bạn để thoát khỏi tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Với ai có thể giúp thì cố gắng giúp, nhưng với số tiền lớn thì nên thận trọng hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Mùi hạn chế ăn đồ ăn lạ

Người tuổi Mùi được sống trong cảm giác hạnh phúc thực sự trong ngày Tam hợp ghé thăm. Không những thế, bạn còn được người ấy chăm sóc, quan tâm từng chút một, nhờ thế mà sự gắn kết ngày càng gia tăng.

Người tuổi Mùi nên tin tưởng vào giác quan của mình trong ngày Thiên Ấn xuất hiện. Đó mới là chỉ dẫn đúng và cần thiết mà bạn cần lúc này khi có ai đó đánh lừa bạn bằng những thông tin ngon ngọt, có vẻ hữu ích.

Thủy - Thổ xung khắc nhắc nhở bạn nên thận trọng hơn về khía cạnh đồ ăn vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn đấy. Nên hạn chế ăn đồ lạ vì nó có thể gây dị ứng cho bạn đấy.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Thân gặp rắc rối trong công việc

Thân Hợi Tương hại dự báo có chuyện không vui trong công việc. Dù con giáp tuổi Thân cố gắng chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhất có thể nhưng rắc rối vẫn có thể xảy ra. Lúc này đòi hỏi bạn phải bình tĩnh xử lý từng vấn đề một.

Người tuổi Thân chớ nên vội vàng mà tự biến mình thành con rối trong trò tiêu khiển của người khác trong ngày Kiếp Tài gây hại. Bạn cố gắng giữ bản lĩnh, hãy là chính mình để không sợ hãi trước những tác động tiêu cực.

Thủy - Kim tương sinh cho thấy bạn có sự hậu thuẫn nên tình hình tài chính được ổn định. Nếu tiền tiết kiệm đã kha khá thì cũng là lúc bạn cảm thấy an tâm với tương lai của mình hơn so với trước.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Tuất mệt mỏi vì chịu nhiều áp lực

Nhờ có Chính Ấn nâng đỡ nên hôm nay tinh thần chủ động, lạc quan chính là chìa khóa để tuổi Tuất có một ngày dễ chịu. Dù có nhiều việc cần hoàn thành nhưng bạn sắp xếp và xử lý mọi thứ từng chút một.

Thủy - Thổ xung khắc chỉ ra rằng con giáp tuổi Tuất đang mệt mỏi vì phải chịu nhiều áp lực. Để có được thành công thì việc này không có gì đáng ngại, vì thế bạn nên kiên trì cố gắng hơn nữa nhé.

Khía cạnh tài chính lúc này rơi vào tình trạng khó khăn chung, do đó nếu có thể thì nên tiết kiệm, thắt lưng buộc bụng một thời gian đã nhé. Chỉ cố gắng mua sắm những thứ cơ bản, cần thiết mà thôi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2024: Tuổi Hợi sức khỏe giảm sút

Ảnh hưởng của Tự hình nên con giáp tuổi Hợi cũng gặp nhiều khó khăn trong việc nghĩ thông suốt một vấn đề quan trọng trong ngày hôm nay. Đôi khi bạn đừng lo xa quá vì mọi thứ đều có cách khi bạn tin tưởng vào chính mình.

Thương Quan khiến cho những nỗ lực của tuổi Hợi không hiệu quả. Tuy nhiên, thay vì cáu giận hoặc "cố đấm ăn xôi", tốt hơn hết là linh hoạt hơn một chút. Khi bạn bình tĩnh xử lý thì mọi vấn đề sẽ sớm được tháo gỡ. 

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút sau một thời gian chịu áp lực quá nhiều. Thời gian này nếu sắp xếp được một quãng nghỉ ngắn nhằm cải thiện sức khỏe thì rất tốt đấy nhé. 

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục
 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  11 giờ trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024, tuổi Mão một ngày bội thu, tuổi Hợi công việc khó khăn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 15/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  2 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024, Tuổi Thìn gặp nhiều căng thẳng, Tuổi Tuất sức khỏe không tốt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  3 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024, Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, Tuổi Thân một ngày buồn rầu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 13/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  5 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024, Tuổi Dần tinh thần xuống dốc, Tuổi Tuất trục trặc trong công việc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 11/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  6 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024, Tuổi Tý công việc trôi chảy, Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 10/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  7 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024, Tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn, Tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 9/7/2024 qua bài viết này.

 • Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  7 ngày trước

  Tại tập mới nhất của 'Anh trai vượt ngàn chông gai', Thu Trang đã gửi lời nhắn nhủ động viên đến Tiến Luật, đồng thời bật mí vì sao muốn chồng mình bị loại sớm.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  07 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/7/2024, Tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, Tuổi Dậu công việc không may mắn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 8/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  06 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/7/2024, Tuổi Tỵ tài chính phát triển, Tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 7/7/2024 qua bài viết này.

 • Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  06 Thg 07

  Mảnh đất Đồng Tháp là nơi đây có rất nhiều tài năng trẻ đầy triển vọng, là quê hương của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cũng nơi đây đã nổi lên như một ngôi sao sáng, không chỉ với thành tích học tập ấn tượng mà còn với tài năng âm nhạc. Với chiều cao 1m79 và vẻ ngoài điển trai, Thành đã trở thành chàng trai đa tài và nghị lực.

 • Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  06 Thg 07

  Cuộc thi đa nghề (Trang điểm, Làm móng, Nối mi, Chăm sóc tóc) trong ngành làm đẹp đã khép lại vào tối ngày 03/07/2024 tại Hà Nội.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  05 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2024, Tuổi Dần tránh gây xung đột, Tuổi Tuất chưa đạt được kết quả như ý. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 6/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  03 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/7/2024, Tuổi Dần có quý nhân nâng đỡ, Tuổi Tỵ đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 4/7/2024 qua bài viết này.

 • 15 ngày tới (từ 3/7-15/7), 3 tuổi ngập tràn may mắn, tài lộc đại phát, tiền bạc rủng rỉnh

  15 ngày tới (từ 3/7-15/7), 3 tuổi ngập tràn may mắn, tài lộc đại phát, tiền bạc rủng rỉnh

  03 Thg 07

  Theo tử vi 12 con giáp, từ 3/7 đến 15/7, những tuổi sau được dự đoán giàu có hơn người, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/7/2024

  02 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/7/2024, Tuổi Tý tài chính rủng rỉnh, Tuổi Mùi một ngày êm đềm bên gia đình. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 3/7/2024 qua bài viết này.

 • VCCA giới thiệu triển lãm 'Cẩm nang sử dụng cuộc đời'

  VCCA giới thiệu triển lãm 'Cẩm nang sử dụng cuộc đời'

  02 Thg 07

  Từ ngày 29/06/2024, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giới thiệu triển lãm “Cẩm nang sử dụng: Cuộc đời" (Life: A User’s Manual), mang đến công chúng góc nhìn sống động, độc đáo của các nghệ sĩ trẻ thông qua các tác phẩm nghệ thuật đa dạng, mới mẻ, đậm chất sáng tạo.