Thứ ba, 11/06/2024, 16:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024, Tuổi Tý chuyện tình cảm êm đềm, Tuổi Dậu nên tin tưởng bản thân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 12/6/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Tý chuyện tình cảm êm đềm

Tam Hợp tác động, người tuổi Tý luôn ở trong tư thế sẵn sàng chờ đợi cơ hội trong ngày này. Bạn rất muốn thể hiện bản thân mình trước tập thể và gây ấn tượng với lãnh đạo.

Tình hình tài chính cũng biến chuyển theo chiều hướng tích cực do bạn lựa chọn được hướng đi phù hợp với năng lực của mình. Dù sẽ phải hơi vất vả một chút, song bạn sẽ kiếm tiền về đầy túi, lượng khách hàng ngày càng gia tăng. 

Kim sinh Thủy, nhờ có sự nhạy bén của mình, bạn có thể nhanh chóng phán đoán được cảm xúc của người ấy và có cách cư xử phù hợp. Bạn luôn ở bên người ấy những lúc đối phương cần bạn nhất. Chuyện tình cảm của hai bạn diễn ra êm đềm.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Sửu đề phòng tiểu nhân

Kiếp Tài tác động, người tuổi Sửu chớ nên khoe khoang quá mức trong ngày thứ 4. Sự phô trương của bạn có thể khiến người khác khó chịu và bạn có thể sẽ vô tình trở thành mục tiêu của kẻ tiểu nhân.

Dù gặt hái được thành công lớn thế nào đi nữa, bạn cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, luôn sẵn sàng lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh. Bạn cần hiểu rằng những gì mà mình biết được vẫn còn quá ít ỏi, chưa đủ để bạn vượt lên trên mọi người.

Thổ sinh Kim, nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với người ấy. Đối phương vốn là một điểm tựa vững chắc cho bạn, tạo động lực để bạn tiếp tục cố gắng, vươn lên trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Dần dễ tự ái

Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần rất dễ tự ái, thậm chí chỉ một lời góp ý đơn giản của người khác cũng khiến bạn giận dỗi. Tuy nhiên, nếu muốn tiến bộ thì con giáp này nên học cách chấp nhận lời phê bình của người khác, không nên khư khư giữ lấy cái tôi.

Ngày này cũng không thích hợp cho việc hợp tác, kinh doanh với khách hàng và đối tác. Tính cách nóng nảy có thể khiến bạn vô tình phá hỏng những mối quan hệ tốn công gây dựng. Tốt nhất hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Kim khắc Mộc cho thấy dường như bản mệnh không tin vào tình yêu do đã phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Vì thế, dù có ai chủ động tiếp cận và bày tỏ tình cảm với bạn, bạn cũng tìm cách gạt đi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Mão khẳng định được vị thế của mình

Chính Quan tương trợ, người tuổi Mão có thể khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Bạn đưa ra những cách giải quyết vấn đề đúng đắn, giúp tập thể vượt qua được khó khăn.

Những công sức mà bạn bỏ ra đã được lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao. Vì thế, thậm chí bạn còn có cơ hội được cất nhắc ngay trong ngày mai. Hãy coi thành quả mình vừa gặt hái được là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc và bắt tay vào thực hiện những kế hoạch kinh doanh, khởi nghiệp phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Thìn việc làm ăn kinh doanh suôn sẻ

Được Tam Hợp trợ vận, người tuổi Thìn rất nhiệt tình với công việc của mình. Dù được giao cho nhiệm vụ khó, bạn cũng không nghĩ đến việc thoái thác. Bạn biết đây là cơ hội mình cần nắm bắt để gây ấn tượng với cấp trên.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bạn được giới thiệu cho những mối khách hàng đầy triển vọng. Dù tiền chưa về trong túi ngay nhưng chỉ cần hoàn thành đúng như hợp đồng, bạn không lo không nhận được khoản thù lao hậu hĩnh.công

Thổ sinh Kim, con giáp này có thể gặp được người phù hợp ngay trong ngày này. Bạn và đối phương tìm được nhiều chủ đề chung để trò chuyện ngay trong lần đầu gặp gỡ. Mối quan hệ của hai người đang rất triển vọng đấy.

tu-vi-12-con-giap-hom-nay
Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Tỵ  công việc suôn sẻ

Hôm nay người tuổi Tỵ duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Bạn không kiêu ngạo coi mình là nhất mà luôn chú ý lắng nghe và tôn trọng quan điểm của người khác.

Cũng nhờ tinh thần làm việc tích cực ấy mà hôm nay các công việc nhóm đều diễn ra suôn sẻ. Thậm chí, mọi người sẵn sàng góp ý cho nhau để cùng tiến bộ. Bạn có cơ hội chạm tới mục tiêu mà mình đề ra đã lâu.

Tiếc rằng Hỏa khắc Kim, dường như bạn chưa muốn mở lòng mình ra vào thời điểm này. Bạn muốn sống trong thế giới riêng của bản thân hơn là dành thời gian cho người này người khác. Bạn nghĩ quan tâm đến một người xa lạ là tốn thời gian.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Ngọ và nửa kia có thể xung đột

Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ và nửa kia có thể xung đột với nhau vì một lý do nào đó. Hai người cần bình tĩnh trao đổi và thử đặt mình vào vị trí của đối phương, chớ to tiếng làm mọi việc phức tạp thêm.

Khi nhận ra mình đang nóng nảy, bạn cần dừng cuộc tranh luận ngay lập tức, bởi có thể những từ ngữ thiếu suy nghĩ của bạn có thể gây tổn thương cho những người thân thiết. Bạn cũng không muốn mình phải chữa lành những tổn thương không đáng có này đâu, đúng không?

Chính Ấn nâng đỡ, sự nghiệp của bản mệnh có những khởi sắc rõ rệt trong ngày này. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng, có thể phân tích các vấn đề rất rõ ràng nên không sập bẫy tiểu nhân, tránh được nhiều điều rắc rối.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Mùi không đạt được mục tiêu đề ra

Kiếp Tài chắn lối, người tuổi Mùi có thể sẽ không đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra trong ngày mai. Có thể những lời bàn ra tán vào của đồng nghiệp khiến bạn sờn lòng. Bạn dần trở nên thiếu tin tưởng vào bản thân.

Con giáp này cần bình tĩnh lại để xác nhận xem những việc mình đang làm có đúng đắn không. Nếu bạn đã chắc chắn với định hướng của mình thì hãy bỏ ngoài tai lời của người ngoài. Chỉ có bạn mới biết chính xác nhất điều mình muốn.

Thổ sinh Kim, bạn rất tôn trọng nửa kia của mình nên luôn hỏi ý kiến của đối phương trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Mối quan hệ của hai người vô cùng bình đẳng, ổn định và khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Thân tài lộc có bước tiến đáng kể

Thực Thần che chở, đường tài lộc của người tuổi Thân có những bước tiến đáng kể, đặc biệt là với người làm nghề tự do. Bạn được hưởng thành quả lao động xứng đáng với công sức bỏ ra.

Một tín hiệu đáng mừng nữa là con giáp này đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng đổ về ngày một đông đúc. Bạn có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng, sung túc, không phải lo đến chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên, Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Dậu nên tin tưởng vào bản thân

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu biết cách nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, đồng thời lại biết rút kinh nghiệm trong quá khứ, chính vì vậy mà bạn tiến bộ cực kì nhanh chóng.

Nay còn là ngày thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những công việc đã lên kế hoạch từ lâu. Hãy tin tưởng vào bản thân mình, đừng sợ đối diện với khó khăn, dù có va vấp thì bạn cũng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày này, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Tuất sự nghiệp không hanh thông

Thổ sinh Kim, người tuổi Tuất còn độc thân có thể gặp được tình yêu sét đánh của đời mình. Hãy chủ động giữ liên lạc với đối phương để đôi bên có thể trò chuyện và thêm hiểu về nhau.

Với người đã có đôi có cặp, sự ấm áp của bạn là điều khiến nửa kia cảm thấy quyến luyến không thôi. Bạn luôn cổ vũ và giúp đỡ người ấy trong mọi việc. Mối quan hệ của hai bạn ngọt ngào, ấm áp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tỷ Kiên cản trở, tiếc là sự nghiệp của bản mệnh không mấy hanh thông. Bạn cần đề phòng những kẻ chủ động tiếp cận mình. Đó có thể không phải là người tốt bụng muốn giúp đỡ bạn mà là kẻ xấu muốn tìm cơ hội hãm hại bạn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024: Tuổi Hợi nên khoan dung với mọi người

Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi nên khoan dung, độ lượng với mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn không nên nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm mà người khác không cố ý phạm phải. Đừng khiến bầu không khí tập thể trở nên căng thẳng.

Việc làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức cẩn thận trong ngày mai, đừng vì thấy mối làm ăn béo bở mà vội nhảy vào. Nếu không chứng thực mọi thông tin, cân nhắc kỹ càng trước khi hành động thì bạn dễ sập bẫy kẻ xấu.

Kim sinh Thủy lại cho thấy những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm. Bạn từ bỏ lối suy nghĩ cũ kỹ của mình và chủ động hơn trong việc theo đuổi người mình thầm mến, dù bạn biết rằng chinh phục người ấy là chuyện không hề đơn giản.

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Cùng chuyên mục
 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Sáu ngày 14/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Sáu ngày 14/6/2024

  13 giờ trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/6/2024, Tuổi Tý đau đầu vì tiền bạc, Tuổi Tuất tiền bạc dồi dào. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/6/2024 qua bài viết này.

 • Cuộc sống Bảo Anh thay đổi thế nào khi mang chức trách một người mẹ?

  Cuộc sống Bảo Anh thay đổi thế nào khi mang chức trách một người mẹ?

  2 ngày trước

  Từ khi có con gái, cuộc sống của ca sĩ Bảo Anh trở nhẹ nhàng, ít ồn ào. Cô dành nhiều thời gian để chăm sóc, đồng hành cùng công chúa nhỏ của mình.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Năm ngày 13/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Năm ngày 13/6/2024

  2 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/6/2024, Tuổi Sửu công việc thuận lợi, Tuổi Thân tinh thần sa sút. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 13/6/2024 qua bài viết này.

 • Phương Oanh chia sẻ sau sinh: 'Có những đêm thật dài'

  Phương Oanh chia sẻ sau sinh: 'Có những đêm thật dài'

  3 ngày trước

  Phương Oanh mới đây đã viết dòng tâm trạng giữa đêm khuya. Cô viết: "Có những đêm thật dài" khiến người hâm mộ lo lắng.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 11/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 11/6/2024

  4 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/6/2024, Tuổi Dần tài lộc gõ cửa, Tuổi Hợi gặp rắc rối không đáng có. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 11/6/2024 qua bài viết này.

 • Bốn đội bóng vào tranh cup Vàng giải VietnamFinance Open lần III - năm 2024

  Bốn đội bóng vào tranh cup Vàng giải VietnamFinance Open lần III - năm 2024

  4 ngày trước

  Sau hai ngày thi đấu, giải bóng đá VietnamFinance Open lần III năm 2024 đã xác định được 4 đội bóng vào tranh cup Vàng.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 10/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 10/6/2024

  5 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/6/2024, Tuổi Dần đón tin vui về tiền bạc, Tuổi Thân đường tình duyên trắc trở. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 10/6/2024 qua bài viết này.

 • Lịch thi đấu hôm nay 10/6 và rạng sáng ngày 11/6 chi tiết nhất

  Lịch thi đấu hôm nay 10/6 và rạng sáng ngày 11/6 chi tiết nhất

  5 ngày trước

  Lịch thi đấu các giải thể thao đầy đủ, chi tiết nhất hôm nay 10/6 và rạng sáng ngày 11/6 của các giải đấu: Vòng loại World Cup các khu vực, giao hữu bóng đá quốc tế,… và các giải Vô địch quốc gia trên thế giới.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 9/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 9/6/2024

  6 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/6/2024, Tuổi Tỵ có quý nhân trợ giúp, Tuổi Thân chuyện tình cảm không suôn sẻ. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 9/6/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 8/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 8/6/2024

  7 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/6/2024, Tuổi Mão tình cảm không như ý, Tuổi Dậu gặp nhiều may mắn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 8/6/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Sáu ngày 7/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Sáu ngày 7/6/2024

  06 Thg 06

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/6/2024, Tuổi Tỵ công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, Tuổi Tuất sức khỏe không tốt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 7/6/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Năm ngày 6/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Năm ngày 6/6/2024

  05 Thg 06

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/6/2024, Tuổi Sửu được quý nhân trợ giúp, Tuổi Mùi tài lộc gõ cửa. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 6/6/2024 qua bài viết này.

 • Hot Idol Live Phúc Đạt - Cơ duyên đi đến thành công

  Hot Idol Live Phúc Đạt - Cơ duyên đi đến thành công

  05 Thg 06

  Liên tục góp mặt trên bảng xếp hạng TikTok Live Việt Nam, Võ Văn Đạt với ID Tiktok: phucdat được nhiều người biết đến nhờ những buổi phát sóng thú vị, lối nói chuyện gần gũi. Anh chàng còn nổi tiếng với khả năng ca hát và quay trend biến hình cực kỳ ấn tượng trên Tiktok.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 5/6/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 5/6/2024

  04 Thg 06

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/6/2024, Tuổi Tý tài lộc tiến triển, Tuổi Thân dễ vướng vào chuyện thị phi. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 5/6/2024 qua bài viết này.

 • Ấn tượng BST 'Hoa trong em' của NTK Châu Loan tại Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng 2024

  Ấn tượng BST 'Hoa trong em' của NTK Châu Loan tại Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng 2024

  04 Thg 06

  NTK Châu Loan giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới “Hoa trong em”, lấy cảm hứng từ các loài hoa đặc biệt của Đà Lạt, trong khuôn khổ sự kiện khai mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng 2024.