Tiếp Thị Gia Đình

Thứ sáu, 21/06/2024, 16:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 22/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024, Tuổi Thìn cẩn thận gặp rắc rối, Tuổi Tuất thăng hoa trong tình yêu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 22/6/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Tý xung đột trong chuyện tình cảm

Tương xung khiến con giáp tuổi Tý cảm thấy không hài lòng với những gì đang diễn ra với mối quan hệ của hai người. Bạn càng im lặng, họ càng lấn tới. Hãy thông báo cho người ta biết trước và tạm tìm cách ngắt liên lạc với người đó và yên tĩnh suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra. 

Chính Tài như là một thông điệp tuyệt vời để tuổi Tý biết rằng kế hoạch tiền bạc của bạn sẽ sớm thành công nếu bạn kiên trì thực hiện từng chút một. Đôi khi thay đổi thói quen nhỏ hàng ngày cũng giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền như tự pha đồ uống, không ăn ngoài,... 

Hỏa - Thủy xung khắc cho thấy những xung đột trong cuộc sống tình cảm khiến hai vợ chồng của bản mệnh có thêm những khoảng cách vô hình trong thời gian này. Lời khuyên là không nên chiến tranh lạnh quá lâu nếu không muốn mối quan hệ của hai người chấm dứt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Sửu phải đối mặt căng thẳng

Tương hại xuất hiện lúc này dự báo tuổi Sửu đang rơi vào hoàn cảnh "cây muốn lặng gió chẳng ngừng". Bạn mệt mỏi với những tranh cãi không hồi kết, muốn mọi chuyện yên lặng, nhưng người ta lại không muốn vậy.

Kiếp Tài thách thức con giáp tuổi Sửu phải đối mặt căng thẳng, điều này có thể xuất phát từ chính cái tôi của bạn đấy, hãy dè chừng! Nếu bạn không kiểm soát tốt thì mâu thuẫn có thể bùng phát mạnh gây ra trận chiến nảy lửa giữa hai bên.

Hỏa - Thổ tương sinh tốt cho vận trình tình cảm của bản mệnh thời gian này. Sự thích nghi nhanh nhạy của người tuổi Sửu đã tự cứu lấy mình khỏi bàn thua trông thấy, giành lại được tình cảm của người ấy bằng việc làm cho chính mình tốt lên.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Dần nên thận trọng chuyện tiền bạc

Tam hợp ghé thăm tuổi Dần dự báo những cảm xúc yêu thương sẽ nhấc bổng bạn ra khỏi mặt đất, đưa bạn đến với những miền đất hứa. Những cặp đôi đã cùng biết ngồi lại để lắng nghe những tâm sự để thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Thiên Quan khuyên con giáp tuổi Dần không nên đổ lỗi với những sự cố xuất hiện trong ngày hôm nay vì nó càng khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra nên thận trọng chuyện tiền nong, không nên khoe mẽ sự giàu có hay mình đang có tiền kẻo kẻ xấu tiếp cận.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh nguồn năng lượng mới giúp bạn cảm thấy sung sức, khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Sức khỏe của nhiều người bệnh lúc này cũng hồi phục nhanh chóng hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Mão nhận được nhiều hỗ trợ trong công việc

Tương phá đang ngấm ngầm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của tuổi Mão mà bạn không dễ nhận ra. Thế nên nếu có ai đó nhắc nhở điều gì thì nên quan tâm, chú ý, không nên xem như không có việc gì xảy ra nhé.

Chính Quan đang hỗ trợ cho tuổi Mão rất nhiều trong công việc. Những trách nhiệm, bổn phận được ưu tiên hàng đầu. Hãy cố gắng rèn luyện bản thân và xúc tiến công việc, thay vì ngồi mộng mơ.

Một vài lời khuyên hữu ích từ những người đi trước sẽ giúp bạn tháo gỡ được những khúc mắc hiện tại, đồng thời bạn nên dành thời gian để lắng nghe và chữa lành thế giới nội tâm của mình.  

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Thìn cẩn thận gặp rắc rối

Tỷ kiên xuất hiện để nhắc nhở tuổi Thìn nhớ rằng những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt có thể sẽ trở thành vấn đề rắc rối ở các ngày tiếp theo đó. Đây có thể là sự khác biệt hoàn toàn giữa thành công và thất bại đòi hỏi bạn cần tỉnh táo để phân định.

Hãy lắng nghe trực giác của mình vì chúng sẽ sớm cho bạn những chỉ dẫn chính xác. Nhưng điều quan trọng là bản mệnh cần tránh gây ồn ào hay nói nhiều vì lúc đó bạn không hiểu rõ mình đang nghĩ gì.

Hỏa - Thổ tương sinh nâng đỡ cho những mối quan hệ xung quanh bản mệnh trong thời gian này. Không ai có thể tự nhiên tốt với bạn, thế nên bạn cần quý trọng nhân duyên này, đừng xem như chuyện đương nhiên nhé.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Tỵ nên tiết kiệm chi tiêu

Nhờ có Tam hội mà việc hợp tác của con giáp tuổi Tỵ thời gian này rất có lợi. Thậm chí nếu gặp khó khăn, bạn cũng được bạn bè, đối tác, giúp đỡ nhiệt tình. Người nhà bạn cũng rất biết cách để hỗ trợ mà khiến bạn không cảm thấy ngại ngùng.

Những lời nói, sáng kiến của tuổi Tỵ được ghi nhận, khen ngợi trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ. Tuy hôm nay khá vất vả nhưng có thể thấy, bạn đã xử lý được khối lượng công việc khổng lồ.

Về việc quản lý tài chính, nếu bạn có ngân sách eo hẹp, tốt nhất là nên tiết kiệm tối đa và chỉ chi tiêu cho những khoản hợp lý. Nếu đang gặp trục trặc trong công việc, bạn hãy tìm lời khuyên từ những người đi trước, biết đâu họ sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi của riêng mình.

tu-vi-12-con-giap-hom-nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Ngọ hanh thông trong công việc

Tự hình không hẳn là điều xấu nếu bạn dành thời gian này đánh giá lại ưu và nhược điểm của bản thân, nhờ đó mà bạn có thể biết được nên làm gì những bước tiếp theo. Đừng ngại thừa nhận một số thiếu sót của bản thân vì việc nhận diện ra chúng cũng khá quan trọng đấy.

Chính Ấn chỉ lối giúp con giáp tuổi Ngọ sẽ hanh thông, thuận lợi hơn trong công việc. Hứa hẹn sẽ có một người giàu kinh nghiệm và sáng suốt xuất hiện, giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn trên hành trình sắp tới.

Dự báo có một người có năng lượng nam tính mạnh mẽ sẽ hỗ trợ tuổi Ngọ rất nhiều khi bạn gặp rắc rối, vì thế, hãy quan sát xung quanh và bắt lấy cơ hội khi người đó xuất hiện nhé.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Mùi gặp khó khăn trở ngại

Người tuổi Mùi được giảm bớt những khó khăn, trở ngại trong ngày Lục hợp. Những giải pháp trước đây bạn không chắc chắn nhưng lúc này lại cảm thấy hoàn toàn tự tin, thậm chí có người đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Kiếp Tài dự báo những hiệu ứng không tốt khiến tuổi Mùi lãnh hậu quả không như ý. Bạn có cảm giác khó khăn ngày càng gia tăng nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc, hãy tin rằng bạn đủ mạnh mẽ để có thể vượt qua tất cả.

Ngũ hành tương sinh giúp sức khỏe là một trong những khía cạnh mà bạn cảm thấy an tâm nhất trong thời gian này. Bạn có thể tìm ra những cách thức để cải thiện bộ máy tiêu hóa, nhờ thế mà giúp hệ miễn dịch trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Thân cần tỉnh táo trong chuyện tiền bạc

Thực Thần khuyên con giáp tuổi Thân thời gian này hãy học cách thả lỏng, không còn áp lực nào nữa rồi. Hãy cứ để mọi thứ đến một cách tự nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên với những kết quả được mang lại.

Bạn cũng sẽ cần tỉnh táo và cẩn trọng với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Quản lý vấn đề cá nhân sẽ dễ dàng hơn nhiều hơn việc chịu trách nhiệm thay ai đó.

Ngũ hành xung khắc dự báo tính khí nóng nảy bướng bỉnh của bạn khiến người ấy thấy quá tải, vượt sức chịu đựng tới mức phải phản kháng. Nếu không biết thay tính đổi nết, sợ rằng bạn và người ta sẽ sớm đường ai nấy đi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Dậu không nên nóng nảy

Thương Quan cho thấy đây mới là khoảng thời gian nhiều thách thức về mặt sự nghiệp của tuổi Dậu đòi hỏi bạn phải bình tĩnh xử lý. Đây là lúc bạn cần sự hỗ trợ từ bạn bè, đừng cố gắng tự vượt qua một mình hoặc có suy nghĩ ích kỷ.

Hơn nữa, thời gian này không thực sự tốt cho mối quan hệ nếu bạn cứ tiếp tục nóng nảy, không kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Sự cãi vã liên miên giữa bạn và người yêu hay bạn thân khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, mất đi niềm vui, sự hứng thú cả ngày dài.

Đừng cố gắng theo đuổi mục tiêu tiền bạc mù quáng trong thời gian này vì điều đó không hề khả thi với bạn. Nếu càng tham lam bạn càng mất nhiều hơn, hãy đợi sang thời điểm thích hợp và bạn cũng sáng suốt hơn nhé.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Tuất thăng hoa trong tình yêu

Người tuổi Tuất có cơ hội thăng hoa trong tình yêu khi Tam hợp ghé thăm, những thay đổi tích cực của bạn trong thời gian qua đã giúp cho tình cảm đôi lứa thêm phần tốt đẹp.  

Tỷ Kiên ghé thăm khiến tuổi Tuất trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Điều đó cũng sẽ khiến bạn dễ nảy sinh ra mâu thuẫn với đồng nghiệp chỉ vì bạn không chịu đựng được áp lực đang có.

Nếu bạn có sự hạn chế nhất định về năng lực thì nên tìm cách học hỏi thêm nhằm cải thiện. Bạn không thể tự lừa dối bản thân hay che giấu vì việc này không làm cho bạn trở nên tốt đẹp và giỏi giang hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2024: Tuổi Hợi bình tĩnh thực hiện mọi thứ theo kế hoạch

Người tuổi Hợi có được những chiến lược tiền bạc đúng đắn, có lợi cho bản thân và cả tương lai của người khác với sự giúp sức của Thiên Tài. Nhiều người thậm chí còn được cho tiền, bạn khá phân vân nhưng khi nghe lý do bạn thấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền này. 

Những kế hoạch của bạn trong thời gian này có vẻ không chắc chắn, lời khuyên là bạn cũng đừng nên vội vàng. Hãy vững tin và bình tĩnh thực hiện mọi thứ theo kế hoạch, rồi vận may sẽ sớm đến với bạn.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn không nên nói nhiều, nhất là những lời chỉ trích. Việc này chỉ thỏa mãn cảm xúc của bạn ở hiện tại nhưng lại làm hỏng đi mối quan hệ tình cảm chỉ trong thời gian ngắn mà thôi.

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục
 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  12 giờ trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024, Tuổi Dần một ngày bình ổn, Tuổi Thân tình duyên tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  2 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/7/2024, tuổi Tý kiêu ngạo, tuổi Tỵ tài chính rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  3 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024, tuổi Mão một ngày bội thu, tuổi Hợi công việc khó khăn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 15/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  4 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024, Tuổi Thìn gặp nhiều căng thẳng, Tuổi Tuất sức khỏe không tốt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  5 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024, Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, Tuổi Thân một ngày buồn rầu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 13/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  7 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024, Tuổi Dần tinh thần xuống dốc, Tuổi Tuất trục trặc trong công việc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 11/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  09 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024, Tuổi Tý công việc trôi chảy, Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 10/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  08 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024, Tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn, Tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 9/7/2024 qua bài viết này.

 • Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  Thu Trang mong Tiến Luật bị loại sớm ở 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

  08 Thg 07

  Tại tập mới nhất của 'Anh trai vượt ngàn chông gai', Thu Trang đã gửi lời nhắn nhủ động viên đến Tiến Luật, đồng thời bật mí vì sao muốn chồng mình bị loại sớm.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/7/2024

  07 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/7/2024, Tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, Tuổi Dậu công việc không may mắn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 8/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 7/7/2024

  06 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/7/2024, Tuổi Tỵ tài chính phát triển, Tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 7/7/2024 qua bài viết này.

 • Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  Ngôi sao sáng “đa tài” của quê hương Đồng Tháp

  06 Thg 07

  Mảnh đất Đồng Tháp là nơi đây có rất nhiều tài năng trẻ đầy triển vọng, là quê hương của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cũng nơi đây đã nổi lên như một ngôi sao sáng, không chỉ với thành tích học tập ấn tượng mà còn với tài năng âm nhạc. Với chiều cao 1m79 và vẻ ngoài điển trai, Thành đã trở thành chàng trai đa tài và nghị lực.

 • Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  Auspacific Beauty Cup, cuộc thi đa nghề trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và Úc.

  06 Thg 07

  Cuộc thi đa nghề (Trang điểm, Làm móng, Nối mi, Chăm sóc tóc) trong ngành làm đẹp đã khép lại vào tối ngày 03/07/2024 tại Hà Nội.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Bảy ngày 6/7/2024

  05 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/7/2024, Tuổi Dần tránh gây xung đột, Tuổi Tuất chưa đạt được kết quả như ý. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 6/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 4/7/2024

  03 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/7/2024, Tuổi Dần có quý nhân nâng đỡ, Tuổi Tỵ đề phòng tiểu nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 4/7/2024 qua bài viết này.

 • 15 ngày tới (từ 3/7-15/7), 3 tuổi ngập tràn may mắn, tài lộc đại phát, tiền bạc rủng rỉnh

  15 ngày tới (từ 3/7-15/7), 3 tuổi ngập tràn may mắn, tài lộc đại phát, tiền bạc rủng rỉnh

  03 Thg 07

  Theo tử vi 12 con giáp, từ 3/7 đến 15/7, những tuổi sau được dự đoán giàu có hơn người, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.