Tiếp Thị Gia Đình

Thứ ba, 18/06/2024, 16:00 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 19/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024, Tuổi Mùi được quý nhân giúp đỡ, Tuổi Hợi duy trì được đầu óc tỉnh táo và nhanh nhẹn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/6/2024 qua bài viết này.

Theo Gia đình mới, dưới đây là những dự đoán, chia sẻ để bạn tham khảo, chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc sống, công việc và tình yêu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Tý gặp vấn đề nơi công sở

Cục diện Tương Hình gây rối khiến người tuổi Tý thường xuyên gặp phải vấn đề nơi công sở. Bạn cần chú ý hơn tới cách hành xử của bản thân, nhiều khi bạn vô tư nhưng lại vô tình đắc tội với kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.

Người làm ăn kinh doanh cần hết sức đề phòng các đối thủ cạnh tranh của mình. Bạn không nên ngây thơ tin theo những lời đồn thổi hoặc vội vàng hợp tác với những người mình chưa hiểu rõ, vì việc đó dễ dẫn tới cảnh hao tài tốn của.

Thủy sinh Mộc, người độc thân có thể được giới thiệu cho một đối tượng khá triển vọng trong ngày hôm nay. Bạn nên thử trò chuyện và tiếp xúc với đối phương, rất có thể bạn sẽ nhận ra đối phương có nhiều điểm chung với mình đấy.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Sửu rạn nứt trong chuyện tình cảm

Mộc khắc Thổ cho thấy những dấu hiệu rạn nứt trong chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Có lẽ bạn và người ấy đã lâu rồi không trò chuyện nghiêm túc với nhau, vì thế mà các khúc mắc, hiểu lầm cứ ngày một chồng chất thêm mãi.

Nếu đôi bên không chủ động giải quyết thì vấn đề sẽ luôn nằm đó chứ chẳng thể nào mất đi được. Nếu còn quý trọng những gì mình đang có thì bạn nên chủ động hơn trong việc trò chuyện với đối phương, đừng tiếp tục giữ im lặng, khiến nửa kia ngày càng thất vọng. 

Thiên Tài lại đem tới tin vui trên phương diện tài lộc cho con giáp này. Những khoản đầu tư không mấy triển vọng trước đó bỗng mang tới nhiều lợi nhuận, giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh để có thể thoải mái chi tiêu.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo

Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của người làm lãnh đạo. Thậm chí với những công việc bạn chưa hiểu rõ, bạn còn được cầm tay chỉ việc rất rõ ràng, cụ thể.

Nhận được sự ưu ái của lãnh đạo là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên bạn đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, lơ là hoặc coi thường người khác. Hãy luôn hành xử khiêm tốn thì bạn mới được mọi người yêu quý, công việc sau này cũng tiến triển thuận lợi hơn.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài Thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Mão gặp khó khăn trong công việc

Tỷ Kiên cảnh báo người tuổi Mão về những khó khăn trong công việc có thể xuất hiện vào ngày hôm nay. Bản mệnh nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người, đừng cứng đầu cứng cổ rồi cuối cùng lại tự đẩy mình vào rắc rối.

Với người vừa bước chân vào một môi trường mới, bạn nên chủ động hơn trong việc trò chuyện, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh. Đừng nên tự cô lập bản thân, tự cố gắng làm mọi việc mình chưa hiểu rõ một mình.

Xem tử vi miễn phí trong ngày Mộc vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân

Người tuổi Thìn dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Kẻ xấu có thể dùng lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ bạn, khiến bạn mù quáng và đưa ra những quyết định sai lầm.

Vì thế, con giáp này cần nhắc nhở bản thân chớ nên tham lam, đặc biệt là những thứ từ trên trời rơi xuống. Muốn có cuộc sống ổn định và dư dả, bạn cần cố gắng gây dựng bằng chính sức lao động chân chính của mình. 

Mộc khắc Thổ, có vẻ như mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang ngày một trở nên gay gắt. Bạn nhìn đâu cũng thấy khuyết điểm của người ấy nên không còn muốn bao dung cho đối phương như trước đây nữa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Tỵ cởi mở hơn trong tình cảm

Mộc sinh Hỏa, người tuổi Tỵ còn độc thân đã cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn cho phép một người nào đó bước chân vào trái tim mình. Mối quan hệ giữa hai người đang ấm lên nhanh chóng.

Nếu đã có đôi có cặp, mối quan hệ của hai người gắn bó khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hai bạn luôn lắng nghe mọi vấn đề của nhau, là người luôn ở bên động viên đối phương mỗi khi đối phương cần nhất.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì thế, bạn nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện công việc cho phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

tu-vi-12-con-giap (2)
Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 19/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Ngọ hao tiền tốn của

Cục diện Tương Phá giáng họa, người tuổi Ngọ khó tránh khỏi kết cục hao tiền tốn của trong ngày hôm nay. Khuyên bạn chớ nên tham lam những gì không phải là của mình, hãy tập trung vào nhiệm vụ và tránh xa những chuyện thị phi.

Những người cầm tiền trong tay cũng cần phải giữ thật kĩ, chớ nên nghe theo lời rủ rê lôi kéo mua hàng khuyến mại hoặc đầu tư sinh lời cao. Không có khoản thời nào từ trên trời rơi xuống đâu, vì thế tốt hơn hết là bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo. 

Mộc sinh Hỏa, bạn nhận được sự thấu hiểu và trân trọng đến từ nửa kia của mình. Hai người luôn trao đổi với nhau từng việc lớn nhỏ trong nhà để đưa ra các quyết định thống nhất chứ không ai tự làm theo ý mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Mùi được quý nhân giúp đỡ

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Đặc biệt, những ai đang lạc mất phương hướng có thể được chỉ dẫn để tìm ra hướng đi phù hợp với mình.

Người làm kinh tế cũng dễ gặp được đối tác, khách hàng triển vọng trong các buổi gặp mặt xã giao. Bạn nên chủ động tạo mối liên hệ với đối phương. Có thể đôi bên không cần hợp tác ngay lập tức, nhưng tương lai ắt sẽ có dịp phù hợp.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng được hanh thông như mong muốn. Có lẽ con giáp này cần học cách cân bằng cuộc sống, đừng đổ mọi trách nhiệm chăm sóc nhà cửa lên đầu nửa kia.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Thân dễ xảy ra tranh cãi trong hôm nay

Kim khắc Mộc, người tuổi Thân và nửa kia dễ xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Nếu ai cũng giữ quan điểm của mình, không chịu lắng nghe người còn lại thì vấn đề sẽ chẳng thể giải quyết, thậm chí ngày càng trở nên căng thẳng hơn. 

Người độc thân không nên tiếp tục so sánh người này người khác nữa. Mỗi người có một ưu nhược điểm khác nhau, không ai là người hoàn hảo, vì thế bạn chớ nên tiếp tục kén cá chọn canh nữa, hãy chọn người chân thành với mình. 

Chính Quan nâng đỡ, con đường sự nghiệp của bản mệnh lại có những bước tiến rõ rệt. Bạn thông minh, nhanh nhạy nên thường đưa ra những quyết định đúng đắn, giúp ích cho bản thân và tập thể cùng tiến về phía trước.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Dậu khó có thể tập trung vào công việc

Cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu khó có thể tập trung vào công việc. Bạn thường cảm thấy lo lắng, bồn chồn, không chắc chắn với các quyết định của mình nên chẳng thể quyết đoán làm bất cứ điều gì.

Con giáp này nên tin tưởng hơn nữa vào khả năng phán đoán của mình. Đồng thời, nếu còn vấn đề gì chưa rõ thì bạn nên hỏi ý kiến những người đi trước. Tin rằng mọi người sẽ rất sẵn lòng đưa ra cho bạn gợi ý, giúp bạn vượt khó khăn. 

Kim khắc Mộc cho thấy bản mệnh nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới, song bạn lại không thật sự nghiêm túc với ai. Nếu cứ giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người, bạn sẽ rất dễ vướng vào rắc rối, thậm chí gây ảnh hưởng tới danh tiếng, sự nghiệp của mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Tuất tình cảm trục trặc

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất làm việc với tinh thần nhiệt tình và hăng hái. Bạn không ngại đối diện với các khó khăn vì bạn cho đó là cơ hội để rèn luyện bản thân, khiến mình trở thành một người xuất sắc hơn. 

Nếu đã hoàn thành xong sớm các công việc của bản thân, bạn nên dành thời gian giúp đỡ mọi người. Thông qua việc này, bạn có thể học thêm được những kiến thức hoặc xây dựng thêm được mối quan hệ. 

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ lại cho thấy con giáp này đang hành xử quá ích kỉ, bạn thích gì làm nấy mà không để tâm đến cảm xúc của nửa kia. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi, thậm chí muốn từ bỏ tình cảm hiện tại. 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2024: Tuổi Hợi duy trì được đầu óc tỉnh táo và nhanh nhẹn

Chính Ấn giúp người tuổi Hợi duy trì được đầu óc tỉnh táo và nhanh nhẹn. Chính vì vậy mà dù công việc có khó khăn đến mấy, bạn cũng có thể giải quyết nhanh gọn lẹ. Bạn khiến rất nhiều người xung quanh ngưỡng mộ đấy.

Đáng mừng hơn, một số người còn nhận được cơ hội được cất nhắc trong ngày thứ 4. Cấp trên đánh giá rất cao những gì bạn làm được từ trước tới nay và quyết định dành cơ hội để bạn có thể thể hiện khả năng của mình, đồng thời cống hiến nhiều hơn nữa.

Thủy sinh Mộc, con giáp này thích dành thời gian để trò chuyện với người ấy, kể cho người ấy nghe mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình, và cũng nhờ thế mà hai người ngày càng hiểu nhau hơn. 

Trên đây là tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Xem Tử Vi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục
 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 24/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 24/7/2024

  8 giờ trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/7/2024, tuổi Tý nên thận trọng, tuổi Tuất đối mặt với nhiều chuyện đau đầu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 24/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 23/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 23/7/2024

  2 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024, tuổi Mão có quý nhân phù trợ, tuổi Dậu có lộc ăn uống. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 23/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 22/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 22/7/2024

  3 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024, tuổi Dần gặp rắc rối nhỏ trong công việc, tuổi Thân gặp được quý nhân. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 22/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 21/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 21/7/2024

  4 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/7/2024, tuổi Mão gặp nhiều trở ngại, tuổi Dậu tài lộc vượng phát. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 21/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 20/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 20/7/2024

  5 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/7/2024, tuổi Tý có quý nhân phù trợ, tuổi Tuất gặp rắc rối không đáng có. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 20/7/2024 qua bài viết này.

 • Du khách bay đêm đến TPHCM được giảm giá vé, miễn phí khách sạn

  Du khách bay đêm đến TPHCM được giảm giá vé, miễn phí khách sạn

  6 ngày trước

  Du khách bay đêm đến TPHCM trong khung 21h - 6h sáng hôm sau sẽ được giảm giá vé máy bay và miễn phí hoặc giảm giá phòng đến 80%.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 19/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 19/7/2024

  6 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/7/2024, tuổi Thìn gặp gỡ được quý nhân, tuổi Mùi tài chính cải thiện rõ rệt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 19/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 18/7/2024

  7 ngày trước

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/7/2024, tuổi Sửu may mắn về tiền bạc, tuổi Hợi tài lộc bất ổn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 18/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 17/7/2024

  16 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2024, Tuổi Dần một ngày bình ổn, Tuổi Thân tình duyên tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 17/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 16/7/2024

  15 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/7/2024, tuổi Tý kiêu ngạo, tuổi Tỵ tài chính rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 16/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 15/7/2024

  14 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/7/2024, tuổi Mão một ngày bội thu, tuổi Hợi công việc khó khăn. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 15/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 14/7/2024

  13 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2024, Tuổi Thìn gặp nhiều căng thẳng, Tuổi Tuất sức khỏe không tốt. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 14/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13/7/2024

  12 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2024, Tuổi Sửu sức khỏe sa sút, Tuổi Thân một ngày buồn rầu. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 13/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 11/7/2024

  10 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/7/2024, Tuổi Dần tinh thần xuống dốc, Tuổi Tuất trục trặc trong công việc. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 11/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 10/7/2024

  09 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/7/2024, Tuổi Tý công việc trôi chảy, Tuổi Thân tiền bạc rủng rỉnh. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 10/7/2024 qua bài viết này.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/7/2024

  08 Thg 07

  Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/7/2024, Tuổi Mão làm việc gì cũng gặp may mắn, Tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối. Bạn có thể xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc của 12 con giáp ngày 9/7/2024 qua bài viết này.