Thứ hai, 22/01/2024, 10:46 (GMT+7)

Thông tin NSND Công Lý xuất hiện trong buổi tập của Táo quân, thực hư ra sao?

Hình ảnh NSND Công lý xuất hiện trong video tập luyện cho chương trình 'Táo quân' được NSƯT Xuân Bắc đăng tải khiến cư dân mạng xôn xao.

Hiện tại, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) chỉ thông báo phát sóng chương trình "Táo quân 2024" như thường niên, còn các thông tin như dàn diễn viên, đạo diễn, format... vẫn được giữ kín.

Chính vì vậy, cư dân mạng càng nóng lòng chờ đón tin tức, hình ảnh về những buổi tập luyện của dàn nghệ sĩ quen thuộc như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung...

Capture
Hình ảnh tập luyện hiếm hoi các nghệ sĩ đăng tải trên mạng xã hội.

Theo VTC News, mới đây, NSƯT Xuân Bắc đăng tải video trên TikTok tại phòng tập quen thuộc của chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân". Trong video, nam nghệ sĩ tranh thủ ngủ bù sau thời gian tập luyện căng thẳng. Khi được dàn diễn viên đánh thức, Xuân Bắc nhanh chóng đọc câu thoại quen thuộc: "Dạ bẩm Ngọc Hoàng! Thần không chấp nhận" khiến dàn diễn viên phá lên cười.

Bên cạnh đó, khán giả cũng nhanh chóng nhận ra NSND Công Lý cũng xuất hiện trong hậu trường. Anh cùng nhiều diễn viên đánh thức NSƯT Xuân Bắc để tiếp tục luyện tập.

Điều này khiến khán giả càng hào hứng bởi trong chương trình "Táo quân 2023" NSND Công Lý không thể xuất hiện quá lâu vì gặp vấn đề về sức khỏe.

Capture1
NSND Công Lý cũng xuất hiện trong video trong tập luyện "Táo quân" do NSƯT Xuân Bắc đăng trên TikTok.
Capture
Thực tế, video hậu trường này đã được NSƯT Xuân Bắc đăng lên Facebook từ năm 2021.

Tuy nhiên, ngay sau đó, NSƯT Xuân Bắc đã giải đáp thắc mắc của khán giả về thông tin này. Anh khẳng định video này đã được quay vào năm 2021 và được đăng trên các nền tảng mạng xã hội khác. "Video này tôi đã phát rồi, nay bổ sung trên TikTok", NSƯT Xuân Bắc nêu.

Trên các nhóm, diễn đàn trao đổi, mua bán vé các sự kiện tại Hà Nội, vé Táo quân 2024 luôn nằm trong tốp đầu vé được tìm kiếm. Đây cũng là lúc các đối tượng lừa đảo ra tay, đã có khán giả bị lừa tiền khi giao dịch vé "Táo quân" trên mạng xã hội.

82f43320-4f13-4e1d-8255-a769cffa862c-8292-3357-7186
Khán giả đều mong chờ sự xuất hiện của NSND Công Lý.

Trước thông tin này, Đài truyền hình Việt Nam đã đưa ra cảnh báo trên bản tin của VTV24. Theo đó, "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2024" còn chưa có bất kỳ thông tin nào về lịch diễn, địa điểm hay vé xem hôm diễn. 

VTV đưa ra cảnh báo: "Mọi thông tin về vé xem 'Táo quân 2024' được rao bán trên mạng xã hội đều không chính xác. Khán giả cần rất cẩn trọng khi tìm mua. Cũng bởi, khi đã đặt cọc, tiền sẽ mất khỏi tài khoản còn việc nhận được vé hay không thì không ai đảm bảo".

Từ khóa:
Cùng chuyên mục