Thứ tư, 24/01/2024, 10:53 (GMT+7)

Samsung giới thiệu chiếc nhẫn thông minh đầu tiên mang tên Galaxy Ring

Tại sự kiện Galaxy Unpacked, Samsung đã giới thiệu chiếc nhẫn thông minh đầu tiên Galaxy Ring. Chiếc nhẫn này sẽ giúp người dùng theo dõi nhịp tim/SpO2, giấc ngủ.

Trong sự kiện Galaxy Unpacked, Samsung không tiết lộ nhiều về chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring. Tuy nhiên, Samsung trưng bày một cuộn phim sống động có một chiếc nhẫn với một vài cảm biến có thể nhìn thấy được ở bên trong.

NHẪN THÔNG MINH 1

May mắn thay, các báo cáo gần đây cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn về chiếc nhẫn thông minh này. Nhà phân tích Avi Greengart của Techsponential tuyên bố đã có trải nghiệm thực tế với Galaxy Ring trong sự kiện Unpacked 2024 của Samsung, theo báo cáo của The Verge.

Theo ông Greengart, chiếc nhẫn thông minh này "nhẹ một cách khá bất ngờ" và có ba loại hoàn thiện với tối đa 13 kích cỡ. Hãng công nghệ Samsung dự kiến sẽ ra mắt nó vào cuối năm 2024, mặc dù khung thời gian chính xác hơn chưa được tiết lộ. Những suy đoán hướng tới khả năng ra mắt tại một sự kiện Unpacked khác của Samsung vào nửa cuối năm nay.

NHẪN THÔNG MINH

Theo đó, chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ bao gồm các tính năng như theo dõi nhịp tim/SpO2, theo dõi giấc ngủ và theo dõi quá trình tập luyện. Nó cũng có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu với ứng dụng sức khỏe Samsung Health. Samsung có thể định vị Galaxy Ring như một phụ kiện dành cho Galaxy Watch, mang đến khả năng theo dõi sức khỏe chính xác và tiên tiến hơn.

Ngoài ra, nó có thể đi theo mô hình của Helio Ring của Amazfit mới ra mắt gần đây: một chiếc nhẫn thông minh có thể hoạt động như một thiết bị theo dõi độc lập hoặc ghép nối với các đồng hồ thông minh hiện có.

Năm 2024 có thể là năm của nhẫn thông minh ra đời. Không chỉ Amazfit giới thiệu Helio Ring của riêng mình trong triễn lãm CES 2024, các công ty dẫn đầu trong thị trường thiết bị đeo đang chuẩn bị ra mắt thế hệ thứ tư của nhẫn thông minh. Giờ đây, với việc Samsung chuẩn bị giới thiệu Galaxy Ring vào cuối năm nay và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu các công ty công nghệ lớn khác cũng tham gia vào xu hướng nhẫn thông minh.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục