Thứ bảy, 29/07/2023, 09:20 (GMT+7)

Phương Thanh: "Nhóm MTV cứ tưởng tôi hẹn hò với Thiên Vương nhưng không hề"

"Ngày Thiên Vương thất tình, tôi sinh con mới được 1 năm. Mỗi ngày, cứ 7 giờ tối Thiên Vương đều tới nhà chở tôi đi chơi để giãi bày tâm sự", Phương Thanh chia sẻ.

Chủ nhật tuần này (30/7), chương trình Khu vườn thanh âm sẽ lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Mở đầu chương trình tuần này, ca sĩ Thiên Vương nhóm MTV tâm sự về chuyện tình yêu của mình. Anh nói:

"Tình yêu của tôi không hanh thông lắm. Chị Phương Thanh cũng biết về đoạn đường tình của tôi. Kinh khủng lắm.

Tuy nhiên, đối với tôi, mỗi giai đoạn trong tình yêu như một bức tranh, và trong bức tranh đó có rất nhiều sắc màu. Tôi không nói "ước gì" trong tình yêu, bởi nếu nó đã là một bức tranh thì khi nhìn lại, tôi cũng có thể tự mỉm cười và thấy được rằng mình đã từng trải qua những chuyện như thế nào".

Phương Thanh:
Ca sĩ Phương Thanh
Phương Thanh nghe vậy lập tức hé lộ: "Tôi đã chứng kiến tình yêu của Thiên Vương và đúng là ghê quá. Coi Thiên Vương có vẻ bản lĩnh vậy chứ yêu vào yếu đuối vô cùng. Ngày Thiên Vương thất tình, tôi mới sinh con mới được 1 năm. Mỗi ngày, cứ 7 giờ tối Thiên Vương đều tới nhà chở tôi đi chơi để giãi bày tâm sự.

Tối nào Thiên Vương cũng lên nhà chở tôi đi như vậy. Tôi cũng thấy mình lạ, có con rồi, không đi với ai, đi với mỗi Thiên Vương không. Cậu ấy buồn, tôi cũng phải buồn theo. Khi yêu, yếu đuối nó có cái hay của sự yếu đuối và may mắn cuối cùng lại hạnh phúc. Vương là người chung thủy.

Cô gái khiến Thiên Vương phải khổ tâm như vậy từng là quản lý nhóm MTV và cũng chính là bà xã cậu ấy bây giờ".

Tiếp đó, Phương Thanh còn lần đầu tiên lên tiếng đính chính tin đồn mà các thành viên MTV đã nghĩ về mình. Cô nói:

"Hôm nay tôi xin đính chính. Hồi đó, nhóm MTV cứ tưởng tôi hẹn hò với Thiên Vương, nhưng không hề".

Phương Thanh:
Ca sĩ Thiên Vương
Nhớ về kỷ niệm lúc mới yêu, ca sĩ Thiên Vương kể lại: "Thời điểm mới quen nhau, tôi chở bà xã đi Vũng Tàu bằng xe máy vào lúc 3 giờ sáng chỉ để ngắm bình minh và ăn sáng cùng nhau rồi sau đó đi về.

Tuy nhiên, đang đi giữa đường thì bể bánh xe, thế là cả hai phải dắt bộ 3km để tìm chỗ vá xe rồi đi tiếp. Đó là kỷ niệm mà tôi nhớ hoài không thể quên được.

Hiện tại, tôi nghiêng về gia đình nhiều hơn. Cũng là tình yêu đó nhưng tôi dành cho con nhiều hơn, làm gì cũng muốn dành cho con trước cả bản thân mình.

Vợ tôi sinh mổ nên thời gian đầu hoạt động rất khó khăn. Các con đều do tôi chăm sóc là chính. Tôi đích thị là ông bố bỉm sữa khi việc pha sữa, cho con ăn, tắm cho con hay thay tã cho con đều do tôi đảm đương. Trong khoảng thời gian chăm con, chỉ một tuần lễ mà tôi sụt gần 5kg, không cần phải tập gì cả.

Đối với tôi, cách giữ ấm gia đình tốt nhất chính là sự quan tâm bởi không có gì có thể đánh lừa được cảm giác được quan tâm. Cho dù có những lúc đi làm xa, không ở bên cạnh gia đình nhưng tôi vẫn thường xuyên gọi điện về hỏi thăm vợ, con.

Tôi tin rằng, dù hành động đó không giúp được gì nhưng có thể nó sẽ là động lực để bà xã yên tâm và thay mình chăm sóc con khi tôi đi vắng.

Khi đứng trên sân khấu, tôi là một ca sĩ Thiên Vương nhưng khi bước xuống khỏi sân khấu rồi, tôi nên là một người bình thường".

Cùng chuyên mục