Tiếp Thị Gia Đình

Thứ sáu, 05/01/2024, 10:29 (GMT+7)

Một nghệ sĩ nổi tiếng xác nhận Hồ Hoài Anh đã là "chồng cũ" của Lưu Hương Giang

Tin đồn cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang rốt cuộc đã có câu trả lời khi mới đây một nghệ sĩ thân thiết với cả hai bất ngờ chia sẻ về việc cả hai đã trở thành "người cũ" của nhau.

Hơn 1 năm kể từ sau khi xảy ra vụ ồn ào liên quan đến việc Hồ Hoài Anh tự ý đi nước ngoài suốt 1 tháng rưỡi khi chưa làm thủ tục xin phép cơ quan chủ quản, phát sinh sự việc gây xôn xao dư luận, câu chuyện về đời sống riêng của nam nhạc sĩ vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Trở về từ chuyến đi này, cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đều nhận án kỷ luật từ đơn vị nơi mình đang công tác. Thời điểm đó, Hồ Hoài Anh là giảng viên bộ môn đàn bầu, khoa Âm nhạc truyền thống của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nam nhạc sĩ đã bị hội đồng kỷ luật của Học viện thống nhất ra hình thức kỷ luật cảnh cáo vì vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện, đi nước ngoài nhưng không xin phép. Trung tuần tháng 12-2023, phía Học viện xác nhận thông tin Hồ Hoài Anh đã chủ động nộp đơn xin nghỉ công tác tại đây. Ban lãnh đạo học viện đã xem xét, báo cáo lãnh đạo Bộ VHTT&DL và có quyết định cho nhạc sĩ nghỉ công tác theo nguyện vọng cá nhân.

.

Cùng với ồn ào kể trên, hôn nhân của Hồ Hoài Anh với ca sĩ Lưu Hương Giang bị cho là rơi vào biến cố và khó lòng cứu vãn. Cặp đôi được mệnh danh là "trai tài, gái sắc" đẹp nhất nhì trong showbiz Việt không còn công khai xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hay chỗ đông người. Khi Lưu Hương Giang ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng đánh dấu việc trở lại mạnh mẽ với con đường ca hát, Hồ Hoài Anh cũng không có mặt. Mặc dù vậy người trong cuộc không đưa ra bất cứ chia sẻ cụ thể nào để phủ nhận hay xác nhận tin đồn hôn nhân tan vỡ.

Khi được hỏi về sự vắng mặt của Hồ Hoài Anh mặc dù trước đó anh luôn đồng hành cùng vợ trong mỗi bước đường âm nhạc, Lưu Hương Giang chỉ khéo léo bộc bạch, cô nghĩ đã đến lúc bản thân cảm thấy rất tự tin để đối mặt với mọi thứ. Thế nên dù mọi người đã rất yêu mến hình ảnh của cô xuất hiện bên cạnh Hồ Hoài Anh trong thời gian dài vừa qua nhưng lần này cô có quyết định riêng. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ, cô tin rằng Hồ Hoài Anh khi nhìn thấy những thành quả của cô, chắc chắn rất vui. Đặc biệt, Lưu Hương Giang khẳng định, dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì Hồ Hoài Anh là người mà cô luôn rất biết ơn.

.

Tuy nhiên mới đây trên Fanpage cá nhân, ca sĩ Mỹ Linh bất ngờ có những chia sẻ ngầm xác nhận việc Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã đường ai nấy đi. Cụ thể, trong bài viết mới nhất của mình, nữ "diva" dành nhiều tâm sự gửi tới Lưu Hương Giang và Phương Vy. Trong đó, Mỹ Linh tiết lộ, Lưu Hương Giang trong thời gian quay chương trình truyền hình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" hay đến trường quay một mình và khá lặng lẽ. Cũng theo lời kể của Mỹ Linh, dịp Tết năm vừa rồi, Lưu Hương Giang đi cùng "chồng cũ" đưa các con đến chơi nhà cô. Cô nhìn người em gái đồng nghiệp thân thiết thay cho câu hỏi và như hiểu ý, Lưu Hương Giang bảo: "Chúng em quyết định làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người". Khi ấy, Giang cười mà mắt vẫn đượm buồn.

Chia sẻ thêm về Lưu Hương Giang và Phương Vy - hai nữ ca sĩ đàn em mà mình nhắc đến trong bài viết, Mỹ Linh nhận xét, cả hai đều xinh đẹp, đều tài năng, lại giỏi giang nữa. Nữ "diva" không quên cảm thán: "thân phận đàn bà chúng mình đúng là buồn vui có muốn hay không cũng chỉ chủ động được năm phần. Năm phần khác chẳng ít thì nhiều là phần mình không chủ động được".

Với chia sẻ này của Mỹ Linh, nhiều người không khỏi tiếc nuối vì cuộc hôn nhân từng đẹp như trong mơ giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang rốt cuộc đã đi vào hồi kết. Nhiều năm trước khi xảy ra biến cố này, cặp đôi cũng từng vướng phải nghi án ly hôn nhưng đó chỉ là tin đồn không có thật, vì thế mặc tin đồn cả hai vẫn sánh bước vui vẻ và xuất hiện công khai bên nhau.

Cùng chuyên mục