Thứ hai, 07/11/2022, 14:22 (GMT+7)

Lưu Hương Giang: “Đôi lúc thế giới chẳng dịu dàng với ta”

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây Lưu Hương Giang đã cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân nhân dịp sinh nhật.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây Lưu Hương Giang đã cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân nhân dịp sinh nhật.

Trong ảnh, Lưu Hương Giang chỉnh màu trắng đen, tóc buỗng xoã quyến rũ. Lưu Hương Giang kèm lời chia sẻ: "Happy birthday to me. Tuổi mới tự nhủ thôi thì ta cứ luôn dịu dàng, cho dù đôi lúc thế giới chẳng hề dịu dàng với ta".

tiepthivagiadinh
tiepthivagiadinh
Empty

Gần 4 tháng qua, Lưu Hương Giang nhận được nhiều sự quan tâm, khi ông xã Hồ Hoài Anh bị réo vào một sự việc ồn ào.

Về phía Hồ Hoài Anh, sau khi trình diện đơn vị công tác là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nam nhạc sĩ đã nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện.

Empty

Ngày 20/10, Lưu Hương Giang viết: "Luôn mỉm cười và sống là chính mình nhé các chị em, chúc mừng 20/10".

Ngoài xử lý này, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức.

Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Hội đồng kỷ luật trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo, đảm bảo tính nghiêm minh.

Empty

Ngày 13/10, Lưu Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân: "Có những bộ đồ mua mà chưa mặc lần nào, tiếc rẻ ra cửa nhà chụp tấm ảnh rồi vào thay đồ".

Sau ồn ào đời tư, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gần như "biến mất" khỏi MXH. Về phía Lưu Hương Giang, nữ ca sĩ dần tái xuất sau thời gian im lặng, thi thoảng đăng ảnh cá nhân và bày tỏ tâm tư.

Empty

"Trên đời chỉ có 2 người mà ta có thể hy sinh vô điều kiện: Đó là người sinh ra mình và người mình sinh ra", Lưu Hương Giang chia sẻ hôm 11/9.

Empty

"Khi thấy chán nản, nghĩa là đang sống cho quá khứ. Khi cảm thấy lo lắng, là đang sống cho tương lai. Nhưng khi cảm thấy bình yên, chính là lúc đang sống cho hiện tại. Dạo này nhiều nếp nhăn hơn nên chỉ dám để mọi người ngắm nhìn từ xa", nữ ca sĩ tâm sự.

Cùng chuyên mục