Tiếp Thị Gia Đình

Thứ tư, 10/01/2024, 05:47 (GMT+7)

Hoa hậu Lương Thùy Linh phát ngôn gì khiến cộng đồng mạng phản ứng?

Câu trả lời của Hoa hậu Lương Thùy Linh trước thắc mắc của cộng đồng mạng gây ra nhiều tranh cãi.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh được đánh giá là một người đẹp có cách ứng xử khôn khéo cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Cô ít khi vướng vào những lùm xùm phát ngôn hay những vụ việc ồn ào không đáng có.

240lbgrsw31-xe5lpe12y52-eusrqk8df73

Tuy nhiên, mới đây, nàng hậu sinh năm 2000 đã có động thái khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Cụ thể, Lương Thùy Linh đã gỡ bỏ danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và Top 12 Miss World 2019 trên trang cá nhân.

Điều này khiến fan thắc mắc, song người đẹp cũng nhanh chóng có câu trả lời: "Vì ai cũng biết chị là Hoa hậu rồi. Ai cũng biết chị là Miss World Vietnam 2019 và cả Wiki (bách khoa toàn thư) cũng biết chị là Top 12 Miss World 2019. Nhưng tất cả mọi người hình như không biết rằng chị biết nấu ăn, biết diễn thuyết. Chị không chỉ ngồi đây và xinh đẹp. 

Chị nghĩ Hoa hậu cũng như bao cô gái khác, cũng có sự thú vị với cuộc đời này và mọi thứ xung quanh. Đôi khi mọi người quên rằng Hoa hậu cũng chỉ là một người bình thường thôi. Và chị muốn nhắc lại cho mọi người về điều này. Chị mong là dù có thế nào đi nữa, hoặc không thể làm được những điều mà mọi người mong đợi. Mong mọi người vẫn sẽ ủng hộ".

3g7q9mt6rr1-b2ag7l65q92-op80dx3zdy3
Dòng trạng thái của Hoa hậu Lương Thùy Linh gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong khi một số bình luận cho rằng phần giải đáp của Hoa hậu là thỏa đáng thì cũng có không ít bình luận không hài lòng. Câu nói "Vì ai cũng biết chị là hoa hậu rồi" của Lương Thùy Linh bị cho là thiếu khiêm tốn, thậm chí có phần kiêu ngạo. 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả đánh giá mỹ nhân Cao Bằng có cá tính mạnh, thẳng thắn và không bị trả lời "văn mẫu" như những hoa hậu khác.

uc04busvfz1-qzkws9swb72-j3ro8xhok53

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, đến từ Cao Bằng, cao 1m78. Người đẹp từng là học sinh của Trường THPT Chuyên Cao Bằng và tốt nghiệp loại xuất sắc ở Trường Đại học Ngoại thương. 

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2019) và đại diện quê hương lọt Top 12 Hoa hậu Thế giới cùng năm. Ngoài ra, cô là một trong những người đẹp sở hữu đôi chân dài nhất trong làng showbiz Việt với con số lên đến 1m22.

Cùng chuyên mục